สดใสรับซัมเมอร์!! กับ “Windy” โซโลมินิอัลบั้มแรกสุดคิ้วท์ ของ “JEON SOYEON” ลีดเดอร์เกิร์ลกรุ๊ปวง (G)I-DLE

1 min read

ต้นปี 2021 ที่ผ่านมา วง K-POP ชื่อดัง (G)I-DLE เกิร์ลกรุ๊ปสาว 6 คน ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 4 อย่าง “I Burn” ที่มีเพลงฮิตอย่าง “HWAA” เนื้อเพลงติดหู ผสมผสานอารมณ์แห่งความเปลี่ยนแปลงเข้าไป ล่าสุด “JEON SOYEON” 1 ในสมาชิกและเป็นตำแหน่งลีดเดอร์ของวง (G)I-DLE ต้อนรับซัมเมอร์สุดสดใส ด้วยการปล่อย “Windy” โซโลมินิอัลบั้มแรกสุดคิ้วท์เป็นของตัวเองครั้งแรก ซึ่ง “JEON SOYEON” เป็นสมาชิกและลีดเดอร์ที่มีความสามารถมากมาย หลังจากที่เธอได้เดบิวต์ในวง (G)I-DLE มานานกว่า 4 ปี เธอคือโปรดิวเซอร์ที่เขียนเนื้อร้องเพลงในวงเองทั้งหมด และมีส่วนในการสร้างสรรค์ทีมทั้งในการวางแนวเพลง สีสันของเพลง และแฟนเพลงเองจะไม่สามารถละสายตาจากอัลบั้มโซโลแรกของเธออย่างแน่นอน

“Windy” คือคอนเซ็ปต์มินิอัลบั้มที่ตรงกลุ่มเป้าหมายในยุค Gen-Z ที่ชื่นชอบในอาหารฟาสต์ฟู้ด และหลงใหลกีฬา สเก็ตบอร์ดที่กำลังเป็นที่นิยมของหมู่วัยรุ่นในปัจจุบัน ซึ่งมินิอัลบั้มนี้ “JEON” บอกว่าเธอฉีกลุค และสร้างความแตกต่างจากภาพของลีดเดอร์ของวง (G)I-DLE ไปเลย พร้อมกันนี้เธอยังแอบบอกว่าแฟนเพลงจะได้เห็นตัวตน และเสน่ห์ที่น่าค้นหาในตัวของเธอ ผ่านเนื้อเพลงที่ชัดเจน รวมไปถึงฝีไม้ลายมือ ลีลาทางการแสดงที่เธอตั้งใจและทุ่มเทเป็นอย่างมาก ประกอบไปด้วยแนวเพลงหลากหลาย เปิดตัวเพลงแรกอย่าง “BEAM BEAM” แนวเพลงร็อกผสมกลิ่นไอฮิปฮอปเบา ๆ แต่เต็มไปด้วยความสดใสของพระอาทิตย์ ต่อด้วยเพลง “Psycho” ที่มีท่วงทำนอง และเนื้อร้อง ดุดัน สะกดใจ และอีกหนึ่งเพลงที่ไม่พูดถึงไม่ได้อย่างเพลง “Is this bad b****** number (Feat. BIBI, Lee Young Ji)” เพลงที่แสดงให้เห็นถึงเรื่องราวชีวิตของ Gen-Z ในปัจจุบัน“Windy Burger” เปรียบเสมือนแบรนด์เบอร์เกอร์ที่ไม่เหมือนใครซึ่งก่อตั้งขึ้นในซองซูดง โซล เกาหลีในปี 2564 โดย “JEON SOYEON” และCUBE Entertainment ได้รับการยอมรับว่าเป็นแบรนด์ชั้นนำในตลาดโลกสำหรับการมีแนวคิดที่ล้ำสมัย และสร้างสรรค์ต่างจากอัลบั้มทั่วไปอื่น ๆ  “Windy Burger” นำวิธีการร้อง-แต่งเพลง มาใช้เพื่อนำเสนอรสชาติของศิลปินที่แท้จริงในรูปแบบที่ดีที่สุด ปรุงแต่งความสดใหม่ของเมโลดี้ และเรื่องราวอันแสนอบอุ่น

“BEAM BEAM” คือเมนูซิกเนเจอร์ของร้าน“Windy burger” (เพลงไตเติ้ลของมินิอัลบั้ม)มาจากอัลบั้มที่รังสรรค์ขึ้นด้วยมือ 100% ซึ่งประกอบด้วยฤดูร้อนแห่งความตื่นเต้น และอิสรภาพ เติมเต็มส่วนผสมทั้งสามรสชาติของพวกเขาให้เข้มข้นได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับ และชื่นชอบจากแฟน ๆ ทั่วโลกอีกด้วย โดย “Windy burger” ดำเนินการภายใต้คำขวัญ“Live like the wind” และพวกเขาพยายามอย่างเต็มที่ เพื่อให้บริการเมนูทั้งหมดที่เต็มไปด้วยกลิ่นไอของรุ่น MZ เช่นเดียวกับการคลายร้อนในฤดูร้อนด้วยเพลงของพวกเขานั่นเอง

สามารถฟังเพลงจากมินิอัลบั้ม “Windy” ได้ที่นี่

ติดตาม (G)I-DLE ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | TWITTER | INSTAGRAM

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | TIKTOK

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.