พลิกแฟ้มคดีปริศนา ละครสืบสวนสอบสวนเรื่องใหม่ “ลวง ฆ่า ล่า รัก” ผ่านหน้าจอ “พีพีทีวี” พร้อมชมย้อนหลังฟรี! ที่เดียวบนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้)

1 min read

สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ร่วมกับ iQiyi (อ้ายฉีอี้) พันธมิตรแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุด นำผลงานละครเรื่องใหม่มาเอาใจผู้ชมผ่านทางหน้าจอโทรทัศน์ และแพลตฟอร์มวีดีโอออนไลน์อย่างต่อเนื่อง กับละครเรื่องล่าสุด  “ลวง ฆ่า ล่า รัก” ที่จะมาทำให้ผู้ชมสนุก ลุ้น ระทึกในทุกเหตุการณ์ เตรียมสัมผัสเรื่องราวของตัวละครทุกมิติในการชมละคร  นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น พระเอกหนุ่ม อาร์ต – พศุตม์ บานแย้ม ประกบคู่กับ 2 นางเอกสาวมากฝีมือ พิ้งกี้ -สาวิกา ไชยเดช, คารีสา สปริงเก็ตต์ รวมถึงนักแสดงที่มาเสริมทัพอีกมากมาย ได้แก่ ณัฐ ศักดาทร, ดาว – พิมพ์ทอง วชิราคม, บี – มาติกา อรรถกรศิริโพธิ์, เต้ – ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์, ลิฟท์ – สุพจน์ จันทร์เจริญ, เจี๊ยบ – กาญจนาพร ปลอดภัย, ต้อม – ณหทัย พิจิตรา, เอ – พศิน เรืองวุฒิ เป็นต้น

ละคร “ลวง ฆ่า ล่า รัก” ผลิตโดยผู้จัดฯ น้ำฝน – กุลณัฐ แห่ง บริษัท ดีมาก โปรดักชัน จำกัด กำกับการแสดงโดย ซ้ง – ธรธร สิริพันธ์วราภรณ์ ผลงานคุณภาพที่เริ่มต้นเรื่องราวจากการตายอย่างปริศนาของ พิ้งกี้ – สาวิกา ภรรยาของ อาร์ต – พศุตม์  นักจิตวิทยาชื่อดัง หลังจากเกิดเหตุฆาตกรรมครั้งนี้ ตำรวจจึงเข้ามาสอบสวนความเป็นไปของคดี เพื่อไขปริศนาว่าการตายครั้งนี้ มีใครตกเป็นผู้ต้องสงสัยหรือเป็นฆาตกร และมีความเกี่ยวข้องกับใครบ้าง ทำให้ อาร์ต รวมถึงผู้คนรอบตัวต้องถูกสอบสวนโดยตำรวจสาว คารีสา พร้อมด้วยตำรวจหนุ่ม ณัฐ ศักดาทร ใครคือฆาตกรตัวจริง? หรือมีคนบงการอยู่เบื้องหลัง? การไขปริศนาของทีมตำรวจจะเป็นไปได้ด้วยดี หรือมีอุปสรรคแค่ไหน ความสัมพันธ์ของตำรวจกับผู้ต้องสงสัยจะดำเนินต่อไปอย่างไร ต้องติดตาม

 พลากร สมสุวรรณ กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ สถานีโทรทัศน์พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เปิดเผยว่า สำหรับ “ลวง ฆ่า ล่า รัก” เป็นละครแนวดราม่า สืบสวน ฆาตกรรม ที่ชวนให้สนุกน่าติดตามทุกตอน โดย พีพีทีวี เตรียมจะนำมาออกอากาศให้แฟนละครได้รับชมทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 21.30 – 22.45 น. เริ่มตอนแรกวันที่ 25 สิงหาคมนี้ สำหรับผลงานเรื่องนี้เป็นละครคุณภาพอีกแนวที่พีพีทีวีนำมาให้คุณผู้ชมได้ติดตาม โดยได้นักแสดงที่มีฝีมือมาร่วมงานหลายท่าน และเรายังยินดีที่ได้ร่วมงานกับแพลตฟอร์มออนไลน์ในรูปแบบวิดีโอสตรีมมิ่งอย่าง อ้ายฉีอี้ ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์ในการนำคอนเทนต์ละครมาออกอากาศอีกด้วย โดยคุณผู้ชมสามารถรับชมผ่านทั้งทางหน้าจอพีพีทีวี ช่อง 36 และรับชมย้อนหลังฟรีบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ได้ที่เดียวเท่านั้น

