ฮอตทุกอณู!! เมื่อ“Jesy Nelson” ฉายเดี่ยวครั้งแรกในซิงเกิล “Boyz” พร้อมฟีเจอร์ริ่งกับแรปเปอร์สาวปัง “Nicki Minaj” ระเบิดความแซ่บทุกพื้นที่!

1 min read

แซ่บเกินต้าน!! เมื่อ “Jesy Nelson” ศิลปินสาวสุดแซ่บชาวอังกฤษ อดีตสมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง Little Mix ที่เคยได้รับรางวัล Brit-award ฉายเดี่ยวพร้อมประกาศปล่อยเพลงใหม่ “Boyz” ซิงเกิลแรกในฐานะศิลปินเดี่ยว แถมได้ Nicki Minaj”  แรปเปอร์สาวซูเปอร์สตาร์ มาร่วมแจม  ซึ่งแฟนๆต่างรอคอยเป็นอย่างมากหลังจากเธอนั้นได้ตัดสินใจออกจากวง Little mix ในปลายปี 2020ที่ผ่านมา

ในการคัมแบ็คครั้งนี้ “Jesy” มาระเบิดความเผ็ดกับเพลงสไตล์คูลๆสุดแซ่บแนว Hip-hop และ R&B ที่เธอนั้นโตมากับมัน  โดย “Jesy” ได้นำเพลง Bad Boy 4 Life” จาก “Diddy” มาสะท้อนสไตล์การเลือกผู้ชายของเธอ และที่เซอร์ไพรส์ไปกว่านั้น เธอยังได้ร่วมงานกับซูเปอร์สตาร์แรปเปอร์สาวชื่อดังก้องโลกอย่าง  Nicki Minaj” ที่เจ้าตัวนั้นพูดว่าเป็นการรวมตัวของ ตัวแม่สาวอังกฤษสุดแซ่บ

คอนเซ็ปต์ในเพลง“Boyz” นั้นมาจากมุมมองของเธอเองในตอนที่เธอกำลังอกหักและทุกข์ทรมานจากความรัก เธอได้สะท้อนถึงสเปคผู้ชายที่ดึงดูดเธอ “ ทำไมฉันถึงชอบผู้ชายแย่ๆตลอด ฉันเป็นอะไรกันเนี่ย? ผู้ชายที่ดูร้ายๆมักจะดึงดูฉัน”  “ฉันเลยส่งข้อความไปหาคนที่ฉันทำงานด้วยว่า คุณอาจจะคิดว่าฉันบ้า แต่ฉันอยากเขียนเพลงเกี่ยวกับทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบผู้ชายร้ายๆ และฉันอยากใช้เพลงของ Diddy เป็นแบบ และพวกเขาตอบกลับมาว่า เอาสิมาเริ่มทำกัน”

แฟนเพลงของ “Jesy” ต่างตื่นเต้นและตั้งตารอคอยการร่วมงานของ “Jesy” และ “Nicki Minaj” เป็นอย่างมาก ส่วนตัว “Jesy” เองนั้น เธอพร้อมที่จะโชว์ให้เห็นศักยภาพผ่านบทเพลงของเธอ ซึ่งมันเป็นสิ่งที่เธอต้องการทำมาตลอด เธอกล่าวว่า “ฉันต้องการที่จะเป็นตัวเองและเป็นมันอย่างแท้จริง” เธอยังกล่าวอีกว่า “ ฉันต้องการให้แฟนๆของฉันได้ฟังเพลงนี้เพราะมันคือเรื่องราวของฉันเองจริง ๆ ไม่มีใครมาบอกให้ฉันต้องเขียนเนื้อเพลงแบบไหน นี่เป็นเพลงที่ฉันแต่งเองและอยากทำมาตลอด”

สามารถฟังเพลง “Boyz”  ได้ที่นี่

สามารถติดตาม “Jesy Nelson” ได้ที่
  FACEBOOK | INSTAGRAM |  TWITTERTIKTOK

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTERTIKTOK

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.