“เต้ย-เชียร์” รีเทิร์นเคมีจิ้น 5 ปีไม่สายที่จะฟินอีกครั้ง พร้อมหรือยัง!! “บุพเพร้อยร้าย” รักคอมเมดี้สุดฟิน

1 min read

พ่อหมี-แม่หมี รีเทิร์นแล้วจ้า!!! สำหรับ “เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์” กับ “เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์” อีกหนึ่งคู่จิ้นสุดปัง จากซีรีส์ “The Cupid บริษัทรักอุตลุด” ตอน “ซ่อนรักกามเทพ” หลังจากที่แฟนคลับเรียกร้องก็ได้ฤกษ์หวนกลับร่วมงานลงหน้าจอให้ได้ฟินกันอีกครั้ง กับ “บุพเพร้อยร้าย” ละครรักโรแมนติกคอมเมดี้ที่รับรองว่าขำขันกันกว่าเดิม ครั้งนี้ “หนุ่มเต้ย” ปรับลุคใหม่ พักความร้ายร้อนแรงมารับบท “ชินกฤต” ทนายรูปหล่อฝีมือดีผู้ที่ไม่เคยแพ้มาก่อน ส่วน “สาวเชียร์” กับบทบาท “มุกมณี” รองบก. นิตยสารชื่อดังสุดมั่น ผู้ที่รักแต่งานจนไม่สนใจความรัก เมื่อเช้าวันนึงที่ มุกมณี (เชียร์) ตื่นขึ้นมาในสภาพเปลือยเปล่ากับ ชินกฤต (เต้ย) หลังจากที่ไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อนรัก ทั้งคู่จดจำเรื่องราวเมื่อคืนไม่ได้เลย แต่ยังไม่ทันจะได้พูดคุยกันมากนัก มุกมณีก็ได้รับสายจากทางบริษัทให้รีบเข้ามาด่วน เธอจึงได้รู้ว่ากำลังโดนนักแสดงสาวฟ้องร้อง ข้อหาที่สร้างข่าวปลอมในเว็บไซต์จนทำให้เกิดความเสียหายต่อชื่อเสียง  งานนี้ถึงขั้นต้องพึ่งทนาย เรียกว่ามีแต่เรื่องปวดหัว ตั้งแต่เช้าที่ตื่นมากับผู้ชายว่าช็อคแล้ว! ตอนสายยังต้องมาเจอฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายกว่า 10 ล้านบาท ปิดท้ายเรื่องช็อคที่ 3 เมื่อทนายที่เจ้านายเธอจ้างมาช่วยแก้เกมส์ครั้งนี้คือ ดันเป็นชินกฤตหนุ่มหล่อที่เธอพลาดท่าไปเมื่อคืน เรียกว่าความวัวยังไม่ทันหายความควายก็เข้ามาแทรกเต็มๆ เมื่อความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นแบบงงๆ จนทำให้เกิดเรื่องราววุ่นๆ ของเขาและเธอ

พร้อมด้วยเหล่านักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น “มารีน่า  บาเล็นซิเอก้า , ไบร์ท-รพีพงศ์  ทับสุวรรณ , ตี๋-ธนพล  จารุจิตรานนท์ , ลีน่า-ลลินา  ชูเอ็ทท์ , มิ้นท์-มิณฑิตา  วัฒนกุล , เมโกะ-ชนนิกานต์  เนตรจุ้ย , อ๋อม-สกาวใจ  พูนสวัสดิ์ , จิ๊บ-ปกฉัตร  เทียมชัย , บีม-ศรัณยู  ประชากริช , สกุล-กัญญาภัค  พงษ์ศักดิ์ , เปรี้ยว-อนุสรา  วันทองทักษ์ , เอม-วิทวัส  รัตรบุญบารมี , เพียว-เพียวฤดี  พงษ์ประเสริฐ , พะเพื่อน-วีรกานต์  ภูวภิรมย์ขวัญ , บ้าน-ณคุณ โรจนัย และ โรเจอร์-อชิรวิชญ์ สุภาวิตา”

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

เปิดตอนแรกก็ขึ้นเตียงซะแล้ว ความสนุกที่เริ่มต้นแบบวุ่นๆ และจากเป็นคู่กัดจะกลายเป็นคู่กันได้ยังไง ห้ามพลาด “บุพเพร้อยร้าย”  เริ่มตอนแรก วันพฤหับดีที่  26 พฤษภาคมนี้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.