โตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ทีม! จัดเต็มความแรง “มารี เบรินเนอร์” แท็กทีมน้องใหม่ “ปังปอนด์ อัครวุฒิ” พร้อมใส่เต็มสปีดใน “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2021”

1 min read

เดินหน้าตามฝันวัยเด็กมาอีกคนสำหรับหนุ่ม “ปังปอนด์ อัครวุฒิ” นักแสดงดาวรุ่ง ปีนี้เข้าสังกัด “โตโยต้า กาซู เรซซิ่ง สตาร์ทีม” ตามรุ่นพี่คนเก่ง “มารี เบรินเนอร์” มาเรียบร้อยแล้ว โดยหนุ่ม ปังปอนด์ จะลงแข่งขันในรายการ “Toyota Gazoo Racing Motorsport 2021”  ในรุ่น วีออส วันเมคเรซซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “ชอบกีฬาความเร็วอยู่แล้วครับ ตอนเด็กๆ ฝันอยากเป็นนักแข่งรถอยากได้ใส่ชุดนักแข่งมืออาชีพ ดีใจมากที่ได้รับเลือกเข้าเป็นนักแข่งของโตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ทีม ผมมีโอกาสได้ไปลงสนามซ้อมมาแล้ว ตื่นเต้นมากแทบจะนอนไม่หลับ แต่พอได้ขับจริงเหมือนได้เปิดโลกใหม่ รู้สึกว่าตัวเองมีพลังในการแข่งรถมาก ไม่รู้สึกเหนื่อยเลยมีแต่พลังที่อยากจะไปต่อและทำให้ดียิ่งขึ้น ผมได้เรียนรู้หลักการและวิธีการขับรถที่ถูกต้อง มีขอคำแนะนำจากรุ่นพี่ร่วมกับดูเทปการแข่งขันเพื่อศึกษาจังหวะการขับ การเข้าโค้ง รวมถึงสัญลักษณ์ต่างๆ ในสนาม นอกจากนี้ต้องควบคุมสติและมีสมาธิในการขับ ตอนนี้รู้สึกว่าฝันใกล้เป็นจริงขึ้นทุกที ตั้งเป้าไว้ว่าอยากจะขึ้นโพเดียมให้ได้สักครั้ง ต้องพยายามมากๆ เพราะเราเป็นมือใหม่ ต้องเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้มาก ลงสนามและทำให้ดีที่สุด เพราะอยากนำชัยชนะมามอบให้แทนคำขอบคุณสำหรับทุกคนที่สนับสนุนและเลือกผมเข้ามาเป็นนักแข่งรถในครั้งนี้ อยากฝากทุกคนให้ติดตามการแข่งขันของผมและพี่มารีด้วยนะครับ ถึงจะเป็นน้องใหม่ในวงการนี้ แต่จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง จะตั้งใจทำเต็มที่  และขอบคุณ บริษัท โตโยต้า ฯ ที่ผลักดันและให้โอกาสในครั้งนี้ด้วยครับ”

ด้านรุ่นพี่คนเก่ง “มารี เบรินเนอร์” นักแสดงสาวกล่าวว่า “ปีที่แล้ว มารีได้รับโอกาสลงแข่งในรุ่น วีออส เลดี้ วันเมคเรซ และได้ขึ้นโพเดียมรับรางวัลแรกในฐานะนักแข่ง ภูมิใจที่ได้ทำความฝันได้สำเร็จไปอีกหนึ่งขั้น เป็นประสบการณ์ที่มีคุณค่ามากๆ เลยค่ะ ปีนี้ในฐานะนักแข่ง โตโยต้า เรซซิ่ง สตาร์ทีม คือพร้อมลุยเต็มที่ แบ่งเวลาฝึกซ้อมเพิ่มทักษะการขับขี่ให้ดีขึ้น นิ่งขึ้น เน้นเรื่องการมีสมาธิมากขึ้น และทำความคุ้นเคยกับรถเพราะอยากขับและแข่งให้สนุก เพื่อพิสูจน์ฝีมือและทำลายสถิติของตัวเองให้ได้ อยากให้ทุกคนติดตามและลุ้นการแข่งขันในครั้งนี้ไปด้วยกันนะคะ มารีมั่นใจว่าจะมีอะไรสนุก ๆ มาให้ทุกคนได้เซอร์ไพรส์แน่นอนค่ะ”   ติดตามกำหนดการแข่งขัน รายละเอียดเพิ่มเติมและชมการแข่งขันผ่านทาง Live Streaming ได้ที่  www.facebook.com/ToyotaGazooRacingMotorsportThailand  และ IG: ToyotaGazooRacingMotorsport

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.