เมื่อตระกูลบังเกอร์เจอมรสุมชีวิต ถึงคิวนักแสดงปล่อยของ! มงดราม่าจะลงใคร ในซีรีย์ “อินจัน” Ep.8-9

1 min read

ซีรีส์ “อินจัน” กำลังเข้มข้นเมื่อตระกูลบังเกอร์กำลังโดนมรสุมหนัก ทรัพย์สินที่เคยมีกำลังจะหมด การกลับไปปรากฏตัวบนเวทีการแสดงของอินจันก็ไม่ประสบความสำเร็จ ในขณะที่สหรัฐอเมริกากำลังเข้าสู่ยุคสงครามกลางเมือง และพวกเขาต้องทุกข์ใจมากขึ้นไปอีกเมื่อรู้ว่า คริสโตเฟอร์ (อติล่า อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์) และ สตีเฟน (แพทริค – ชานน)  ลูกชายของ อินและจัน หนีไปรบในสงคราม ผู้กำกับ  “กัลป์ กัลย์จาฤก” เผยว่า อีพี 8 และ 9 ที่จะได้ดูต่อจากนี้ เป็นจุดพีคและในชีวิตแฝดสยามที่อยากให้คนไทยได้เห็น  บ้างก็บอกว่ามรสุมที่เข้ามาพร้อมกันในตอนนั้นอาจเป็นชนวนที่นำไปสู่ฉากสุดท้ายของชีวิตแฝดสยามก็เป็นได้ 

เมื่อชีวิตจริงของตระกูลบังเกอร์ดราม่าขนาดนี้ เหล่านักแสดงหน้าใหม่จึงถือโอกาสได้ปล่อยของโชว์สกิลการแสดงในบทดราม่าจัดหนัก ตั้งแต่ ‘อติล่า อาร์เธอร์ อภิชาติ กานโยซ์’ ในบท ‘คริสโตเฟอร์’ ที่ต้องถ่ายทอดความหวาดกลัวของทหารเชลยที่ชีวิตเป็นตายเท่ากันรวมถึงโรคประสาทสงครามผลกระทบจากสถานการณ์ที่โหดร้าย และซีนอารมณ์อีกมากที่อติล่าต้องพิสูจน์ให้เห็นว่าเขาคือนักแสดงตัวจริง ส่วน ‘แพทริค – ชานน’ ในบท ‘สตีเฟน’ เรื่องฝีมือการแสดงก็อย่างที่เคยเห็น แต่นี่เป็นเรื่องแรกที่เขาต้องรับบททหารเช่นกัน และในบทลูกชายคนแรกของอิน เขาจึงต้องแบกรับภาระครอบครัวด้วยเช่นกัน

ด้าน มาริสา คิทเทลเบอร์เกอร์ ในบท แคทเธอรีนงานนี้เธอจะได้โชว์ความสามารถที่ได้จากการร่ำเรียนในสาขาภาพยนตร์มาใช้จริง คะแนนความเห็นใจสำหรับบทเด็กสาวที่ป่วยเป็นวัณโรคปอดและยังต้องเดินทางไปเปิดการแสดงกับพ่อเพื่อที่หลังเสร็จสิ้นการแสดงจะได้เข้ารับการรักษากับหมอฝีมือดีของยุโรปจะถูกเทให้ขนาดไหนต้องไปติดตาม

ในขณะที่นักแสดงหลักไม่ว่าจะเป็น บ็อบ-วรุตม์ บราวน์‘ ‘เบ็น-วราวุฒิ บราวน์‘ ‘มารีญา พูลเลิศลาภและ เดน่า สโลซาร์ ก็ดึงดราม่าสะกดคนดูได้ทุกซีนถ้าอีพีที่ผ่านมาว่าพีคแล้ว อีพี 8 และ 9 พีคยิ่งกว่า ขนาดเบื้องหลังตอนถ่ายทั้งสองอีพีนี้    บ็อบ-เบ็น’ อินจริง เครียดจริง ถึงขั้นเสียน้ำตาระหว่างซ้อมกับแอ็คติ้งโค้ชก็มี 

อยากรู้ว่าพวกเขาจะก้าวข้ามบทพิสูจน์การเป็นนักแสดงมืออาชีพจากเรื่องราวที่กำลังเข้มข้นของชีวิตแฝดสยามได้หรือไม่ ต้องติดตามใน ซีรีส์ ‘อินจัน’ Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang ชมได้ทุกตอน เฉพาะที่ Disney+ Hotstar เท่านั้น

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.