สิ้นสุดการรอคอย! “Kanye West” ตัวพ่อแห่งวงการฮิปฮอป!! ได้คิวปล่อยอัลบั้ม “DONDA” ให้แฟนเพลงเซฟใส่เพลย์ลิสต์เรียบร้อย

1 min read

เมื่อ“Kanye West” ศิลปินแรปเปอร์ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นตัวพ่อแห่งวงการฮิปฮอป ทำเอาแฟนคลับนั่งไม่ติดเก้าอี้อยู่หลายครั้ง เกี่ยวกับข่าวลือต่าง ๆ ในการออกอัลบั้มใหม่ และในที่สุดแฟนเพลงไม่ต้องลุ้นกันอีกต่อไป เพราะ “Kanye West” ได้ประกาศเปิดตัวสตูดิโออัลบั้มใหม่ล่าสุดที่ทุกคนรอคอย “DONDA” อย่างเป็นทางการให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแล้ว เรียกได้ว่าโดนใจชาว  ฮิปฮอปกันถ้วนหน้า โดยมีเพลงโฟกัสหลักคือ “Hurricane”  ที่ได้The Weeknd และ Lil Baby มาร่วมแจม

หลังจากที่ “Kanye West” ได้สร้างเซอร์ไพรส์จัดงาน Listening Party ของอัลบั้ม  “DONDA” ไปให้แฟนๆทั่วโลกได้ตื่นเต้นและฮือฮากันสนั่นโซเชียล และในวันอาทิตย์ที่ผ่านมา “Kanye West” ได้ปล่อยอัลบั้ม “DONDA” ให้แฟนๆได้รับฟังกันเป็นที่เรียบร้อย “Kanye West” เจ้าของรางวัล Grammy Awards รางวัลที่เรียกได้ว่าเป็นการการันตีคุณภาพและความสำเร็จผลงานทางด้านดนตรีมากกว่า 22 รางวัล ซึ่งสตูดิโออัลบั้ม  “DONDA” เป็นอัลบั้มที่ 10 ต่อจากอัลบั้มในปี 2019 ที่ชื่ออัลบั้ม “Jesus Is King”                  

โดยอัลบั้ม  “DONDA”  ประกอบไปด้วยเพลงทั้งหมด 27 เพลง และได้ขนทัพศิลปินชั้นนำของวงการเพลงอย่าง Jay-Z, The Weeknd, Kid Cudi, Travis Scott, Playboy Carti และอีกมากมาย มาร่วมแสดงฝีมือกันอย่างเต็มที่ในอัลบั้มนี้ รับรองได้ว่าแฟนๆ จะได้ฟังเพลงของ “Kanye West” กันอย่างเต็มอิ่มอย่างแน่นอน

สามารถฟังเพลงจากอัลบั้ม  “DONDA” ได้ที่นี่

สามารถติดตาม Kanye Westได้ที่

YOUTUBE | TWITTER INSTAGRAM| TIKTOK

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.