“ทริอาช” จัดรอบพิเศษ “รวมหัวใจแฟนทริอาช เพื่อหัวใจคนไทย” ชวนดู “#ทริอาชCharityxEP10” บนจอใหญ่ก่อนใคร! รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้กับโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

1 min read

นับตั้งแต่ AIS PLAY Original เรื่อง “ทริอาช” ออกอากาศ EP.แรกเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมากระแสซีรีส์ที่มีความสมจริงทางการแพทย์ได้ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลและกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ จนเกิดเป็นความสำเร็จขยายกลุ่มคนดูที่ชื่นชอบซีรีส์ทางการแพทย์เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ

จากความสำเร็จที่เกิดขึ้นภายใต้ความร่วมมือของ “AIS PLAY” และ “ทีวี ธันเดอร์” จึงได้จับมือร่วมกันจัดกิจกรรมพิเศษให้กับซีรีส์ทางการแพทย์เพื่อช่วยเหลือทางการแพทย์ในโครงการ “รวมหัวใจแฟนทริอาช เพื่อหัวใจคนไทย”

โดยตั้งใจจัดขึ้นเพื่อเป็นตัวเชื่อมให้เหล่าแฟนคลับได้ทำบุญร่วมกับนักแสดงได้ช่วยกันต่อลมหายใจให้กับคนไทยในการช่วยเหลือและรักษาผู้ป่วยทางระบบหัวใจและหลอดเลือดด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยให้ถูกส่งต่อผู้ป่วยไปยังช่องทางการรักษาที่ถูกต้องและทันเวลา ด้วยการชวนแฟนคลับดู “#ทริอาชCharityxEP10”

รับชมซีรีส์ตอนที่ 10 ก่อนใครในโรงภาพยนตร์ ภายในงานยังได้ใกล้ชิดนักแสดงนำอย่าง “เต้-ดาวิชญ์, ตี๋–ธนพล, ต้นน้ำ–เปี่ยมชล, โอ๊บ–ธนดล, ออม-ปุณยวีร์, ฟอร์จูน-ปัณฑิตา, ตี๋มายด์-จิณณะ, เฟียต-พัทธดนย์, แจ็ค-กิตติศักดิ์ และ กระดุม-ธนายง หว่อง” พร้อมด้วยผู้กำกับฝีมือดี “มะเดี่ยว-ชูเกียรติ และ อั้ม-ณัฐพงษ์

โครงการ “รวมหัวใจแฟนทริอาช เพื่อหัวใจคนไทย” จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565 เวลา 10.30-13.00 น. ณ โรงภาพยนตร์ MASTERCARD CINEMA, SF World Cinema ศูนย์การค้า Central World

เปิดขายบัตรในวันเสาร์ที่ 11 มิถุนายน 2565 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com ร่วมบริจาค ราคา 4,599 / 1,299 และ 799 บาท รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายสมทบทุนให้กับโครงการผ่าตัดโรคหัวใจ ศูนย์โรคหัวใจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย ติดตามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติมได้ทางทวิตเตอร์ @TVThunderSeries และอินสตาแกรม TVThunderContentPlus

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.