“ตงตง-กฤษกร” สวมวิญญาณ “พนักงานเก็บขยะ” ครั้งแรก!!

1 min read

รายการ ตามตง รายการที่จะพาไขข้อสงสัย ลองทุกสิ่ง ด้วยความอยากรู้อยากเห็น ทำให้เราต้องหาทำอยู่เสมอ และในสัปดาห์นี้ หนุ่มหล่อ ขาวโอโม่ ตงตง กฤษกร จะพาไปลองใช้ชีวิตตามติดอาชีพที่หลายคนไม่ได้นึกถึง อย่างอาชีพ พนักงานเก็บขยะหนุ่มตงไม่รอช้า…สวมบทบาทพนักงานเก็บขยะ กระโดดขึ้นรถไปเก็บขยะตามซอกซอยบ้าน และยังต้องคัดแยกขยะอีกด้วย

งานนี้หนุ่มตงตงถึงกับเอ่ยปากว่า “ต้องขอบคุณพี่ๆ พนักงานเก็บขยะทุกคนเลยครับ ที่ให้ผมมาลองใช้ชีวิตตามตงวันนี้ ทำให้เข้าใจเลยว่าพวกพี่ๆเสียสละเพื่อส่วนรวมขนาดไหน บอกตามตรง มันทั้งร้อน ทั้งมีกลิ่นเหม็น แต่ผมต้องยอมรับเลยว่าเป็นอีกหนึ่งอาชีพที่น่ายกย่อง และเสียสละมากๆ ต้องขอบคุณพวกพี่อีกครั้งครับ ที่วันนี้ให้ผมได้มาลองตามติดหนี่งวัน ท้ายนี้ผมอยากฝากให้ทุกคนทิ้งขยะให้เป็นที่และถ้าสามารถแยกขยะได้ก็จะดีนะครับ จะได้ช่วยทุ่นแรงพวกพี่ๆเค้าครับ” 

อยากรู้ว่าหนุ่มตงตง ตามไปลองใช้ชีวิตพนักงานเก็บขยะได้สำเร็จหรือไม่? และจะโหดขนาดไหน? ห้ามพลาด!! รายการ “ตามตง” วันอังคารที่ 28 มิถุนายน นี้ เวลา 6 โมงเย็น และติดตามรายการ “ตามตง” ได้ทุกวันเสาร์ที่ 3 ของเดือน ทาง Facebook และYoutube : One Playground และเบื้องหลังสุดเอ็กซ์คลูซีฟใน Tiktok : @oneplayground

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.