พบกับอีกแง่มุมของเรื่องราวชีวิต จาก “Now They Wanna Know Me” ซิงเกิลใหม่ของ “สุนารี” Tsunari ที่ได้ “ฟิกซ์ด์” Fiixd มาเติมความเรียลให้เต็มสูบ

1 min read

ถือเป็นศิลปินหญิง ที่มาสร้างความสดใหม่ให้กับวงการเพลงไทย เมื่อแต่ละเพลงของ สุนารี (Tsunari) โดดเด่นครบทุกองศา มาพร้อมความเฉพาะตัวทางดนตรี จากการผสมผสานงานอาร์แอนด์บี, โซล, พ็อป, โซล และแร็ป รวมถึงฮิปฮ็อปเข้าด้วยกันได้อย่างกลมกลืน เรื่องราวที่นำเสนอก็เต็มไปด้วยแง่มุมความคิดต่อสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นรอบ ๆ ตัวเธอ และในสังคม 

ไม่ว่าจะเป็นการกระตุ้นให้ผู้คน เขียนเรื่องราว และกำหนดเส้นทางชีวิตของตัวเอง ใน “Cinematic” ซิงเกิลแรกของปี  2022 ที่ตามมาด้วย “Parachute” ที่ว่าด้วยมุมมองความรักของผู้หญิง ที่ “สุนารี” อยากให้แสดงออกไปตรง ๆ หากรักใครสักคน แต่อย่าลืมรักตัวเอง เพราะนั่นคือร่มชูชีพ คอยป้องกันในวันที่ความรักไม่เป็นดั่งใจ 

และกับซิงเกิลที่สามของปีนี้ สุนารีจะหยิบประสบการณ์ตรงที่ได้รับจากคนรอบข้างออกมาตีแผ่ใน “Now They Wanna Know Me” โดยมีแร็ปเปอร์มาแรงเจ้าของลีลาการร่ายสุดลื่นไหลฟิกซ์ด์ (Fiixd) มาร่วมแจมเพื่อทำให้เรื่องราวในเพลงมีความสมบูรณ์มากขึ้น 

ใน “Now They Wanna Know Me” สุนารีจะพูดถึงผู้คนที่เข้ามาในชีวิต ซึ่งหลาย ๆ คนก้าวเข้ามาหาก็ในวันที่เราประสบความสำเร็จมีชื่อเสียง แต่กับบางคน ไม่ว่าเราจะตกต่ำ หรือย่ำแย่เพียงใด ก็ยังอยู่เคียงข้างปลอบใจ เป็นกำลังใจให้เสมอตั้งแต่วันแรกในการเริ่มต้นทำสิ่งต่าง ๆ และคนเหล่านี้ก็คืคนที่ควรค่ากับการจดจำ 

ความเรียล (real) ของคนรอบข้างเราไม่ได้วัดกันตอนที่เราพุ่งขึ้น (up)  แต่วัดกันจากตอนที่เราไม่มีอะไรใครเป็นวันแรก (day 1) ของเราเราจำได้หมดสุนารีกล่าว 

โดย “Now They Wanna Know Me” ยังคงเสน่ห์และสไตล์เฉพาะตัวของสุนารีเอาไว้ได้ครบถ้วน กับการเป็นงานอาร์แอนด์บีที่บีทฟังสนุก เมโลดี้เป็นพ็อปที่ติดหู ที่ได้บทร่ายดี ๆ จาก “ฟิกซ์ด์” มาเติมความจัดจ้านให้มากขึ้น 

ฟัง “Now They Wanna Know Me” ซิงเกิลใหม่ของสุนารีและเพลงอื่นของเธอได้แล้วจากบริการทุกสตรีมิงทั่วไทย https://tsunari.lnk.to/NowTheyWannaKnowMe 

แล้วอย่าลืมชมมิวสิกวิดีโอ “Now They Wanna Know Me” ที่ทั้ง “สุนารีและฟิกซ์ด์” ร่วมแสดงทั้งคู่และถ่ายทอดออกมาเป็นภาพได้อย่างมีสไตล์ซึ่งชมกันได้ทาง Youtube: Tsunari เช่นเดียวกับคลิปและมิวสิกวิดีโอเพลงอื่นๆของศิลปินสาวรายนี้ที่น่าสนใจไม่แพ้กันโดยวอร์นเนอร์มิวสิค

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.