สัปดาห์นี้ “โอห์ม-ฟลุ้ค”  พร้อมพาฟิน “เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night” จัดเต็ม เสิร์ฟคอมเมดี้ ดนตรี กีฬา ดราม่า โรแมนติก ครบรส!

1 min read

ออกอากาศไปได้เพียง 2 อีพี สำหรับซีรีส์ “เลิฟ@นาย Oh! My Sunshine Night” ทาง แอปพลิเคชั่น AIS PLAY  ที่นำแสดงโดย หนุ่ม“โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ”  และ หนุ่ม “ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร” พูดเลยว่าเป็น2อีพี ที่อัดแน่นเข้มข้น ด้วยเนื้อหาที่ครบรสมาก ๆ ซึ่งซีรีส์ เรื่องนี้เพิ่งจะออกอากาศได้ไม่นาน แต่ถือได้ว่ากระแสดีไม่เคยแผ่ว ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกครั้งที่ออกอากาศ  เพราะเป็นซีรีส์แนวโรแมนติกที่ดูง่าย เข้าใจง่าย แถมเนื้อหามีความแฟนตาซี ฉากสวยงาม ที่สำคัญซีรีส์เรื่องนี้ เดินเรื่องในวัยมหาวิทยาลัย ภาพสวยองค์ประกอบดี ดนตรีเพราะ ทำให้น่าติดตาม หลังจากที่ได้ปูเนื้อเรื่องให้คนดูได้รู้จักตัวละครต่าง ๆ และเข้าใจถึงตัวละครมากขึ้น 

ล่าสุดสัปดาห์นี้ เนื้อเรื่องในอีพี 3 เข้มข้นไปด้วยความสัมพันธ์ของแต่ละตัวละคร จะเริ่มชัดเจนขึ้น ประกอบกับเนื้อหาในตอนนี้ จะจัดเต็มไปด้วยฉากเล่นดนตรีที่ทีมงาน ลงทุกเซ็ทฉากใหญ่สมจริง ขนกันทั้งวงออเคสตร้า และฉากซ้อมกีฬารักบี้  กีฬาฟันดาบที่น้องๆ นักแสดงเวิร์คชอปกันมาอย่างหนัก และยังจุใจไปด้วยฉากคอมเมดี้น่ารักของพระเอก-นายเอก ที่ต้องมาเป็นคู่ปรับกัน งานนี้โอห์ม และ ฟลุ้ค สาดเคมีได้ดีเกินคาด รับรองว่าคนดูจะได้อมยิ้มไปกับฉากน่ารักๆ ของทั้งคู่ ตลอดจนถึงมุมโรแมนติกกลางสายฝน ที่ทีมผลิตเนรมิตฝนมาเพื่อฉากนี้โดยเฉพาะ เพื่อดึงอารมณ์คนดูให้ได้รู้สึกและสัมผัสไปกับอารมณ์โรแมนติก เพื่อส่งต่อไปถึงฉากดราม่าของเรื่อง และตัวละครต่างๆได้เป็นอย่างดี แค่ดูจากรูปฉากเบื้องหลังที่ขนมาเรียกน้ำย่อย ก็แทบจะอดใจรอชมไม่ไหวแล้ว สามารถติดตามรับชม ความฟินนี้ได้ในวันจันทร์ ที่ 18 กรกฎาคม 2565  ที่แอปพลิเคชัน AIS PLAY เวลา 19.00 น. รับรองงานนี้ได้เต็มอิ่มไปกับซีรีส์ที่มีทั้งคอมเมดี้ ดนตรี กีฬา ดราม่า โรแมนติก ครบรส! แน่นอน

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.