เปิดแล้ว!! “SKECHERS Future Park Superstore” แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ชวน “มิว-ศุภศิษฏ์” มาสร้างความฟิน สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในลุคลำลองของคอลเลกชัน Foamies®

1 min read

สเก็ตเชอร์ส (Skechers) ผู้นำด้านเทคโนโลยี และนวัตกรรมรองเท้า เครื่องแต่งกาย จากอเมริกา ปักหมุดเปิดร้าน “สเก็ตเชอร์ส ฟิวเจอร์ พาร์ค ซุปเปอร์สโตร์” แห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิตชั้น G สร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าด้วยพื้นที่ขนาด 420 ตรม. กับการนำเสนอสินค้าที่หลากหลายครบทุกความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ทั้งครอบครัว

คุณไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการประจำส่วนภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด แบรนด์ผู้นำด้านเทคโนโลยีรองเท้าและเครื่องแต่งกายสวมใส่สบายระดับโลก กล่าวว่า แบรนด์สเก็ตเชอร์สยังคงได้รับการตอบรับจากลูกค้าจนทำให้ยอดขายเติบโตระดับสองหลัก จึงได้เล็งเห็นว่าประเทศไทยมีศักยภาพในการขยายตลาดเพิ่ม บริษัทฯ จึงขยายสาขา โดยเปิดร้าน สเก็ตเชอร์ส ฟิวเจอร์ พาร์ค ซุปเปอร์สโตร์ แห่งใหม่ในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ด้วยพื้นที่ขนาด 420 ตรม. เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ทั้งครอบครัว ในโลเคชันที่มีศักยภาพ อีกทั้งยังเตรียมแผนจะขยายสาขาเพิ่มขึ้นอีก ทั้งในกรุงเทพฯ และจังหวัดหัวเมืองใหญ่

สำหรับร้าน SKECHERS Superstore ณ ศูนย์การค้าฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต มาพร้อมการตกแต่งที่ทันสมัยให้ลูกค้าเข้าถึงสินค้าต่าง ๆ ได้ง่าย โดยแบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ ตามประเภทหรือหมวดหมู่ของสินค้า ไม่ว่าจะเป็นโซนนักกีฬาสายเพอร์ฟอร์แมนซ์ โซนไลฟ์สไตล์แบบชิค ๆ ทั้งชาย-หญิง โซนสำหรับเด็ก โซนสตรีทแวร์ โซนสินค้าราคาพิเศษ ทั้งนี้ยังมีจุดดิสเพลย์สินค้าไฮไลท์ที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปตามฤดูกาลที่มีการเปิดตัวสินค้าใหม่ ๆ เพื่อสามารถตอบโจทย์ความต้องการ ทุกไลฟ์สไตล์ของคนในครอบครัว

นอกจากนี้ ในงานเปิดร้าน SKECHERS Future Park Superstore ครั้งนี้ ยังได้ “มิว-ศุภศิษฎ์ จงชีวีวัฒน์” สเก็ตเชอร์ส แบรนด์แอมบาสเดอร์ มาร่วมสร้างสีสันภายในงาน โดยพาชมร้านแบบเอ็กซ์คลูซีฟผ่านทาง Facebook Live : MewSuppasit Studio พร้อมกับโชว์พิเศษที่ให้แฟนคลับได้ฟินกันเต็มอิ่มกับลุคเท่ ๆ แบบลำลอง ในคอลเลกชัน SKECHERS Foamies®

“ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มาร่วมฉลองเปิดร้าน SKECHERS Future Park Superstore แห่งใหม่และรู้สึกยินดีกับสเก็ตเชอร์สที่ได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ ดีมากในทุก ๆ สาขาซึ่งตัวผมเองก็เป็นหนึ่งในแฟนคลับของสเก็ตเชอร์สด้วย เพราะเป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตได้ทุกไลฟ์สไตล์ทั้งรองเท้าและเสื้อผ้า ไม่ว่าจะเป็นคนชอบออกกำลังกาย คนที่ชื่นชอบแนวสตรีทแฟชัน หรือแม้แต่การแต่งกายแบบลำลองก็ยังดูเท่ได้ อย่างคอลเลกชัน Foamies® เป็นรองเท้าที่ทำจากโฟม สำหรับวันสบาย ๆ ใส่ง่ายรองรับทุกการเคลื่อนไหว แมทช์กับเสื้อผ้าได้ลงตัว ผมมั่นใจว่าคอลเลกชันนี้ถ้าใครได้ลองสวมใส่ รับรองว่าจะติดใจเหมือนผมแน่นอนครับ” มิว-ศุภศิษฎ์ กล่าว

คอลเลกชัน SKECHERS Foamies® เป็นรองเท้าลำลองที่ผสานเทคโนโลยีเสริมสุขภาพเท้าซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของสเก็ตเชอร์ส มีความโดดเด่นด้วยวัสดุโฟม Sculpted Foamies® EVA เป็นหลักทั้งส่วนอัปเปอร์และพื้นทั้งหมด ซึ่งมีน้ำหนักเบา ให้ความนุ่มสบายรองรับทุกการเคลื่อนไหว ไม่ซับน้ำและไม่สะสมแบคทีเรีย ซักทำความสะอาดง่ายด้วยเครื่องซักผ้า ผสานเทคโนโลยีเพื่อความสบายต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น SKECHERS GOwalk®, SKECHERS Arch Fit® เพื่อรองรับการเดินในทุกย่างก้าว เติมความโดดเด่นด้วย ดีไซน์ที่หลากหลายเหมาะสำหรับทั้ง ผู้ชาย ผู้หญิง และเด็ก มีให้เลือกทั้งแบบรองเท้าแตะSandals และแบบสวม Slip-on Clogs เหมาะกับการสวมใส่ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้หลากหลาย

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.