ผ่านศึก ธงรบ ผู้อำนวยการฝ่ายเนื้อหา iQiyi (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย เปิดเผยว่า “เป็นอีกครั้งที่ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ได้ร่วมงานกับทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 ในการนำเสนอ “ลวง ฆ่า ล่า รัก” ซึ่งเป็นละครที่มีเนื้อหาน่าสนใจ สนุกครบรส และชวนติดตามทุกตอน อีกทั้งยังได้กลุ่มนักแสดงที่มีความสามารถที่ได้รับคำชมจากสื่อมวลชนและผู้ชมทุกครั้งเมื่อมีผลงานออกมา เป็นความภาคภูมิใจและทำให้พวกเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมถ่ายทอดละครที่ดีที่สุด ทุกวันพุธและพฤหัสบดีต่อเนื่อง ซึ่งแฟน ๆ ทุกคนสามารถดูย้อนหลังได้ฟรีบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น”

โดยครั้งนี้ น้ำฝน-กุลณัฐ ในฐานะผู้จัดละคร เปิดใจก่อนละครออกอากาศว่า “ก่อนอื่นฝนต้องขอขอบคุณทางสถานีฯ ที่ให้โอกาสฝนได้มาทำละครให้กับพีพีทีวี จุดเริ่มต้นของการทำละครเรื่องนี้ คือ ฝนอยากทำละครให้คนดู เดาทางไม่ได้ ดูไม่ออกว่าตอนต่อไปจะเป็นอย่างไร เพราะฝนอยากให้คนติดตามละครไปตลอดตั้งแต่ต้นจนจบ ให้สนุก ได้ลุ้นไปพร้อม ๆ กัน ซึ่งถ้าผู้ชมมีโอกาสดูละครเรื่องนี้ จะเห็นตั้งแต่แรกเลยว่าจะเป็นการลวง.. ลวงไปฆ่า แล้วจากนั้นก็จะเป็นล่า… แล้วก็เป็นรัก… ซึ่งนอกจากจะเป็นเส้นเรื่องของการที่ตำรวจต้องตามล่าหาฆาตกรแล้ว ในเรื่องยังมีมุมเรื่องของความรักในครอบครัวด้วย เป็นความรักของพระเอกที่มีต่อภรรยา คือ อาร์ต กับ พิ้งกี้ หรือจะเป็นความรักระหว่างแม่และลูก ซึ่งถ่ายทอดโดย พี่ต้อม ณหทัย กับ คารีสา เรียกว่าจะมีความสนุกที่หลากหลายอารมณ์มากค่ะ”

 และสิ่งที่ต้องจับตาสำหรับละครเรื่องนี้ คือ นักแสดงมากฝีมืออย่าง พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ที่รับบทเป็นฝาแฝด ถือว่าเป็นบทบาทที่ท้าทายสุด ๆ “เรื่องนี้รับบทเป็นพี่น้องฝาแฝดค่ะ เล่นเป็นสองคน สองคาแรคเตอร์ บุคลิกของตัวละครก็จะมีความดาร์ค มีมิติของตัวละคร ซึ่งตนก็ทำการบ้านหนักอยู่พอสมควร ทำความเข้าใจความเป็นมาของตัวละครของสองพี่น้องที่โตมาด้วยสภาพแวดล้อมที่ต่างกัน คนดูแล้วก็จะรู้ว่าทำไมเขาถึงแสดงออกมาอย่างนั้น ทำไมเขาต้องร้าย เพราะอะไร ใครที่เป็นแฟนละครแนวสืบสวนสอบสวน พลาดไม่ได้เลยสำหรับเรื่องนี้ ในแต่ละตอนจะมีเรื่องให้คิด เรื่องให้ลุ้นตลอด ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กี้ในบทเพียงจันทร์และพันดาวด้วยนะคะ”

