แจ็คสัน หวัง ฉลองปรากฏการณ์ที่สุดของกาแฟพรีเมียมผงละเอียดสีทอง กับอากาเซ่ ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา

1 min read

เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่สุดของกาแฟผงละเอียดสีทองระดับพรีเมียมอันดับหนึ่งของประเทศไทยจากบริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด สร้างปรากฏการณ์ที่สุดของโมเมนต์แห่งการดื่มด่ำกาแฟระดับพรีเมียมครั้งแรกในไทย ด้วยการเปิดตัวศิลปินระดับโลก แจ็คสัน หวัง ในฐานะแบรนด์ แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการของเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่สุดแห่งกาแฟคุณภาพระดับโลก โดยมีแฟน ๆ และคนรักกาแฟร่วมงานเปิดตัวอย่างคับคั่งที่ริเวอร์ปาร์ค ไอคอนสยาม ภายใต้คอนเซปต์ “The Finest Moment with Jackson Wang” ค่ำคืนสุดประทับใจกับประสบการณ์เหนือระดับของที่สุดของกาแฟผงละเอียดสีทองคุณภาพ

.

นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์ล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ต้อนรับทุกคนในค่ำคืนสุดพิเศษกับเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ทั้งแขกคนพิเศษ ผู้โชคดี พันธมิตร และที่สำคัญคือ แฟน ๆ ของคุณแจ็คสัน หวัง เราซาบซึ้งใจในความรักความอบอุ่น และการสนับสนุนอย่างดีเยี่ยมจากทุกคน นับเป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา กาแฟสำเร็จรูประดับพรีเมียมอันดับหนึ่งของประเทศไทยที่เราภูมิใจในการร่วมมือกับศิลปินระดับโลก ซึ่งเป็น The Finest Man และซูเปอร์สตาร์ตัวจริงอย่าง คุณแจ็คสัน หวัง นี่เป็นช่วงเวลาที่สำคัญของเนสกาแฟในการนำที่สุดของกาแฟพรีเมียมระดับโลกมาสร้างสรรค์ประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับคนรักกาแฟชาวไทยทุกคน เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ได้รับการคราฟต์โดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟของเรา ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อมอบประสบการณ์การดื่มด่ำกาแฟระดับพรีเมียมสุดหรู มอบกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟแท้ ๆ พร้อมชั้นเครมมานุ่มละมุน และด้วยการร่วมมือกับแจ็คสัน หวัง เราขอยืนยันว่า ประสบการณ์การดื่มกาแฟของคุณกับเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เรารู้สึกเป็นเกียรติและตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับคุณแจ็คสัน หวัง สู่ครอบครัวเนสกาแฟ ในประเทศไทย และสู่ค่ำคืนสุดพิเศษในวันนี้” 

แจ็คสัน หวัง หรือ “พี่แจ็ค” กล่าวว่า “ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติมากที่ได้ร่วมงานกับเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา เพราะผมเป็นคนหนึ่งที่หลงใหลในการดื่มด่ำกับกาแฟคุณภาพ และกาแฟก็เป็นส่วนสำคัญในชีวิตผม เป็นโอกาสดีที่ผมได้ร่วมงานกับแบรนด์ใหญ่อย่างเนสกาแฟ ซึ่งมีความเชื่อเดียวกันในการมีแพสชั่นทุ่มเท ใส่ใจในทุกรายละเอียด และทำงานอย่างหนัก เพื่อให้ได้มาซึ่งความสำเร็จ และพัฒนาตัวเองอย่างไม่หยุดยั้ง เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา มอบประสบการณ์กาแฟคุณภาพระดับพรีเมียมในแบบที่ผมชื่นชอบ ผมสนุกกับการถ่ายทำโฆษณามากครับ ได้ดื่มกาแฟไปหลายแก้ว ตลอดการถ่ายทำ ซึ่งก็สะท้อนถึงช่วงเวลาต่าง ๆ ในชีวิต และเป็นครั้งแรกที่ได้พูดภาษาไทยอย่างเป็นทางการ หวังว่าผมจะทำได้ดีนะครับ ที่สำคัญที่สุดคือ ผมรู้สึกดีใจมากที่โปรเจ็กต์นี้ทำให้ผมได้ใกล้ชิดกับแฟน ๆ ชาวไทยที่ผมรักด้วยครับ” 

ที่สุดของการโคจรมาพบกันครั้งนี้ เริ่มต้นจากการที่เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ต้องการให้คนรักกาแฟชาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์การดื่มด่ำที่สุดของกาแฟที่พิเศษยิ่งกว่าในทุกช่วงเวลา ซึ่งแจ็คสันได้ถ่ายทอดแนวคิดนี้ออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความเป็น The Finest Man ในทุก ๆ ด้าน จึงทำให้เขามอบประสบการณ์กาแฟระดับพรีเมียมให้คนไทยได้อย่างลงตัว

