มาตามคำเรียกร้อง!! “Shawn Mendes” ซูเปอร์สตาร์สุดฮอต กลับมาส่งต่อความสดใส ในเพลงใหม่ “Summer Of Love” พร้อม MV ภาพสวย ที่ชวนแฟนๆ เที่ยวทิพย์สุดดรีมมี่รับหน้าร้อน

1 min read

หลังจากมีการแชร์ Teaser ต่าง ๆ ออกมาพักใหญ่ วันนี้ “Shawn Mendes” ซูเปอร์สตาร์สุดฮอต กลับมาพร้อมกับปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุดอย่าง Summer of Love” พร้อม MV ที่จะชวนแฟน ๆ เที่ยวทิพย์กันแบบฟิน ๆ ที่ไปถ่ายทำกันถึงในเกาะมาจอร์กา ประเทศสเปน กับภาพบรรยากาศSummer Beach Holiday ที่ช่วยปรับมู้ดให้ทุกคนฟีลกู้ดขึ้นมาทันที

สำหรับซิงเกิลนี้ “Shawn Mendes” ได้ร่วมทำเพลงกับ “Tainy” โปรดิวเซอร์ชาวเปอร์โตริโก วัย 23 ปี ที่เป็นคลื่นลูกใหม่ที่กำลังถูกจับตามองในขณะนี้มาร่วมครีเอทดนตรีสไตล์ Tropical Pop ส่งต่อความสดใสช่วงซัมเมอร์ให้อบอวลไปด้วยความรัก ซึ่ง “Tainy” เคยได้ร่วมงานกับศิลปินระดับแถวหน้าคนอื่นๆ อย่าง Justin Bieber, J Balvin, Selena Gomez และ Bad Bunny มาแล้วอีกด้วย

Shawn” ได้พูดว่า ตอนที่ผมไปเที่ยวเมือง Miami หลังจากที่ทุกอย่างเริ่มกลับมาเป็นปกติ มันทำให้ผมรู้สึกกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ผมจึงเกิดไอเดียเขียนเพลงนี้ขึ้นมา นอกจากนี้หนุ่ม “Shawn” ยังได้อีกบอกว่า นี่คือเพลงและ MV ที่ผมชอบที่สุดตั้งแต่เคยทำเพลงมา

หนุ่ม“Shawn Mendes” คอนเฟิร์มให้ขนาดนี้ รับรองได้เลยว่า “Summer Of Love” จะกลายเป็น Soundtrack แห่งการเที่ยวทิพย์ที่จะทำให้ทุกคนอินและฟินสุดๆ ไปกับซัมเมอร์นี้

สามารถฟังเพลง “Summer of Love” ได้ที่นี่

สามารถติดตาม “Shawn Mendes” ได้ที่
FACEBOOK INSTAGRAMTWITTER| TIKTOK

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK

More Stories

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.