ส่วน อาร์ต-พศุตม์ บานแย้ม รับบทเป็นนักจิตวิทยาหนุ่ม ที่ต้องสูญเสียคนรักไปอย่างกะทันหัน “ผมรับบทเป็นนักจิตวิทยา เป็นความแปลกใหม่ ท้าทายในอีกขั้นหนึ่งของเรื่องการแสดง โดยปกติผมก็เป็นคนที่ชอบดูหนังฝรั่งหรือซีรีส์แนวสืบสวน สอบสวน แนวบู๊  ซึ่งเป็นทางของผมอยู่แล้ว แต่เรื่องนี้ผมจะไม่ได้บู๊โดยตรง เนื้อเรื่องจึงชวนติดตามกันไปตลอดทั้งเรื่องเลยครับ และจะทำให้คนดูรู้สึกเดาทางไม่ถูกเลยว่าเรื่องจะดำเนินต่อไปทางไหน ผมว่าอันนี้คือจุดที่น่าสนใจของละครเรื่องนี้มาก ๆ เลยครับ”

และที่ขาดไม่ได้สำหรับนักแสดงสาวอีกคนที่เป็นตัวหลักของเรื่องนี้เช่นกัน คารีสา สปริงเก็ตต์ รับบทผู้หมวดสาวที่จะมาไขคดีฆาตกรรม ตามล่าหาฆาตกร “เรื่องนี้เป็นครั้งแรกที่ได้รับบทเป็นตำรวจ และเป็นครั้งแรกด้วยที่ได้ร่วมงานกับทางพีพีทีวี กับพี่น้ำฝน ซึ่งเป็นผู้จัดฯ ที่ชวนให้มาเล่นเรื่องนี้ รู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของละครเรื่องนี้ ได้เล่นละครกับพี่พิ้งกี้และพี่อาร์ต ได้ร่วมงานกับนักแสดงและทีมงานที่เป็นมืออาชีพทุกคนเลยค่ะ ในเรื่องของบทบาทมีความท้าทายมาก มีทั้งในมุมของครอบครัว ทั้งบทบาทของการเป็นตำรวจ ซึ่งจะมีการถ่ายทำเรื่องคิวบู๊เยอะพอสมควร มีการต่อสู้กับคนร้ายหลายครั้ง ทำให้ต้องฝึกฝนการแสดงในเรื่องนี้ด้วย มาตามลุ้นกันนะคะ ว่าตำรวจจะสามารถตามหาตัวคนร้ายได้หรือไม่ ฝากติดตามชมด้วยค่ะ”

ท้ายที่สุดนี้ จะขาดไม่ได้เลย พีพีทีวี นักแสดง และผู้จัดฯ ยังได้ร่วมไว้อาลัยให้กับนักแสดงฝีมือคุณภาพ ตั้ว – ศรัณยู วงษ์กระจ่าง ที่ฝากผลงานละคร “ลวง ฆ่า ล่า รัก” เป็นเรื่องสุดท้าย โดยในเรื่องได้รับบทเป็น “วี”

ติดตามชมละครเรื่อง ลวง ฆ่า ล่า รัก” ได้ทุกวันพุธและพฤหัสบดี เวลา 21.30 น. ทางพีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 และสามารถดูย้อนหลังฟรีที่เดียวบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ทุกวันพุธ และพฤหัสบดี เวลา 22.50 น. เป็นต้นไป เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 25 สิงหาคม นี้

More Stories

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.