ส่องลุคสวยสะกดทุกสภาพ! ของ ‘มารีญา’ ในซีรีส์ อินจัน

1 min read

แทบไม่เชื่อว่านี่เป็นการแสดงครั้งแรกของ มารีญา พูลเลิศลาภ ที่รับบท อาดิเลด เยทส์ สาวน้อยวัย 17  ใน ซีรีส์ อินจัน เพราะตั้งแต่อีพีแรกที่เธอปรากฏตัวก็สะกดคนดูได้ทันที ทั้งบุคลิกที่ดูสง่างามและแววตาซุกซนภายใต้ใบหน้าที่สวยไร้ที่ติตามคาแรกเตอร์ที่เธอได้รับ และสิ่งที่ทำใครๆ ก็พูดถึงคงหนีไม่พ้นคอสตูมที่แอบลุ้นทุกอีพีว่ามารีญาจะออกมาในลุคไหน เสื้อผ้าแบบไหน สวยขนาดเจ้าตัวยังชมไม่หยุด “ประทับใจชุดสุดๆ เลยค่ะ พี่พลอย (รัตนรัตน์) ทำชุดได้อลังการมากๆ  ดีเทลคือละเอียดสุดๆ มารีญาแฮปปี้มากเวลาได้ใส่ชุดใหม่ๆ เวลาไปเข้าฉากคือรออยากเห็นชุด อยากเห็นว่าจะได้ใส่อะไร” งานนี้ต้องยกเครดิตให้ พลอย – รัตนรัตน์ เอื้อทวีกุล ผู้อยู่เบื้องหลังคอสตูมจัดเต็มในซีรีส์อินจันทั้งหมด เอาล่ะ ไปดูกันเลยว่าเสื้อผ้าของ อาดิเลด ตั้งแต่เป็นเด็กสาววัย 17 ในอีพีแรกจนถึงอีพี 11 ถูกพัฒนาไปพร้อมกับวัยของเธอได้อย่างลงตัวขนาดไหน แต่ที่แน่ๆ ไม่ว่าจะมาในลุคไหน สวมบทเป็นสาววัยใด มารีญา ก็คือมารีญา รอดทุกลุค

Ep.1 ชุดออกเดทแรก
EP.2 ลุคสบายๆ กับพี่สาว
EP.2 ออกนอกบ้านพร็อพต้องแน่น
EP.3 สองพี่น้องหนีออกจากบ้านเพื่อตามหาอินจันบ้านพร็อพต้องแน่น
EP.4 ชุดไปโบสถ์
EP.4 ชุดแต่งงานในสวน
EP.6 มารีญาลุคคุณแม่ยังสาว
EP.9  ชุดเบาๆ อยู่บ้าน
EP.11ลุคสาววัย 50 ปลายๆ ก็ไม่ทิ้งลายความสวยสง่า

เป็นอย่างไรบ้าง ทุกลุคคือฟาดแบบผู้ดีมาก นี่แค่ภาพนิ่งยังสวยขนาดนี้ ถ้าดูของจริงในซีรีส์จะเห็นได้ถึงความพริ้วของเนื้อผ้า ดีเทลอีกสารพัดที่เชื่อเถอะว่าละสายตาจากคอสตูมของมารีญาไม่ได้จริงๆ 

ตามไปดูภาพสวยสมจริงได้ในซีรีส์ อินจัน (Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang) ชมได้ทุกตอน เฉพาะที่ Disney+ Hotstar เท่านั้น

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.