“เบลล่า” เปิดใจ หนัง “บุพเพสันนิวาส ๒” คือส่วนสำคัญในชีวิต ทุ่มสุดตัวรับบท “เกสร”  พร้อมพลิกคาแร็กเตอร์ กลับมาเกิดใหม่ ในอีกชาติภพ

1 min read

เบลล่า-ราณี แคมเปน นางเอกขวัญใจมหาชน เปิดใจถึงภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ “บุพเพสันนิวาส ๒” ภาพยนตร์รัก แอ็กชั่น คอมเมดี้ ของค่าย จีดีเอช ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น กลายเป็นหนังที่มีส่วนสำคัญในชีวิต โดยทุ่มสุดตัวกับบท “เกสร” ที่หวังจะสร้างประวัติศาสตร์กับตัวละครนี้อีกครั้ง โดยครั้งนี้กลับมาจับคู่กับพระเอกคู่ขวัญ  โป๊ปธนวรรธน์วรรธนะภูติ     เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวความรักในชาติภพใหม่ ที่นำพาให้ทั้งคู่ ได้กลับมาพบกันอีกครั้งในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้น     ร่วมด้วยนักแสดงมากฝีมือไอซ์พาริส, กิ๊กสุวัจนี, ปุ๊กกี้ปวีณ์นุช, บ๊อบบี้นิมิตร , นนชานน ฯลฯ   

เบลล่า เผยว่า   “บุพเพสันนิวาสเคยสร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญให้กับชีวิตเบลมาแล้วพอได้มาทำเป็นหนังบุพเพสันนิวาส๒ที่เล่าเรื่องราวในชาติภพใหม่ของพี่หมื่นและแม่หญิงการะเกดที่กลับชาติมาเกิดในสมัยรัตนโกสินทร์ตอนต้นเบลก็อยากให้ตัวเกสรได้สร้างประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญในชีวิตให้กับเบลอีกครั้งเบลสึกภูมิใจตื่นเต้นและรอคอยครั้งนี้ได้กลับมาร่วมงานกับพี่โป๊ปการันตีเลยว่าผู้ชมจะได้เห็นอีกคาแร็กเตอร์หนึ่งของพี่โป๊ปที่เบลยังรู้สึกทึ่งนอกจากนี้ยังมีนักแสดงฝีมือดีอีกมากมายอาทิ   พี่กิ๊กสุวัจนี, พี่ปุ๊กกี้, พี่บ๊อบบี้, ไอซ์พาริส, น้องนนกุล   แต่ละคนคือนักแสดงที่เบลได้ร่วมงานแล้วรู้สึกแฮปปี้มากได้เล่นกับพี่กิ๊กที่การแสดงขั้นเทพมาก  พี่ปุ๊กกี้เข้าด้วยกันทีไรฮาตลอดเบลสนุกตั้งแต่ตอนอ่านบททำให้เราเห็นภาพตามซึ่งพี่ปิ๊งเก่งมากวางองค์ประกอบภาพทุกอย่างมาอย่างชัดเจน  เป็นการทำงานที่สนุกเหมือนได้เจอประสบการณ์ใหม่ๆ  และด้วยความที่หนังเรื่องนี้ไม่ได้มีแค่เส้นเรื่องความรัก  แต่มีการเล่าเรื่องความรักผ่านเรื่องราวประวัติศาสตร์ในช่วงเวลานั้น  รวมถึงมีบทบู๊  แอ็กชั่นเข้ามาด้วยทำให้รสชาติเข้มข้นและแตกต่างไปจากเดิมเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยนะหนังบุพเพสันนิวาสฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์  รับรองว่าสนุกฟินอย่างแน่นอนค่ะ ”  

ภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส สร้างตำนานรักข้ามภพบทใหม่ที่ตราตรึงไปทั่วสยาม ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.