6 หนุ่มสุดฮอต “คชา-ทอมมี่-ทะเล-บุ๋น-ซี-มาร์ค” รวมพลัง สร้างปรากฏการณ์ครั้งแรก ในโปรเจ็กต์ “BE MY BOYFRIENDS 2” จัดหนัก “เพลง-ซีรีส์” สู่คอนเสิร์ตใหญ่ 2 ก.ค.นี้

1 min read

พร้อมแล้วหลังปล่อยให้แฟนๆซ้อมร้องเพลงอุ่นเครื่องมานานไม่ว่าจะเป็นซิงเกิล “CHOCOLATE” , “IN MY ROOM” และ “OVERTIME” ล่าสุดบริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) ชวนเหล่าเหล่าแฟนมาร่วมแถลงข่าวโปรเจ็กต์ใหญ่ “Be My Boyfriends 2” (บีมายบอยเฟรนด์ส 2) ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกกับการจัดหนักเต็มสูบให้แฟนๆ ได้ฟินแบบเต็มอิ่มกันจนจุก กับปรากฏการณ์ครั้งแรกของการรวมพลัง 6 หนุ่มขวัญใจสาวๆ อาทิ คชา-นนทนันท์ , ทอมมี่-สิทธิโชค, ทะเล-สงวนดีกุล, บุ๋น-นพณัฐ, ซี-พฤกษ์ และ มาร์ค-ศิวัช ที่มาพร้อมความบันเทิงชุดใหญ่ไม่ว่าจะเป็น เพลง – มิวสิกวีดีโอ จนถึง มินิเรียลลิตี้ซีรีส์ “ROSE IN DA HOUSE” ก่อนไปปิดท้ายกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่รอคอย “Be My Boyfriends 2 Concert” กับครั้งแรกของภาพ 6 หนุ่มที่ โตขึ้น หล่อขึ้น เท่ขึ้น เซ็กซี่ขึ้น ร้องจริง ซ้อมจริง เล่นจริง เพื่อเวทีครั้งนี้ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 2 กรกฎาคม นี้ เวลา 18.00 น. ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์

ชมภาพบรรยากาศงานแถลงข่าวเพิ่มเติม คลิก

สำหรับมินิเรียลลิตี้ซีรีส์ ‘ROSE IN  DA HOUSE” ยังถือเป็นครั้งแรกของ 6 หนุ่มที่มารวมตัวกันเล่นในมุมคอมเมดี้ ผ่านมินิเรียลริตี้ซีรีสในการเตรียมความพร้อม ฝึกฝน ร้อง เต้น สู่คอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้อีกด้วย ภายใต้เรื่องราว กลางดึกคืนวันพระใหญ่ เดือนแห่งวันโกนพระจันทร์ทรงกรด 6 หนุ่มสุดฮอตนักร้องบอยแบนด์อย่าง คชา, บุ๋น, ซี, ทะเล, ทอมมี่ และ มาร์คเดินทางเข้าพักยังสถานที่ที่ทางค่าย (The DnD) จัดเตรียมเอาไว้ให้ พวกเขาต้องไปเก็บตัว ฝึกซ้อมเพื่อขึ้นคอนเสิร์ตแรก และเป็นคอนเสิร์ตใหญ่ของปี ใครจะไปคิดว่าการมาเพื่อซ้อมคอนเสิร์ตของพวกเขา จะนำมาพบเจอเรื่องราววุ่นวายโกลาหลในบ้านอิฐแดง’ บ้านที่มี ‘อีโรส’ ผีสาวขี้เหงา บ้าผู้ชาย ติดซีรีส์ เขินคู่จิ้น ที่อาศัยอยู่ในบ้านหลังนี้มาเป็นเวลาร่วม 200 ปี เหตุการณ์ไม่คาดฝันเหนือจินตนาการ เพี้ยนพิลึก ฮาโบ๊ะบ๊ะ กับประวัติอันลึกลับซับซ้อนชวนหัวในบ้านอิฐแดง จนทำให้ทั้ง 6 หนุ่มต้องมาทำภารกิจค้นหาคำตอบ ว่าแท้จริงแล้วเกิดอะไรขึ้นกับพวกเขากันแน่ บ้านที่พวกเขาอยู่มีผีอาศัยอยู่จริงๆ หรือเป็นแค่เรื่องในจินตนาการที่พวกเขา คิดกันไปเอง …

ติดตามมินิเรียลลิตี้ซีรีส์ “ROSE IN DA HOUSE” ทุกวันอังคารและพุธ ทั้งหมด 7 อีพี เริ่มตอนแรก 15 มิถุนายน นี้ ที่ YOUTUBE MEMBERSHIP : THEDNDTH ก่อนจะไปเตรียมฟินกันต่อในคอนเสิร์ตใหญ่วันที่ 2 กรกฎาคม นี้ ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์ เวลา 18.00 น. เปิดจำหน่ายบัตรวันแรก 4 มิถุนายน นี้ ราคาบัตรออฟไลน์ 3800 , 2800 และ 1800 ส่วนบัตรออนไลน์ 880 บาท ที่ www.thednd.com พร้อมกับติดตามความเคลื่อนไหวได้ทุกช่องทางที่ ที่ FB ;Twitter ; IG ; Youtube ;Tiktok ; Weibo ของ THEDNDTH

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.