พร้อมซิ่งกันหรือยัง!!! “Post Malone” แรปเปอร์หนุ่มซุปตาร์ คัมแบ็คมาพร้อมเพลงใหม่ “Motley Crew” แถมมิวสิควิดีโอเท่ๆ จากธีม NASCAR

1 min read

กลับมาตามคำเรียกร้องสำหรับนักร้องหนุ่มซุปเปอร์สตาร์อย่าง “Post Malone” ศิลปินผู้ถูกเสนอชื่อใน GRAMMY® Award ในรางวัล Diamond-certified ที่ได้ฤกษ์ปล่อยเพลง “Motley Crew” มาอุ่นเครื่องกันเป็นเพลงแรกในปีนี้ ซึ่ง“Motley Crew” นั้น ก็ยังเป็นเพลงแรกสำหรับโปรเจกต์ที่กำลังจะตามมาเร็วๆนี้

“Motley Crew”  เป็นเพลงที่ “Post Malone”  ตั้งใจที่จะถ่ายทอดมันออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในสไตล์ที่เป็นเขา และ“Motley Crew” นั้น ได้ผู้กำกับมือดีอย่าง “Cole Bennett” มาช่วยทำให้มิวสิควิดีโอนั้นออกมาถูกใจแฟนเพลงโดยได้มีการถ่ายทำมิวสิควิดีโอที่ Auto Club Speedway และในมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ถือได้ว่าเป็นการรวมตัวของเหล่านักแข่งรถ NASCAR ชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  Denny Hamlin และ Bubba Wallace นอกจากนั้นยังประกอบด้วยไปด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ อย่าง Tommy Lee, Big Sean, French Montana, Kerwin Frost, LoveLeo, SAINt JHN, Ty Dolla $ign, Tyga, Pressa, Trinidad James, and Tyla Yaweh มาร่วมทำให้มิวสิควิดีโอเพลง“Motley Crew”  สนุกสุดเหวี่ยงกว่าเดิม

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา “Post Malone” นั้น ถือว่าเป็นนักร้องหนุ่มซุปตาร์ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดอย่างต่อเนื่อง และก่อนหน้านั้น เขาเคยร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง Spider-Man: Into The Spider-Verse กับเพลง “Sunflower” ที่ร่วมกับ Swae Lee ฮิตชนิดที่ว่าติดชาร์ตอันดับ 1 บน the triple-platinum Hot 100 มาแล้ว และเพลง “Circles” ที่มียอดสตรีมมิ่งบน Spotify มากกว่า 19 ล้านสตรีม และการดูบน YouTube / VEVO กว่า 10 ล้านวิว ซึ่ง“Circles” คือ1ใน 17 เพลงที่อยู่ในอัลบั้ม“Hollywood’s Bleeding” ที่ปล่อยไปเมื่อปีที่แล้วอีกด้วย

สามารถฟังเพลง “Motley Crew” ได้ที่นี่

สามารถติดตาม “Post Melone” ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM | TWITTER  |TIKTOK

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.