“Ballchon” ชวนทุกคนย้อนวัยหวาน สมัยเริ่มรัก!!
ผ่านเสียงร้องสุดละมุนในเพลง “ก็ชอบอ่ะครับ (Puppy Love)”

1 min read

“Ballchon (บอลชอน)” หรือ“ธนวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” น้องชายแท้ ๆ ของศิลปินหนุ่ม“โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” อีกหนึ่งศิลปินลุคคิ้วท์ อารมณ์ดี มากความสามารถ ที่หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตาจากการไปปรากฏตัวในซีรีย์ดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง กักตัว Stories เรื่องที่ 9 : The Coach, หอนี้ชะนีแจ่ม ตอน สถานีขี้เซา , ซีรีย์ WHY R U The Series เพราะรักใช่เปล่า ฯลฯ อีกทั้งเขายังมีความสามารถในการเป็น Acting Coach ที่มีส่วนทำให้ซีรีย์ดังเปรี้ยงมาแล้วมากมาย

นอกจากนี้ศิลปินหนุ่ม “Ballchon” ยังเคยฝากผลงานเพลงสุดฮิตอย่าง “ไวรัสไอต้าว” เพลงประกอบซีรีย์ YYY มันส์ฟินนะ ซึ่งปัจจุบันมียอดวิวมากกว่า 3 ล้านวิวแล้ว ครั้งนี้เขากลับมาพร้อมเพลงมู้ดสดใส ฟังง่ายอย่างเพลง “ก็ชอบอ่ะครับ (Puppy Love)” ที่ได้ทำร่วมกับ “TikTok” เป็นครั้งแรก

“ก็ชอบอ่ะครับ (Puppy Love)” เป็นเพลงป็อปกลิ่นไอ R&B ที่ชวนคิดถึงความหลังสมัยวัยมัธยม ที่มีความรักแบบ Puppy Love หรือเรียกว่า “วัยหัดรัก” นั่นเอง โดยแรงบันดาลใจของเพลง “ก็ชอบอ่ะครับ (Puppy Love)” เกิดมาจากการที่ “Ballchon” ย้อนกลับไปนึกถึงความรักในช่วงมัธยมโมเมนต์ช่วงวัยใสกับการได้นั่งโต๊ะติดกับคนที่แอบชอบ เอาไปคิดไปฝันเขินจนหน้าแดง ช่วงเวลาแห่งความ “คลั่งรัก” สมัยนั้น ใครจะอดใจทนกับความน่ารักสดใสของคนที่เราชอบได้ เจ้าตัวเลยขอมีความสุขกับความรักฉบับปั๊บปี้เลิฟนั้นดีกว่า จนถ่ายทอดออกมาผ่านบทเพลงสุดน่ารัก บอกกันไปตรง ๆ เลยว่า “ก็ชอบอ่ะครับ แล้วจะให้หนูทำยังไง”

สามารถรับชม MV “ก็ชอบอ่ะครับ (Puppy Love)” ได้ที่นี่

อีกหนึ่งความพิเศษของเพลง “ก็ชอบอ่ะครับ (Puppy Love)” หนุ่ม “Ballchon” ยังได้ “โดม จารุวัฒน์”หรือที่เป็นที่รู้จักกันในชื่อ “โดม เดอะสตาร์” พี่ชายแท้ ๆ มาช่วยร้องเป็นเสียงคอรัสให้ตลอดทั้งเพลง อีกทั้งเขายังได้ร่วมงานกับทาง “TikTok” ได้ Influencer ชื่อดังจาก “TikTok” มาร่วมโชว์ความน่ารักสดใสลงใน MV ซึ่งหลังจากการปล่อย Teaser เพลง “ก็ชอบอ่ะครับ (Puppy Love)” เพื่อเป็น Challenge ใน “TikTok” กับท่าเต้นง่าย ๆ ใครก็เต้นตามได้ จนปัจจุบันมีวีดีโอที่ใช้เพลงนี้ประกอบบน TikTok มากกว่า 140,000 คลิปภายในเวลาแค่ไม่ถึงสัปดาห์

ใครที่คิดถึงความรักวัยหวาน อยากย้อนวัยกลับมาน่ารักสดใสอีกครั้ง สามารถฟังเพลง “ก็ชอบอ่ะครับ (Puppy Love)” แบบเต็มๆ ได้แล้วตอนนี้ทุกช่องทาง และสามารถรับชม MV “ก็ชอบอ่ะครับ (Puppy Love)” พร้อมกันได้ทางช่อง YouTube: Ballchon

สามารถฟังเพลง “ก็ชอบอ่ะครับ (Puppy Love)” ได้ที่นี่

สามารถติดตาม “Ballchon (บอลชอน)” ได้ที่
FACEBOOK INSTAGRAM | TIKTOK

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.