ละมุนต่อกับแด๊ดดี้ “แม็กซ์ เจนมานะ” นำเพลง “Crybaby” มิกซ์เมโลดี้พร้อมคัฟเวอร์ใหม่ในเวอร์ชั่น Acoustic ฟังพร้อมกัน 10 กรกฎาคม นี้!!

1 min read

เมื่อไม่นานมานี้ แด๊ดดี๊สุดหล่อ “แม็กซ์ เจนมานะ” ทำเอาแฟนเพลงหลับฝันดีชั่วข้ามคืน หลังเจ้าตัวลุกขึ้นมาคัฟเวอร์เพลง “Binibini (Last Day On Earth)”  จนแฟนเพลงถึงกับโดนตกให้อยู่ในภวังค์ของความรัก ด้วยเสียงร้องที่มีเสน่ห์ของเขา สยบทุกความเคลื่อนไหวให้แฟนๆได้เคลิบเคลิ้มกันไปแล้ว ครั้งนี้ “แม็กซ์ เจนมานะ” ได้นำเพลง “Crybaby” มามิกซ์เมโลดีใหม่ในเวอร์ชั่น Acoustic พร้อมปล่อยให้ฟังกันเต็ม ๆ 10 กรกฎาคม นี้

“แม็กซ์ เจนมานะ” กล่าวว่า “ตามจริงแล้วคำว่า ‘Crybaby’ เป็นคำที่ใช้เรียกคนที่โตแล้ว แต่มีนิสัยงอแงเหมือนเด็ก  ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมมักใช้เรียกตัวเอง เพราะคนเราควรยอมรับในความอ่อนแอของตัวเอง แม้ว่าหลายคนอาจเคยถูกสอนว่าโตแล้วห้ามร้องไห้ แต่จริง ๆ แล้ว คนเราก็มีช่วงเวลาที่อ่อนแอกันทุกคน ดังนั้นการร้องไห้อาจเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในการทำความเข้าใจปัญหา และความเจ็บปวดตรงหน้า มันคงจะดีกับสุขภาพจิต ถ้าเราไม่ต้องอดกลั้น และปลดปล่อยให้น้ำตามันไหลออกมาเองตามธรรมชาติของมัน” ความพิเศษเพิ่มเติมของเพลงนี้ “แม็กซ์ เจนมานะ” ได้เล่นคำให้เหมือนกับร้องบอกคนฟังว่า “Just cry, baby” คือถ้าคุณ “อยากจะร้องก็ร้องไปเถอะ”

ในเพลง “Crybaby” เวอร์ชั่น Acoustic นั้น ให้อารมณ์ และความรู้สึกที่แตกต่างจากเวอร์ชั่นออริจินัลมาก ซึ่งในเวอร์ชั่นนี้ “แม็กซ์ เจนมานะ” ทำออกมาได้ละมุนละไม ได้มู้ดของความเศร้าในแบบที่ฟังแล้วสบายหู และสามารถร้องตามกันได้ง่าย ถึงแม้เขานั้นจะนำเพลงนี้มาคัฟเวอร์ และทำเป็นเวอร์ชั่น Acoustic อีกครั้ง แต่ผลงานนี้ก็ยังอัดแน่นไปด้วยคุณภาพอย่างแน่นอน เห็นได้จากรายละเอียดและความใส่ใจในทุก ๆ ตัวโน้ต ก็ทำให้เห็นแล้วว่า “Crybaby” เวอร์ชั่น Acoustic นี้ สุดเพราะและบาดใจแฟนเพลงไม่แพ้ต้นฉบับแน่นอน  และเขาหวังว่า “Crybaby” ในเวอร์ชั่นนี้ จะอยู่เป็นเพื่อนคุณในวันที่คุณกำลังเผชิญความอ่อนแอและตกอยู่ในสภาวะ “Crybaby” พร้อมปล่อยออกมาให้ได้ฟังกันทาง YouTube : Max Jenmana ในวันเสาร์ที่ 10 กรกฎาคม เวลา 13.00น. ส่วนซิงเกิลใหม่ของเขาอดใจรอกันอีกนิด เร็ว ๆ นี้ได้ชมกันแน่นอน…

แฟนๆเพลงสามารถติดตาม แม็กซ์ เจนมานะ”  ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAMTWITTER

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.