“อีซึงกิ” ตัดสินใจไม่ผิด!!! สวมบทร้ายครั้งแรกใน “MOUSE เกมล่าฆาตกรคลั่ง”

1 min read

เป็นที่ฮือฮากันไม่น้อย เมื่อพระเอกหนุ่มสุดฮอตแดนกิมจิอย่าง “อีซึงกิ” ได้สลัดภาพพระเอกแบบเดิมๆ ผ่านบทบาท จองบารึม ในซีรีส์เกาหลีแนวทริลเลอร์-ดราม่าสุดฮอต “MOUSE เกมล่าฆาตกรคลั่ง” ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นการพลิกบทบาทสวมวิญญานร้ายครั้งแรกของ “อีซึงกิ” โดยพระเอกหนุ่มได้เปิดเผยเกี่ยวกับการแสดงในซีรีส์เรื่องนี้ว่า

จองบารึม เป็นนายตำรวจผู้สื่อสัตย์และยึดมั่นในความยุติธรรม แต่วันหนึ่งก็มีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาเปลี่ยนไป การแสดงเป็นจองบารึม มันทำให้ผมได้เติบโตขึ้นไปอีกขั้น ด้วยบทของตัวละครจองบารึมมีทั้งดีและร้าย ในบทบาทของเค้าเป็นคนที่น่าเห็นใจ ผมชอบเวลาที่ได้แสดงในบทที่น่าสนใจแบบนี้และตัวของผมเองก็สามารถอินกับบทด้วย อีกอย่างจองบารึมเป็นบทที่ค่อนข้างท้าทาย มันสามารถพัฒนาการแสดงของผมได้มาก และฉีกแปลกจากภาพเดิมๆ ที่ผมเคยแสดงมาก่อน จึงทำให้แฟนๆ หลายคนอาจจะกังวลว่าพอผมมาแสดงบทนี้แล้วจะมีเสียงตอบรับออกมาอย่างไร ผมอยากแสดงในบทที่หลากหลายแบบนี้ต่อไปครับ สำหรับนักแสดงที่ได้ร่วมงานกันเราเข้าขากันดี การที่ผมได้เจอและได้ร่วมงานกับพวกเขามันทำให้ผมเติบโตขึ้นไปอีกขั้นหนึ่ง แต่ด้วยสถานการณ์ไวรัสโคโรน่า ทำให้วันสุดท้ายของการถ่ายทำ พวกเราไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ เราต้องกระจายกันออกไปครับ”

ติดตามการแสดงอีกหนึ่งบทบาทที่ท้าทายของ “อีซึงกิ” ซีรีส์เกาหลี “MOUSE เกมล่าฆาตกรคลั่ง” ผ่านทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์) พากย์ไทยครบทุกเรื่อง!

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.