แรงเกินต้าน “นาย INTO1” มียอดผู้ติดตาม IG ที่เพิ่มขึ้นทะลุ 1ล้านแล้ว!!

1 min read

แรงเกินต้าน “นาย INTO1” มียอดผู้ติดตาม IG ที่เพิ่มขึ้นทะลุ 1ล้านแล้ว!!

เรียกได้ว่าเป็นหนุ่มไทยที่มีแฟนๆติดตามมากอีกคน ล่าสุดเจ้าตัวมียอดผู้ติดตามแอคเคานต์อินสตาแกรม 1ล้านคนไปเรียบร้อยแล้วในวันที่ 1 สิงหาคม 2565 มีเรื่องราวดีๆมาให้ร่วมฉลองกันอย่างต่อเนื่องสําหรับ “นาย INTO1″ หรือ นาย กรชิต
บุญสถิต์ภักดี” ซึ่งมีชื่อจีนว่า 高卿尘 (เกาชิงเฉิน) ศิลปินไทยที่โกอินเตอร์ถึงแดนมังกร หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบรนด์จีนสุดฮอต “INTO1” จากรายการค้นหาบอยแบรนด์ชื่อดัง CHUANG2021 “นาย INTO1” มีผลงานต่างๆ มาการันตีความสามารถได้แบบไม่หยุด ไม่ว่าจะเป็น งานเพลง, งานพรีเซ็นเตอร์ , งานวาไรตี้ , งานถ่ายแบบนิตยสาร, ออกงานอีเว้นท์กับแบรนด์ดัง, และยังได้รับตําแหน่งทูตอนุรักษ์มหาสมุทรของจีน ถือว่าเป๋นต่างชาติรุ่นใหม่ที่ได้รับตําแหน่งสําคัญแบบนี้ ทุกความพยายาม บวกกับความมุ่งมั่น ทําให้ “นาย INTO1” ได้รับโอกาสต่างๆมากมาย ได้รับกระแสตอบรับ และแรงซัพพอร์ตจากแฟนๆ ทั้งชาวไทย ชาวจีน รวมถึงในต่างประเทศอย่างล้นหลาม เรียกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายกันเลยทีเดียวที่จะได้รับการยอมรับในแวดวงบันเทิงจีนขนาดนี้
สําหรับผลงานล่าสุด ของ “นาย INTO1” มีผลงานการถ่ายแบบขึ้นปกเดี่ยวนิตยสาร PAUSEYOUNG ฉบับเดือนสิงหาคม , และยังมีผลงานเพลงที่กําลังปังสุดๆจากวง INTO1 ที่เพิ่งจะคัมแบ็คอัลบั้มใหม่ในชื่อ “INTO THE CLOUDS” ซิงเกิ้ล “Born To Fly” และ เพลง “There Is No Free Lunch” ล่าสุดผลงานที่เพิ่งจะประกาศออกมาหมาดๆ ในฐานะนักแสดงซีรี่ย์จีนเรื่อง “Insect Detective ภาค2” “《破茧2》” ยิ่งทําให้ “นาย INTO1” ตกแฟนคลับเพิ่มขึ้นอีกไม่น้อย ผู้ติดตามไอจีของนายมีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แน่นอนว่าตอนนี้ ยอดทะลุ 1 ล้านไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ด้วยเสียงอันไพเราะและมีเสน่ห์ อันทรงพลังสมกับเป็นเมนโวคอลประจําวง บวกกับหน้าตาอันหล่อเหลา มีเสน่ห์ ทําให้ยอดฟอลเพิ่มขึ้นทุกวัน ปังสนั่นทุกช่องทางโซเชียลเลยจริงๆ
ล่าสุด “นาย INTO1” ได้โพสต์ข้อความขอบคุณแฟนๆ 3 ภาษา บน INSTAGRAM ส่วนตัว ว่า “ขอบคุณ 1ล้านคนนะครับ” “Thank you 1 million supports” และ “感谢大家的支持” แถมแอบแซวแฟนๆด้วยว่า “มาช้าแต่มานะ” ถือเป็นอีกหนึ่งความน่ารักของนายที่มีให้กับแฟนๆเสมอมา รู้จักขยันเอาใจแฟนคลับแบบนี้ แฟนคลับจะหนีไปไหนได้อีก ยิ่งรักยิ่งหลงมากขึ้นกว่าเดิม

ด้านเหล่าแยมสตอเบอรี่ (ชื่อแฟนคลับของนาย) ก็พากันร่วมฉลองและแสดงความยินดีในการเติบโตครั้งนี้ของ “นาย INTO1” ด้วยการติดแฮชแท็ก SSENIPPAH M1 ENINN eniNrofGIevoLM1#
และคีย์เวิร์ด จนทําให้คีย์เวิร์ดทวิตเตอร์ ติดเทรนด์ไทยอันดับต้น ๆ กันไปเลย และยังทะยานพุ่งติดเทรนด์โลกอีกด้วย

แฟนๆสามารถชมความประทับใจ และติดตาม “นาย กรชิต” ไอดอลสุดหล่อหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน Hastag Twitter:
eniNrofGIevoLM1#
#INTO1Nine, #นายท่านกรชิต, #INTO1 #INTO1GaoQingchen
รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย INTO1”ได้ดังน้ี
IG : @into1_ninenai_ Twitter : @naninenai99
Weibo: INTO1-高卿尘
เรื่องโดย: @Nineteamsupdate ขอบคุณรูปภาพจาก:
ภาพจาก 高卿尘 -1OTNI@ obiew
ภาพจาก
_ianenin_1otni@ margatsnI
ภาพจาก
_laiciffo_1otni@rettiwt

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.