ในฐานะศิลปินระดับโลก แจ็คสันมีความเชื่อและมุ่งมั่นในการใช้ชีวิตที่ใส่ใจทุกรายละเอียด ซึ่งเห็นได้จากความสำเร็จของเขาในด้านต่าง ๆ ด้วยความสำเร็จมากมายและเสน่ห์ที่ดึงดูดใจผู้คนของแจ็คสัน ทำให้เขาสะท้อนภาพลักษณ์ระดับ  พรีเมียมของการเป็น “The Finest Man” อย่างลงตัว เช่นเดียวกับเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่ใส่ใจทุกรายละเอียดในการรังสรรค์ทุกขั้นตอนโดยผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟ ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟอาราบิก้าคุณภาพ ไปจนถึงการคั่วและบดละเอียดกว่ากาแฟผงทั่วไปถึง 10 เท่า จนเป็นที่สุดของกาแฟผงละเอียดสีทอง เพื่อให้ได้ชั้นเครมมาที่นุ่มละมุนบนผิวกาแฟ อันเป็นสัญลักษณ์ของกาแฟคั่วบดละเอียดชงสดคุณภาพสูง จึงเป็น “The Finest Coffee” มอบช่วงเวลาสุดพิเศษด้วยกลิ่นหอมกรุ่น และรสชาติกาแฟพรีเมียมที่ดีเยี่ยม 

ในการเปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างยิ่งใหญ่อลังการ แจ็คสันสะกดทุกสายตาเมื่อเขาปรากฏตัวขึ้นบนเวที จากนั้นเดินอย่างสง่างามไปยังที่คอฟฟี่บาร์ ถ่ายภาพที่บูท GLAMBOT และกับขวดเนสกาแฟ โกลด์ เครมมายักษ์ และกลับมายังเวทีหลัก เพื่อโพสต์ท่าสุดประทับใจกับกาแฟผงละเอียดสีทอง

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

.

จากนั้น แจ็คสันยังตอกย้ำความเป็น “ช่วงเวลาสุดพิเศษ” (The Finest Moment) ด้วยช่วง “ที่สุดของกาแฟสูตรพี่แจ็ค” (The Finest Recipe with Jackson Wang) ครั้งแรกที่พี่แจ็ค ทำหน้าที่เป็นบาริสต้าคนพิเศษแบ่งปันเคล็ดลับการชงเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สูตรพิเศษที่พี่แจ็คชื่นชอบทั้งแบบร้อนและแบบเย็นให้กับชาวอากาเซ่ เริ่มแก้วแรกด้วยกาแฟแบบร้อน ที่หากจะชงกาแฟผงละเอียดสีทองให้ออกมาดีที่สุด แจ็คสันแนะนำให้ชงด้วยน้ำร้อนจัด เพื่อให้ได้ชั้นเครมมาที่เนียนนุ่ม ซึ่งก่อนจะดื่ม เขาก็สูดกลิ่นกาแฟหอมกรุ่นพร้อมพูดภาษาไทยเซอร์ไพรส์แฟน ๆ ว่า “หอมมมมม” และ “กาแฟพี่แจ็คอร่อย” 

นอกจากนี้ แจ็คสันได้เตรียมกาแฟซิกเนเจอร์ครั้งแรกของเขา มามอบให้กับแฟน ๆ ชาวไทยเป็นพิเศษ โดยผสานความกลมกล่อมของเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา กับน้ำมะพร้าว ผลไม้ไทยที่เป็นสัญลักษณ์ของชายหาด หมู่เกาะ สถานที่ที่เขาโปรดปรานในเมืองไทยออกมาเป็นเมนูอร่อยที่ลงตัวอย่างน่าประทับใจ

เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ยังได้มอบโมเมนต์สุดพิเศษให้กับแฟน ๆ ผู้โชคดี 10 ท่าน ที่ได้ร่วมถ่ายภาพแบบซูเปอร์เอ็กซ์คลูซีฟบนเวทีกับแจ็คสัน และเพื่อต้อนรับแจ็คสัน หวัง สู่ครอบครัว เนสกาแฟ โกลด์ เครมมาอย่างเป็นทางการ
แบรนด์ทีมและแฟน ๆ ชาวไทยได้จัดทำวิดีโอพิเศษให้แจ็คสัน แสดงให้เห็นว่า อากาเซ่ชาวไทยได้มอบความรักและการสนับสนุนพี่แจ็คอย่างท่วมท้นเพียงใดนับตั้งแต่เริ่มแคมเปญ โดยทุกคนในงานยังได้ดื่มกาแฟร่วมสาบานกับเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา และแจ็คสัน พร้อมชมพลุสีทองสุดตระการตา เพื่อฉลองค่ำคืนสุดพิเศษนี้ร่วมกัน

ดื่มด่ำโมเมนต์สุดพิเศษของคุณกับเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา ที่มีให้เลือก 2 สูตร ได้แก่ เนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สูตรอินเทนซ์ กาแฟผงละเอียดสีทองที่ให้รสเข้มและกลิ่นหอมกรุ่นของกาแฟอาราบิก้า เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟรสชาติเข้มข้น สามารถชงได้หลากหลายเมนู และเนสกาแฟ โกลด์ เครมมา สูตรสมูท หอมนุ่มละมุน เหมาะสำหรับคนรักกาแฟรสนุ่มและกาแฟดำ มีจำหน่ายแล้วที่ร้านสะดวกซื้อชั้นนำ ซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วประเทศ และทางร้านค้าออนไลน์

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.