2  กรกฎาคมนี้ เตรียมพบกับ  SEVEN STARS รายการรูปแบบใหม่เพื่อค้นหาไอดอลหน้าใหม่สู่บอยแบนด์ระดับสากล  

1 min read

รายการ SEVEN STARS เป็นรายการออดิชั่นโปรแกรมรูปแบบใหม่จาก GANADA Entertainment บริษัทที่ทำงานกับศิลปิน Kpop ที่มีชื่อเสียงมากมาย บริหารโดย Lim Young Feel (ลิม ยองพิล) ผู้ซี่งทำงานกับศิลปินเกาหลี ในประเทศเกาหลีใต้และต่างประเทศ ได้เห็นกระแส KPOP เป็นที่นิยมมากในไทย จึงได้ทำรายการ SEVEN STARS ค้นหาไอดอลหน้าใหม่ในประเทศไทย โดยมี WOOCHUL (อูชอล), YUNMIN (ยุนมิน) และ YONGKWON (ยงควอน) 3 สมาชิกเกาหลี จะตามหาสมาชิกอีก 4  คน ในรายการ เพื่อเป็นบอยแบนด์ที่มีคุณภาพ สู่ระดับสากล

ส่วนการแข่งขันในรายการจะเป็นรูปแบบใหม่ที่ไม่มีกรรมการ โดยมี 3 สมาชิกเกาหลี จะทำการฝึกร้อง  ฝึกเต้น ทำกิจกรรม และมิชชั่นร่วมกับผู้เข้าแข่งขันทั้ง 18  คนที่ผ่านการคัดเลือก ซึ่งพวกเขาจะทำการเลือกสมาชิกร่วมวงด้วยตัวเอง โดยมีเมนเทอร์มากฝีมือระดับศิลปินเกาหลีชื่อดังหลายท่านอย่าง Kim Junsu (คิมจุนซู), Park Jihoon (ปาร์คจีฮุน) และ YOUNGJAE (ยองแจ GOT7) มาให้คำแนะนำเทคนิคต่างๆให้มีมาตรฐานและเพิ่มศักยภาพขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้ JUN. K สมาชิกวง 2PM โปรดิวเซอร์แต่งเพลงให้กับทางรายการ  และมี SPECIAL GUEST อย่าง แบมแบม กันต์พิมุกต์ (BamBam GOT7) มาเล่าประสบการณ์การทำงาน แถมยังฝากถึงผู้เข้าแข่งขันทุกคนว่า ”อยากจะเจอกันตอนที่เดบิวแล้วนะครับ สู้ๆนะครับ“

ติดตามรายการ SEVENSTARS ออนแอร์เทปแรกในวันที่ เสาร์ ที่ 2  กรกฎาคม นี้ เวลา16:50- 17:50 น ได้ทาง ช่อง3  กด33 ช่องทางการติดตาม   : www.facebook.com/Sevenstars.official7

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.