7 สาว iWish กับการกลับมาพร้อม Single ใหม่ล่าสุด “ในใจเธอ”

1 min read

หลังจาก iWish ได้ปล่อยเพลงใน Series อยากมาร่วม 3 Singles แล้ว ทั้ง อยากเจอ , อยากรู้ และ อยากมอง วันนี้ iWish กลับมากับ Single สุดซึ้ง เพลง ‘ในใจเธอ’ ที่ได้ปล่อย Music Video ให้ได้รับชมกันเมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงที่ iWish ได้ทำออกมาในรูปแบบเพลงช้าที่แสดงความสามารถในการร้องเพลงและประสานเสียงของตัวเมมเบอร์ทุกคนได้อย่างครบครัน รวมถึง Music Video ได้มีการถ่ายทำนอกสถานที่ทั่วประเทศไทยอีกด้วย

ในใจเธอ เป็นเพลงที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สาวภูติทั้ง 7 คนที่อยู่ในดินแดนต่างๆ กันออกไป โดยเรื่องราวใน Music Video จะมีความต่อเนื่องมากจากเพลงก่อนหน้านี้ของ iWish ทั้งหมด ส่วนเนื้อหาเพลงจะเกี่ยวกับ การพูดความในใจถึงคนที่เราไม่ได้เจอว่า เรายังคิดถึงอยู่ และอยากให้เค้าคนนั้น เก็บเราไว้ในใจด้วยเช่นกัน ซึ่งความพิเศษยังอยู่ที่การร้องเพลงที่หวานซึ้ง แต่ยังคง Character ตัวเมมเบอร์ของทุกคนอย่างชัดเจน เชื่อว่าใครหลายคนที่ได้ฟังจะหูเคลือบทอง และอย่างติดตามเพลงต่อ ๆไป ของ iWish อย่างแน่นอน

iWish (ไอวิช) – ไอดอลเกิลกรุ๊ปมากคำอธิษฐานแห่งวงการ T-POP ที่มีทั้งความน่ารัก สดใส และเต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ ประกอบไปด้วยเมมเบอร์ ทั้ง 7 สาวอย่าง “ไตเติ้ล – น้ำ – ซาชีโกะ – สไมล์ – เชอรี่ – การ์ตูน – จิ๊งจั๊ง” สังกัดค่าย MCA ENTERTAINMENT

ติดตามชมภาพบรรยากาศเบื้องหลังได้ ที่นี่

ช่องทางการติดตามสาวๆ iWish
[ iWish Official ]
Facebook: www.fb.com/iwishband.official
Instagram: www.instagram.com/iwish.official
Twitter: twitter.com/iWishOfficialTH
TikTok: www.tiktok.com/@iwish.officia
l

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.