สายดาร์กมารวมกันตรงนี้!! “Billie Eilish” ปล่อย “NDA” แทร็กใหม่ชวนขนลุก ในอัลบั้ม “Happier Than Ever” ที่ขึ้นแท่นกำกับ MVเพลงนี้เองอีกด้วย

1 min read

ไม่นานมานี้ ศิลปินซุปตาร์มากความสามารถวัย 19 ปี อย่าง “Billie Eilish” ก็ได้โชว์ของผ่านเพลง “Lost Cause” กันไปแล้ว ตอนนี้เธอได้กลับมาอีกครั้งพร้อมบทบาทใหม่ทำเอาแฟนเพลงขนลุกไปตาม ๆ กัน กับเพลงใหม่ “NDA”   ซึ่งจะรวมอยู่ในอัลบั้ม “Happier Than Ever”  ของเธออีกด้วย

“Happier Than Ever”  เป็นอัลบั้มที่ทุกคนตั้งตารอคอย ที่จะมีกำหนดปล่อยในวันที่ 30  กรกฎาคม นี้ ภายใต้สังกัด Darkroom/Interscope Records ซึ่งเพลง “NDA”  ที่ปล่อยออกมาให้แฟนๆได้ฟังกันนี้เธอได้นำเสนอออกมาในแนวดาร์ก ลึกลับ และเธอยังได้ร่วมกำกับ MV เองอีกด้วย ซึ่ง “Billie Eilish” ยังบอกอีกว่า  “NDA”  นั้นเป็นอีกหนึ่งผลงานกำกับตัวโปรดของเธอ! ซึ่งใน MV เพลงนี้แฟนๆจะได้เจอ “Billie Eilish” ในลุคท้าทายความน่ากลัว พร้อมกับสตั๊นแมนผู้เชียวชาญกว่า 25 คน ในการขับรถ ซึ่งต้องขับรถด้วยความเร็วเต็มสปีด รอบ ๆ ตัวเธอในตอนกลางคืน อีกทั้งยังเป็นการถ่ายแบบไม่มีการคัท และยังไม่ใช้เอฟเฟคใด ๆ สำหรับฉากรถยนต์อีกด้วย ซึ่งเป็น MV ที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจและชวนขนลุกอย่างมาก

“Billie Eilish” นักร้องสาวที่อายุ 19 ปีเจ้าของเพลง Your Power” ที่อยู่อันดับ10 บน Billboard Hot 100 มียอดสตรีม มากกว่า 150 ล้านสตรีม ในระยะเวลาเพียงสองอาทิตย์แรก หลังจากเพลงปล่อยเท่านั้น!!! และเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมาเธอได้รางวัลรับรางวัล GRAMMY 2รางวัล  ในสาขา  Record of the Year จากเพลง  “Everything I Wanted,” และ Best Song Written For Visual Media สำหรับเพลง“No Time To Die” ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง James Bond“The World’s A Little Blurry”  เป็นหนังสารคดีของเธอที่กำกับโดย R.J. Cutler ฉายทาง Apple TV+  ซึ่งได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆทั่วโลกอย่างล้นหลาม และเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา “BILLIE EILISH”  ยังได้ออกหนังสือเล่มแรกที่ชื่อ “BILLIE EILISH” โดยเป็นการรวมรวบเรื่องราวชีวิตของเธอที่น่าสนใจ ในหนังสือประกอบไปด้วยรูปภาพกว่าร้อยรูปที่ไม่เคยถูกเปิดเผยที่ไหนมาก่อน และยังรวมไปถึง เรื่องราวที่น่าสนใจของเธอ รวบรวมชีวิตวัยเด็ก และการทัวร์คอนเสิร์ตของเธอ ให้แฟนๆได้รับชมกัน

สามารถชมฟังเพลง “NDA” ได้ที่นี่

สามารถติดตาม “BILLIE EILISH” ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM TWITTER| TIKTOK

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK |  INSTAGRAM |  TWITTER |  TIKTOK

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.