มิว ศุภศิษฏ์ ตื่นเต้นใกล้ปล่อยเพลงใหม่ ชวนแฟนคลับ Take Over Twitter แฟนคลับให้ความสนใจจนติดอันดับ1 เทรนด์โลกอีกครั้ง

1 min read

เรียกได้ว่าฉายาเจ้าพ่อทวิตเตอร์ไม่ได้มาเล่นๆ เพราะล่าสุด มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ ตื่นเต้นที่อีกสองวันจะปล่อยเพลงใหม่ FOREVER LOVE(ฟอร์เอฟเวอร์ เลิฟ) เลยเชิญชวนแฟนคลับเข้าร่วม Take Over Twitter ด้านแฟนคลับทั่วโลกแห่ตอบรับ ส่งคำถามเข้ามาพูดคุยมากมาย จนติดเทรนด์อันดับ1 ทวิตเตอร์โลก และที่ไทยรวมถึงอีกหลายโลเคชั่นทั่วโลก
ถึงแม้ มิว ศุภศิษฏ์ จะไม่อยู่ไทย ไปทำงานที่ประเทศเกาหลีใต้ แต่ดีกรีความฮอตในทวิตเตอร์ก็ไม่มีแผ่วลงเลย เพราะวันนี้ได้เปิดโอกาสให้แฟนคลับได้ส่งคำถามพูดคุยผ่านทวิตเตอร์ แล้ว มิว ศุภศิษฏ์ ได้เข้ามาตอบคำถามเรื่อยๆ จนทวิตเตอร์ลุกเป็นไฟฮอตปรอทแตก ส่งผลให้ #Loveนิรันดร์MEW พุ่งทะยานสู่อันดับ1 Worldwide Trend อย่างรวดเร็วและนับเป็นการขึ้นสู่อันดับ1 เทรนด์โลกครั้งที่ 18 แล้ว สำหรับ มิว ศุภศิษฏ์ และยังติดอันดับ 5 United States Twitter Trending Topics อีกด้วย

ดูท่าทางแล้วแฟนคลับคงจะคิดถึง มิว ศุภศิษฏ์ กันน่าดู ทวิเตอร์ถึงได้แตกขนาดนี้ สำหรับใครที่คิดถึง มิว ศุภศิษฏ์ ก็อย่าลืมตั้งตารอฟังรอชม ผลงานเพลงใหม่ FOREVER LOVE ของ มิว ศุภศิษฏ์ กันได้ในวันที่ 8 กรกฎาคมนี้

ไม่อยากพลาดทุกการเคลื่อนไหวของ มิว ศุภศิษฏ์ ติดตามทุกช่องทางการติดต่อ twitter: @Msuppasitstudio / ig: mewsuppasit.studio / FB Fanpage: MewSuppasitStudio และ Youtube: MewSuppasit Studio

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.