เก้า นพเก้าฉลองวันเกิด 27 ปีสุดอบอุ่นเดินสายเก็บโปรเจกต์แฟนคลับ พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษจากอัพ ภูมิพัฒน์

1 min read

วันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมาเป็นวันเกิดของนักแสดงหนุ่มสุดฮอตจาก “นับสิบจะจูบ” เก้า-นพเก้า เดชาพัฒนคุณ ปีที่ 27  แฟนคลับทั้งชาวไทยและต่างชาติ จึงร่วมกันจัดโปรเจกต์พิเศษให้หนุ่มเก้าเพื่อเป็นการแสดงความรักให้อย่างล้นหลาม มีทั้งโปรเจกต์ทำบุญช่วยเหลือสัตว์พิการมูลนิธิบ้านสงเคราะห์สัตว์พิการ ปากเกร็ด โปรเจกต์ช่วยเหลือผู้ป่วยจากโควิด19 อาทิ ส่งมอบวิตามินC กับ #หมอริทช่วยโควิด, ร่วมมอบข้าวกล่องจำนวน 100 กล่องให้กับโรงพยาบาลเชียงคำ จ.พะเยา, มอบเงินสนับสนุนอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล (PEE) โรงพยาบาลกาบเชิง

ส่วนโปรเจกต์อื่นๆ ที่แฟนคลับได้ทำให้เป็นของขวัญนั้นไม่ได้มีแค่ไทยเท่านั้น ความฮอตของหนุ่มเก้ายังทำให้มีแฟนคลับต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็นเกาหลี ญี่ปุ่น ฮ่องกงที่ทำแฟนคาเฟ่ให้ไกลถึงต่างประเทศเลยทีเดียว

ก่อนหน้าวันเกิด 1 วัน หนุ่มเก้าได้ไลฟ์สดขอบคุณแฟนคลับที่ส่งของขวัญให้ในปีนี้ ที่มีมากมายล้นหลาม พร้อมคำขอบคุณผ่านทวิตเตอร์ว่า “ขอบคุณมากนะคับสำหรับของขวัญวันเกิดปีนี้ทุกชิ้นเลย จากผู้ใหญ่หลายๆท่าน พี่ๆทีมงานทุกคน เพื่อนร่วมงาน ทั้งที่ทยอยมาก่อนและที่พึ่งได้รับ ผมไม่มีอะไรจะตอบแทนนอกจาก คำขอบคุณ และจะใช้ของที่ได้รับมาให้คุ้มค่ามากที่สุด และจะตั้งใจทำผลงานของตัวเองให้เต็มที่ที่สุด”

“ผมอาจจะไม่ใช่คนหวือหวาน่าติดตามเท่าไหร่ แต่ขอบคุณทุกคนมากนะคับ ที่รักและสนับสนุนผมกับพี่วุฒิในแบบที่พวกเราเป็น ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคับ ขอให้ทุกคำอวยพรย้อนกลับไปหาทุกคนร้อยเท่าพันเท่านะคับ”

นอกจากคำขอบคุณแล้ว เก้ายังได้เดินสายเก็บโปรเจกต์วันเกิดที่แฟนคลับทำให้อย่าง ขบวนรถแห่ จอ LED ตามที่ต่างๆ ป้ายวันเกิดตุ๊กๆ ที่วิ่งอยู่ทั่วกทม. ที่เจ้าตัวได้เทคิวทั้งหมดเพื่อไปเก็บภาพกับโปรเจกต์ให้แฟนคลับได้ชื่นใจตั้งแต่เช้า ซึ่งหนุ่มเก้าได้บอกไว้แล้วว่าในปีนี้ด้วยสถานการณ์โควิดทำให้ไม่ได้นัดแฟนคลับมาเก็บโปรเจกต์ด้วยกันเหมือนปีก่อน แต่ถ้าผ่านสถานการณ์ไปแล้วเจ้าตัวตั้งใจจะจัดงานแฟนไซน์เพื่อขอบคุณแฟนคลับที่สั่งซื้อโฟโต้บุคของเก้าอีกด้วย

วันเกิดพิเศษแบบนี้ทั้งที ก็มีเพื่อนสนิทอย่างอัพ ภูมิพัฒน์ที่มาเซอร์ไพรส์มอบของขวัญวันเกิดให้ในขณะที่เก้ากำลังถ่ายภาพเก็บโปรเจกต์แฟนคลับที่สุดท้าย เรียกว่าเซอร์ไพรส์ทั้งเจ้าของวันเกิดและแฟนคลับเลยทีเดียว ถึงจะติดสถานการณ์โควิดแต่ความอบอุ่นความน่ารักจากแฟนคลับในวันเกิดของหนุ่มเก้าก็กลับท่วมท้นกว่าเดิม สตาร์โซไซตี้ก็ขอร่วมอวยพรให้หนุ่มเก้า ปังๆ ประสบความสำเร็จในทุกๆ ผลงานด้วยนะจ๊ะ

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.