เตรียมลุ้นติดขอบจอ! The Voice All Stars สัปดาห์นี้ กับ Blind Audition สุดเดือด และการกลับมาของ “คิง-เหน่ง” คู่ร็อกในตำนาน!

1 min read

ผ่านไปหนึ่งสัปดาห์ของการกลับมาสร้างปรากฎการณ์อย่างยิ่งใหญ่ของ The Voice All Stars กระแสแรงพุ่งทยานขึ้น   เทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งทันทีหลังออกอากาศ และเสียงตอบรับจากผู้ชมทางบ้านอย่างล้นหลาม  

กระแสแรงไม่หยุด ต่อเนื่องมาจนถึงสัปดาห์ที่สองสำหรับรายการ “The Voice All Stars” ในรอบ Blind Audition หลังปล่อยคลิปตัวอย่างรายการสัปดาห์ที่สอง เผยโฉมผู้เข้าแข่งขันที่แฟน ๆ หลายคนเรียกหา และรอคอยให้คนเหล่านี้กลับมาสร้างตำนานบนเวทีนี้อีกครั้ง อย่างคู่ร็อกในตำนานที่เรียกเสียงฮือฮาจากผู้ชมมากที่สุด เหน่ง-พิชัยยุทธ จันทร์กลับ และ คิง-พิเชษฐ์ บัวขำ จาก The Voice Thailand ซีซัน 1 คู่ร็อกสุดเดือด ที่เคยสร้างโชว์ติดตราตรึงใจผู้ชม และเป็นหนึ่งในโชว์ที่ทุกคนยังคงพูดถึงจนถึงทุกวันนี้ ตามมาด้วยสาวเสียงใส ตุ๊กตา-จมาพร แสงทอง จาก The Voice Thailand ซีซัน 2 และสาวเจ้าของฉายาเสียงนางฟ้า เบียร์-ภัสรนันท์ อัษฎมงคล จาก The Voice Thailand ซีซัน 3 และผู้เข้าแข่งขันอื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมกลับมาเซอร์ไพรส์ผู้ชมด้วยคุณภาพเสียงและลีลาการแสดงสุดปัง อย่างสมศักดิ์ศรีซีซัน All Stars

มาเตรียมเกาะขอบจอ ร่วมลุ้นเอาใจช่วย เสียงจริง ตัวจริง ที่คุณคิดถึง พร้อมกัน วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม นี้ ทางช่อง one31

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของรายการ The Voice Thailand ได้ที่
Youtube : https://youtube.com/c/TheVoiceThailand
Facebook : http://www.facebook.com/TheVoiceThailand  
Twitter : https://twitter.com/TheVoiceThai
Instagram : https://www.instagram.com/thevoiceth/
TikTok : https://www.tiktok.com/@thevoicethailandofficial

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.