ไอดอลสายอนุรักษ์ “นาย INTO1” กับตําแหน่งทูตผู้ริเริ่มการอนุรักษ์มหาสมุทร และปกป้องระบบนิเวศทางทะเล ของจีน!!

1 min read

เนื่องด้วยวันทะเลโลก หรือวันมหาสมุทรโลก ตรงกับวันที่ 8 มิถุนายน ของทุกปีมหาสมุทรคือแหล่งอาศัยของสิ่งมีชีวิตมากกว่าครึ่งของโลก องค์กรอนุรักษ์มหาสมุทร Blue Ribbon ของจีน ได้เปิดตัวแอมบาสเดอร์ผู้ริเริ่มการอนุรักษ์ทางทะเล “นาย INTO1” หนึ่งในทูตที่จะร่วมมือกันอนุรักษ์มหาสมุทร ปกป้อง “หัวใจสีฟ้า” ของโลก ได้ร่วมกิจกรรมจําหน่ายเสื้อยืดการกุศล ธีมวันมหาสมุทร รายได้จากการจําหน่ายจะนําไปบริจาคให้กับองค์กรสาธารณะเพื่อการอนุรักษ์ทางทะ เล Blue Ribbon ทั้งหมด

นับว่าเป็นโอกาสดีๆของ“นาย INTO1” หรือ “นาย-กรชิต บุญสถิต์ภักดี” ศิลปินไทยที่ได้เดบิวต์เป็นหนึ่งในสมาชิกบอยแบนด์สัญชาติจีน INTO1 ได้ถูกรับเลือกเข้าร่วมปฎิบัติการอนุรักษ์ทางทะเล Blue Ribbon ในตําแหน่ง Ocean Conservation Initiative Ambassador หลังจากที่นายได้เคยร่วมกิจกรรมการกุศล อนุรักษ์ระบบนิเวศใต้ท้องทะเล ได้ลงดํานํ้าปลูกปะการังที่ทะเลซานย่า ประเทศจีน ด้วยตนเอง โดยมีการถ่ายทอดสดทาง App Kuaishou ให้แฟนๆได้ชมกันมาแล้ว

การทํากิจกรรมการกุศลของนายในครั้งนี้ ถือเป็นที่ภาคภูมิใจของแฟนคลับ (แยมสตอเบอรี่) เช่นกัน
และยังทําให้คนเห็นคุณค่าและตระหนักต่อการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมมากขึ้นอีกด้วย

นับว่าเป็นหนุ่มไทยที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถและมีเซอร์ไพรส์มาให้แฟนๆได้เห็นเรื่อยๆเลยจริงๆ
แฟนๆสามารถชมความประทับใจ และติดตาม “นาย กรชิต” ไอดอลสุดหล่อหนึ่งในความภาคภูมิใจของชาวไทย สามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมใน คีย์เวิร์ค SAVETHEOCEAN WITH NINE และ Hastag Twitter #INTO1Nine, #นายท่านกรชิต, #INTO1 #INTO1GaoQingchen
รวมถึงสามารถติดตามช่องทางออนไลน์บนแพลตฟอร์มต่าง ๆ “ของนาย INTO”ได้ดังนี IG : @into1_ninenai_
Twitter : @naninenai99
Weibo : INTO1-高卿尘 เรืองโดย: @Nineteamsupdate
ขอบคุณรูปภาพจาก:
@Into1_official_

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.