ค่ายเพลงน้องใหม่ “Juicey” เปิดประเดิมค่ายด้วย HYBS และ BayBay ศิลปินน้องใหม่น่าจับตา

1 min read

HYBS เป็นวงดนตรีที่เกิดจากการรวมตัวของเพื่อนสองคน อลิน-เจมส์ อลิน  วี และ กานต์-กษิดิ์เดช  หงส์ลดารมภ์ ในช่วงโควิดหลังจากไม่ได้เจอกันมา  8 ปี ซึ่งชื่นชอบแนวดนตรี  neosoul/city pop เหมือนกัน  โดยในเพลงของวงจะมีการผสมผสาน sound design เพื่อสร้าง vibe ต่างๆ ตามแบบฉบับของ HYBS  โดยมีเพลงแรก Ride เป็นเพลงที่จะพาทุกคนย้อนกลับไปสัมผัสถึงกลิ่นอายของยุค 90s โดยพูดถึงการตกหลุมรักและไม่อยากให้โมเม้นต์หรือความรู้สึกดีๆในค่ำคืนนี้กับคนที่รักจบลง  รวมทั้งต้องการสื่อความรู้สึกให้อีกฝ่ายได้รับรู้

ช่องทางฟังเพลง Ride

Spotify : https://open.spotify.com/track/7fyVBKYJYMP42nNr9RFTAT?si=WVk3z78lT0SHQ-q5puu2Hg&context=spotify%3Aalbum%3A4w4qRzvzlZZE2QgMOm5ifs&dl_branch=1
Apple Music : https://music.apple.com/th/album/ride/1585638798?i=1585638814

ช่องทางการติดตาม
IG : @hybsband / Facebook page : HYBS

bay bay” สมาชิกประกอบด้วย อมรเทพ  คำชาย, วรพัฒน์  ยอดรัก, ภาคภูมิ มูลทรัพย์ , พาพรรค สิทธิแพทย์ เป็นการรวมตัวกันของกลุ่มเพื่อนสมัยมัธยมที่รักในเสียงเพลง โดยนำสไตล์ดนตรีที่ สมาชิกแต่ละคนชอบมารวมกันจนกลายมาเป็นแนวดนตรีแบบ Lo-fi music ผสมผสานเสียง synthesizer และ drum loop ที่มีกลิ่นของ R&B และ Soul แฝงความเซ็กซี่ให้กับดนตรี รวมทั้งเพิ่ม groove ให้สามารถโยกตามได้ เมื่อรวมกับเนื้อร้องซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวและความรู้สึกในช่วงเวลาสั้น ๆ ผ่านบทเพลง เช่นเดียวกับความทรงจำที่ถูกเก็บไว้ในภาพถ่าย ทำให้ภาพรวมเพลง นอกจากจะมีเอกลักษณ์และกลมกล่อมจากทำนองแล้ว ยังสามารถเข้าถึงและพูดแทนความรู้สึกของหลาย ๆ คนได้เป็นอย่างดี

สำหรับเพลง move uou (มุ้ปณร) เป็นเพลงที่ต้องการปลอบใจและให้กำลังใจกับคนที่กำลังผิดหวังในเรื่องต่างๆ  โดยสื่อความหมายผ่านคำว่า  ‘มูฟนอน’ ซึ่งคือการให้ไปพักผ่อน แล้วทุกอย่างจะผ่านไป

ช่องทางฟังเพลง move uou (มุ้ปณร)
Spotify : https://open.spotify.com/track/33AiE1gIATsBvIMrYrIumT?si=clEEjXRMQumH9uN5rcWXeg&dl_branch=1
Apple Music :
https://music.apple.com/th/album/move-non/1586585475?i=1586585479

ช่องทางการติดตาม
Facebook page : Bay.Bay , IG : @bay.baybkk

More Stories

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.