“บ็อบ-เบ็น” โชว์ตีลังกากลับหลัง ในซีรีส์ “อินจัน” ลงทุนฝึกยิมนาสติก ขอเล่นจริงทุกฉาก!

1 min read

ต้องยกให้เป็นซีรีส์ฝีมือคนไทยที่งานละเอียดทุกซีนจริงๆ สำหรับ “อินจัน” ซีรีส์ไทยเรื่องแรก ที่พรีเมียร์บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งระดับโลก Disney+ Hotstar Thailand หลังฉายมาแล้ว  6 อีพี ก็ได้เสียงชื่นชมจนเป็นกระแสในโลกโซเชียลเรื่องงานภาพที่สวยสะกดทุกช็อต ความละเมียดละไมของฉาก หรือแม้แต่ความสมจริงของเนื้อหาที่นำมาเล่าในมุมมองใหม่โดยผู้กำกับหน้าใหม่ “กัลป์ กัลย์จาฤก” โดยเฉพาะเรื่องราวใน อีพีที่ 5-6 ที่เล่าถึงช่วงชีวิตของ อิน-จัน เมื่อต้องกลับไปแสดงโชว์อีกครั้งหลังจากหันหลังให้กับการตระเวนโชว์มาหลายปี

พูดถึงงานละเอียด ทุกฉาก ทุกซีน ผู้กำกับให้นักแสดงเล่นจริงทั้งหมด รวมถึงฉากตีลังกาหน้า-หลัง พร้อมกันบนเวทีการแสดงของอินจัน บ็อบ-เบ็น สองพี่น้องฝาแฝดที่รับบทนี้จึงต้องฝึกยิมนาสติกอย่างหนักเพื่อความสมจริง ทั้งที่ความเป็นจริงแล้วทั้งคู่ไม่ถนัดเล่นกีฬาเอาซะเลย

บ็อบ-เบน เปิดใจถึงการฝึกยิมนาสติกเพื่อเข้าฉากตีลังกาหน้า-หลัง พร้อมกัน ว่า “เป็นอะไรที่ท้าทายเรามากๆ ปกติเราไม่ค่อยเล่นกีฬาด้วย เหมือนต้องมาเรียนวิชาพลศึกษากันใหม่ ฝึกกันตั้งแต่พื้นฐานเลยครับ วอร์ม ยืดตัว แล้วค่อยๆ ฝึกตีลังกาคนเดียว แค่นั้นจะไม่รอดแล้ว ยังต้องมาฝึกตีลังกาหน้า-หลัง พร้อมกันสองคน กว่าจะได้ก็ซ้อมอยู่เป็นอาทิตย์ แถมโดนผู้กำกับกดดันอีกว่าฉากนี้สำคัญมาก ตอนถ่ายจริงยอมรับว่าเกร็งมาก เหนื่อยด้วย (หัวเราะ) กระโดดอยู่หลายรอบกว่าเท้าจะลงพร้อมกัน พอทำได้ก็ภูมิใจครับ บอกได้คำเดียวว่าลีลาเราสองคนเพอร์เฟกต์มาก ต้องดูครับ”

นอกจากการแสดงของทั้งคู่ เรื่องราวในอีพี 5-6 ต่อเนื่องมาจนถึง อีพี 7 พูดถึงช่วงชีวิตของแฝดสยามที่ต้องจำใจกลับไปแสดงโชว์อีกครั้ง แม้นั่นจะเป็นสิ่งสุดท้ายในชีวิตที่เขาอยากทำ นับตั้งแต่ปี 1829 ที่พวกเขาขึ้นแสดง อินจัน มักจะสรรหาความแปลกใหม่มาเซอร์ไพรส์คนดู รวมถึงการแสดงตีลังกาพร้อมกันบนเวที ก็เป็นโชว์ที่พวกเขาคิดขึ้นมาเองและเปิดแสดงครั้งแรกที่เมือง โปรวิเดนซ์ โรดไอแลนด์ พวกเขาจะตีไปข้างหน้าพร้อมกันหนึ่งรอบ และตีลังกากลับหลังอีกหนึ่งรอบ สร้างความตื่นตะลึงให้กับผู้ชมอย่างมากติดตามเรื่องราวความเข้มข้นในครอบครัว “แฝดสยาม” สองบุรุษในตำนานของไทย และการแสดงของของ บ็อบ-วรุตม์ บราวน์ และ เบ็น-วราวุฒิ บราวน์ ได้ในซีรีส์ ซีรีส์ ‘อินจัน’ Extraordinary Siamese Story: Eng and Chang ชมได้ทุกตอน เฉพาะที่ Disney+ Hotstar เท่านั้น

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.