ขายเก่ง “แพทริค INTO1” ไอดอลสุดหล่อ พ่อค้าสุดปัง

1 min read

ฮอตจริงๆ สำหรับ “แพทริค ณัฐวรรธ์ ฟิงค์เลอร์” หรือน้องแพท หนุ่มน้อยอายุ 18 ปี ลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ศิลปินสมาชิกวง INTO1 ที่นอกจากช่วงนี้มีคิวงานถ่ายรายการวาไรตี้และภาพยนตร์จีนแล้ว แพทริคยังมีงานพรีเซนเตอร์และไลฟ์ขายสินค้าเป็นว่าเล่น เมื่อวันก่อนก็เพิ่งไลฟ์ขายสินค้าผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมชื่อดังแบรนด์ฝรั่งเศส KÉRASTASE ไปในฐานะ Brand Experience Officer

เว้นว่างไปเพียงแค่วันเดียวไอดอลและพ่อค้าซุปตาร์ตัวน้อยที่เพิ่งได้รับการแต่งตั้งเป็น Ambassador ของแบรนด์ที่เชี่ยวชาญด้านเวชสำอางค์ในจีนอย่าง JUYOU ก็มีงานไลฟ์ขายสินค้าผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าชั้นดีรุ่นพรีเมียมที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในจีน นอกจากไลฟ์ขายและแนะนำวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าแล้ว หนุ่มแพทริคยังได้โชว์ความสามารถในการพูด 4 ภาษา คือ จีน อังกฤษ ไทย และเยอรมัน รวมทั้งยังได้ร้องเพลงเพราะๆ ให้แฟนๆ ฟังอีกด้วย

ต้องบอกว่าเป็นทั้งไอดอลและพ่อค้าที่ขายของเก่งจริงๆ เริ่มไลฟ์ไปเพียงแค่สิบนาทียอดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ก็พุ่งไปมากกว่า 1,000 รายการ อีกทั้งในช่วงระยะเวลาการไลฟ์ผ่านช่องทาง Taobao และ Weibo ห้องไลฟ์ของแบรนด์ JUYOU ก็มียอดผู้เข้าชมขึ้นเป็นอันดับหนึ่งอีกด้วย ถือว่าเป็นไอดอลที่รับบทพ่อค้านักขายได้เยี่ยมจริงๆ ไลฟ์ขายสินค้าเพียงแค่หนึ่งชั่วโมงถ้าคำนวณจากยอดสั่งซื้อผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าเฉพาะรุ่นที่หนุ่มแพทริคไลฟ์ขายคาดว่าคิดเป็นเงินไทยมูลค่ากว่า 1.5 ล้านบาท

นอกจากยอดขายสินค้าที่ปังๆ แล้ว ความหล่อน่ารักของหนุ่มแพทริคยังโดนใจแฟนๆ จนได้รับความนิยมอย่างสูงบนทวิตเตอร์ผ่านทางคีย์เวิร์ดและแฮชแท็ก PATRICK X JUYOU #绽妍618xPaiPai #แพทริค ที่ติดทั้งเทรนด์โลก เทรนด์ไทยและเวียดนามกันเลยทีเดียว

ติดตามผลงานและความน่ารักของหนุ่มแพทริคกันได้ผ่านทางทวิตเตอร์ @patrick_pppat และไอจี @into1__patrick

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.