วงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกระดับโลก “Imagine Dragons” ได้คิวปล่อยสตูดิโออัลบั้มที่ 5 “Mercury – Act 1” ส่งซิงเกิล“Monday” ให้แฟนเพลงได้ฟังพร้อมกันวันนี้

1 min read

หลังจากที่“Imagine Dragons” วงดนตรีอัลเทอร์เนทีฟร็อกชื่อดังระดับโลก ได้พาแฟนเพลงของเขาระเบิดความมันไปกับเพลง “Wrecked” กับไปแล้วเมื่อต้นเดือนกรกฎาคม ที่ผ่านมา ในวันนี้พวกเขาเตรียมประกาศปล่อยสตูดิโออัลบั้มที่ 5 “Mercury – Act 1” ภายใต้สังกัด KIDinaKORNER / Interscope อย่างเป็นทางการในวันที่ 3 กันยายน มาพร้อมกับกับLyic Video  “Monday” ให้แฟนเพลงรับชมป็นที่เรียบร้อย

“Imagine Dragons” วงดนตรีที่บิลบอร์ดขนานนามให้เป็น วงดนตรีที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดแห่งปี ค.ศ. 2013!” แถมยังเป็นเจ้าของรางวัลคุณภาพมากมายอย่าง Grammy และเป็นวงดนตรีที่กวาดยอดขายในระดับแพลทินัมมาแล้วหลายรายการ ที่ประกอบไปด้วยสมาชิกมากความสามารถอย่าง “Dan Reynolds”  นักร้องนำ, “Wayne Sermon” มือกีตาร์, “Ben McKee” มือเบส และ Daniel Platzman” มือกลอง ซึ่งถ้าเปรียบวง “Imagine Dragons” ให้เป็นนักรบ ก็เป็นนักรบที่มีอาวุธครบมือและเพียบพร้อมทั้งความสามารถ การันตีด้วยผลงานที่ผ่านมา ที่ไม่ว่าพวกเขาจะปล่อยเพลงอะไร ก็กลายเป็นเพลงฮิตและครองใจแฟนเพลงทั่วโลก

ซึ่งทางด้าน “Dan Reynolds” นักร้องนำของวงได้กล่าวถึงอัลบั้มนี้ว่า “เพลงที่อยู่ในอัลบั้มนี้ผสมผสานเกี่ยวกับเสียงสูง และเสียงต่ำ มันเลยเป็นที่มาของชื่อ Mercury และเนื้อเพลงที่ตรงไปตรงมาที่และผสมผสนานอารมณ์อย่างสุดขั้ว” และเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาเพลง “Demons” ยังได้รับ certified Diamond (10x Platinum) โดย “The RIAA” จึงทำให้ “Imagine Dragons” เป็นเพียงวงเดียวที่ได้รับ 3 RIAA Diamond Singles“Mercury – Act 1” เป็นอัลบั้มที่ต่อมาจากอัลบั้ม “Origins” ที่ปล่อยมาในปี 2018 และในอัลบั้ม “Mercury – Act 1” มีเพลงที่ได้ปล่อยมาแล้วอย่างเพลง Wrecked”, “Cutthroat” และ “Follow You  ซึ่งเพลง Wrecked ได้เปิดตัวในชาร์ตอันดับ #2 บน Spotify’s Top 10 Global chart  และอันดับ #4 บน Top 10 US Chart  ส่วนเพลง Follow You ก็ได้ขึ้นสู่อันดับ 1  ทั้ง Mediabase’s Alternative Radio chart และ Billboard’s Alternative Airplay chart เป็นที่เรียบร้อย นอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งเพลงที่น่าจับตามองไม่แพ้กันอย่างเพลง “Monday” ที่ปล่อยออกมาพร้อมอัลบั้มนี้เชื่อว่าต้องโดนใจแฟนๆ“Imagine Dragons” แน่นอน

สามารถฟังเพลงจากอัลบั้ม “Mercury – Act 1 “ ได้ที่นี่

ติดตามความเคลื่อนไหวของ “Imagine Dragons” ได้ที่

FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM 

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.