อาร์ม วิบูลย์ สร้างสรรค์ค่ำคืนพิเศษในกิจกรรม ”ONE NIGHT WITH… คืนในฝัน วันพิเศษ…กับสุดยอดศิลปิน 2 สไตล์ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” และ “นภ พรชำนิ”

1 min read

รายการข่าวสามสี, วิทยุครอบครัวข่าว FM 106 และ Search Live Studio  ร่วมกับ สิงห์ คอเปอร์เรชั่น, บริษัท t&b media global ประเทศไทย จัดกิจกรรมเพื่อสร้างคืนพิเศษให้แขกรับเชิญคนพิเศษ เป็นคืนที่น่าจดจำและประทับใจใน “One Night With คืนในฝัน วันพิเศษ” กับครั้งแรกของสองศิลปินที่คุณชื่นชอบ “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” และ “นภ พรชำนิ” มาอยู่บนเวทีเดียวกัน ร่วมด้วยวงน้องใหม่ไฟแรง “Bovini” ที่จะมาร่วมทำให้คืนพิเศษของคุณเต็มไปด้วยความสนุกและรายได้ไม่หักค่าใช้จ่าย จะได้ร่วมทำบุญกับวัดป่าห้วยลาด จังหวัดเลย   ในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายนนี้ เวลา 18:00 น. เป็นต้นไป ณ SEARCH STUDIO รามคำแหง81

 โดยได้แรงบันดาลใจคืนพิเศษจาก ”คุณวิบูลย์ ลีรัตนขจร” ที่อยากจะชวน “ปู พงษ์สิทธิ์ คำภีร์” และ “นภ พรชำนิ”  2 ศิลปิน 2 ขั้วแนวดนตรีมาสร้างสรรค์คืนวันพิเศษ และชวนแฟนๆมาร่วมทำบุญในโอกาสนี้สามารถจับจองบัตรกันได้แล้ววันนี้สำหรับ กิจกรรม “One Night With คืนในฝัน วันพิเศษ” บัตรราคา 3,000 บาท รวมค่าตรวจ ATK เรียบร้อยแล้ว จำกัดแค่ 50 ที่นั่งเท่านั้นที่จะได้สัมผัสบรรยากาศคอนเสิร์ตกันสดๆ

สามารถซื้อบัตรได้ทาง www.EventBox.in.th ผู้ชมสามารถใช้ E-Ticket ในการเข้าชมการแสดงได้เลย รายได้ไม่หักค่าใช้จ่ายในการจำหน่ายบัตรร่วมทำบุญให้กับ วัดป่าห้วยลาด จังหวัดเลย สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง FACKBOOK : SEARCHENTERTAINMENT Line : @203saszshttps://lin.ee/t5MmtSB  หรือโทร 081-496-4433  ทั้งนี้ผู้จัดงานได้วางมาตรการอย่างปลอดภัยพร้อมเว้นระยะห่างให้หายห่วง โดยขอให้แฟนๆ แสดงผลการฉีดวัคซีนเป็นการยืนยันและมีการตรวจ ATK ก่อนเข้าชมคอนเสิร์ตด้วย ตามมาตรการรักษาความปลอดภัย

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.