มิว ศุภศิษฏ์ สุดเจ๋งได้โชว์เพลง Forever Love ครั้งแรก ในรายการ Simply K-Pop Con-Tour ที่ประเทศเกาหลีใต้ ถ่ายทอดสดทั่วโลกทำเทรนด์ทวิตเตอร์พุ่งสู่อันดับ 1 ของโลกและของไทย

1 min read

หลังจากเคยให้สัมภาษณ์กับแบมแบม ในรายการ Simply K-Pop Con-Tour มาแล้ว ปีนี้ถือเป็นโอกาสดี    มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ อยู่ที่ประเทศเกาหลีใต้พอดี เลยได้มีโอกาสขึ้นโชว์เพลง FOREVER LOVE(ฟอร์เอฟเวอร์ เลิฟ) เป็นครั้งแรก ร่วมกับBUMKEY (บอมคีย์) เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนคลับ Mewlions Korea ที่มารอนั่งชมในสตูดิโอ และรายการ Simply K-Pop Con-Tour ยังถ่ายทอดสดผ่าน Youtube Live Streaming ช่อง Arirang K-Pop ไปทั่วโลกส่งผลให้ #SimplyCONTOURxMEW ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ของโลก และอันดับ 1 ของประเทศไทยอย่างรวดเร็ว ทำทวิตเตอร์ร้อนแรงมีคนรีทวิตกันรัวๆ  ให้สมกับที่มิวเลียนส์ทั่วโลกเฝ้ารอชมโชว์สดครั้งแรกของเพลง FOREVER LOVE

เรียกได้ว่าดีกรีความฮอตปรอทแตกของอปป้ามิวที่ประเทศเกาหลีใต้ไม่ธรรมดาเลยเพราะนอกจากจะได้ขึ้นโชว์ในรายการ Simply K-Pop Con-Tour หลังจบรายการยังมีมินิแฟนมีตติ้งกับแฟนๆ  70 คน มีทั้งช่วงพูดคุย ถามตอบคำถาม และมอบของรางวัล พร้อมถ่ายรูปกับแฟนคลับ เรียกเสียงกรี๊ดได้อย่างถล่มทลายกันทีเดียว แถมงานนี้ ยังมี Food Support ส่งมาให้กำลังใจ มิว ศุภศิษฏ์ ถึงหลังเวทีอีกด้วย งานนี้น่าจะได้ มิวเลียนส์เพิ่มขึ้นอีกมากมาย และยังเป็น  Kim Mew Mew ของ Mewlions Korea ไปแล้วสำหรับใครที่พลาดชมรายการตอนช่วง Live Streaming สามารถชม โชว์เพลง FOREVER LOVE ย้อนหลังได้ทาง YT: ARIRANG K-POP หรือทาง VLIVE: https://www.vlive.tv/video/288237

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.