มิว ศุภศิษฏ์ ผงาดชาร์ทเพลงอีกครั้ง หลังปล่อยเพลงใหม่ Forever Love ขึ้นสู่ iTunes Chart เกือบสามสิบโลเคชั่นทั่วโลก

1 min read

หลังจาก มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ห่างหายจากวงการเพลงไปสักพัก แฟนคลับน่าจะคิดถึงน่าดู เพราะทันที ที่ปล่อยเพลงใหม่ FOREVER LOVE (ฟอร์เอฟเวอร์ เลิฟ) Featuring BUMKEY (บอมคีย์) ก็สามารถขึ้นสู่ iTunes Chart ได้มากถึงเกือบสามสิบโลเคชั่นทั่วโลก โดยในหมวด Pop Genre สามารถขึ้นสู่อันดับ 1 ถึง 13 โลเคชั่น เรียกว่าผงาดขึ้นสู่ชาร์ทเพลงให้สมกับการรอคอย

สำหรับเพลง FOREVER LOVE เป็นซิงเกิ้ลเพลงภาษาอังกฤษลำดับที่ 3 ของ มิว ศุภศิษฏ์ กับเพลง Feeel Good แนว EDM/POP  ที่เกิดจากการผสมผสานท่วงทำนองที่เปี่ยมไปด้วยพลังด้วยจังหวะที่ติดหู  กับเนื้อร้องแนวรักโรแมนติกและข้อความที่สื่อความรักมากมาย เสริมด้วยจังหวะทำนองสนุกๆ ที่จะฝากรอยรักไว้ในทุกโสตประสาทของผู้ฟังทุกคน เชื่อว่าแฟนๆ จะร้องและเต้นตามกันได้อย่างแน่นอน โดยได้ BUMKEY (บอมคีย์) ศิลปิน R&B จากแดนกิมจิ มาร่วมทำโปรเจค “Mew Suppasit Global Collaboration Project 2022”  ในครั้งนี้ ซึ่ง Bum Key ก็พร้อมที่จะสนับสนุน มิว ศุภศิษฏ์ อย่างเต็มที่ และยังเชิญชวนให้ทุกคนฟังเพลงนี้กันด้วยเพราะเป็นเพลงที่เจ๋งมาก แถมยังได้ Nthonius (เอ็นโทเนียส) โปรดิวเซอร์ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงในเกาหลี ที่ผ่านประสบการณ์การทำงานมากว่าทศวรรษกับเหล่าไอดอลมากมาย อาทิเช่น IZ*ONE, Produce X 101, Oh My Girl, WJSN, Produce 101 Japan “JO1”, April. มาช่วยเติมเต็มให้เพลงนี้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

โดย มิว ศุภศิษฏ์ ได้พูดถึงเพลงนี้ว่า “เราอยากที่จะนำเสนอเพลงแดนซ์เพลงใหม่ที่แฟนๆ จะได้ใช้เฉลิมฉลองช่วงเวลาดีๆ ในชีวิต และย้ำเตือนถึงการมีตัวตนบนโลกใบนี้ ผมได้รับพลังบวกมากมายจากแฟนๆทั่วโลก และอยากจะมอบความรักกลับไปยังแฟนๆ ทุกคนผ่านเพลงรัก เพลงนี้” นอกจากเพลงจะเพราะแล้ว มิวสิควีดีโอยังดูอินเตอร์แบบไม่มีอะไรมาขวางกั้นมิตรภาพระหว่างเชื้อชาติได้ และยังได้ชมภาพความงามของท้องทะเลไทยประกอบมิตรภาพอันสวยงาม สร้างความรู้สึกที่เข้ากันได้ดีกับเพลงยิ่งขึ้นไปอีก ใครที่ยังไม่ได้ดูสามารถตามไปดูได้ที่ MewSuppasit Studio

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.