สิ้นสุดการรอคอย ก้าวหน้า-เทอร์โบ เปิดตัวซิงเกิลคู่ครั้งแรก! ตั้งใจแต่งให้แฟนคลับ“แค่มีเธอก็ SO GooD” กับค่ายเพลงน้องใหม่ “Momenty Entertainment”

1 min read

สิ้นสุดการรอคอย “ก้าวหน้า – กิตติภัทร แก้วเจริญ” (ผลงานอาทิ Love Stage , นิติแมนเดอะซีรีส์ ช่องone 31, ซีรีส์เรื่อง ลองของซีรีส์ (มิน) ช่อง 3) และ “เทอร์โบ – ชนกชนม์ บุญมานะวงศ์ (ผลงานอาทิ Love Stage , นิติแมนเดอะซีรีส์ ช่องone 31, ซีรีส์เรื่อง ลองของซีรีส์ (มิน) ช่อง 3) เปิดตัวซิงเกิลคู่ครั้งแรกเพลง “แค่มีเธอก็ SO GooD” กับค่ายเพลงน้องใหม่ “Momenty Entertainment” ที่ก่อตั้งโดยนักธุรกิจรุ่นใหม่ “แอม ประยาภรณ์ สงค์ประเสริฐ” (CEO บริษัท อัญดาคอฟฟี่ จำกัด) “เพลงแค่มีเธอก็ SO GooD” เป็นเพลง POP ฟังสบายๆฟิลกู๊ด ที่ได้ “ซินธ์ The X Factor Thailand” (ภัทรภร แสงสำอาง) มาแต่งเนื้อร้อง ทำนอง และโปรดิวซ์เพลงนี้ร่วมกับ “ชนม์ Slot Machine” (อธิชนม์ ปิ่นทอง) ซึ่ง ก้าวหน้า และ เทอร์โบ ได้เล่าว่า

ก้าวหน้า “เพลงนี้เริ่มมาจากที่เราได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่แอม ซึ่งเป็น CEO แบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมน้องใหม่ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ และพี่แอมต้องการจะเปิดค่ายเพลงเลยชวนเรา 2 คน มาทำเพลงเป็นศิลปินเบอร์แรกของค่าย สำหรับเพลง “มีเธอก็ SO GooD” เราสองคนตั้งใจแต่งออกมาเพื่อแฟนคลับของเราเลยครับ เนื้อหาของเพลงจะพูดถึงความรักของคน 2 คน และอีกนัยหนึ่งหมายถึงเรากับแฟนคลับ ที่เป็นรอยยิ้มให้กัน คอยดูแลกัน เป็นพลังบวกให้กัน คอยชาร์จพลังให้กันและกัน แนวเพลงเป็นดนตรีป็อปฟิลกู๊ด สดใส น่ารักๆ มีจังหวะให้ได้ขยับกัน จริงๆมีท่าเต้นให้ทุกคนได้เต้นตามกันด้วย การทำงานครั้งนี้สนุกมากๆครับพี่ๆน่ารักมากครับ (พี่ซินธ์ และพี่ชนม์ เก่งมากๆ ใจดี ทำงานสนุก ดีใจที่ได้ร่วมงานกับคนเก่งๆ ได้เรียนรู้อะไรจากพี่ๆเค้าเยอะมากๆเลย เหมือนเราได้พัฒนาตัวเองแบบก้าวกระโดดจริงๆ”

เทอร์โบ “สำหรับผมตื่นเต้นมากๆครับ เพราะเป็นซิงเกิ้ลแรก และแอบคาดหวังนิดๆฮ่าฮ่าฮ่า อีกอย่างเรามีโอกาสได้ร้องเพลงครั้งแรกแล้วยังได้โอกาสร่วมงานศิลปินที่เก่งและมีฝีมือ อย่างพี่ซินธ์และพี่ชนม์ พี่ๆเค้าเก่งมากครับสอนเทคนิคการร้องและอีกหลายเรื่องร้องเพลงให้ด้วย เป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับผมมากครับ ยอมรับว่ายากนิดหน่อยเพราะในเอ็มวีก็ต้องมีท่าเต้นด้วย ซึ่งไม่ใช่ทางของโบเลยครับ แต่ตอนนี้ก็ผ่านมาได้และเป็นเพลง“มีเธอก็ SO GooD” อย่างที่ทุกคนได้ฟังกัน ยังไงก็ฝากผลงานใหม่ของก้าว และโบด้วยนะครับ ไว้มีโอกาสที่มีคอนเสิร์ตมาร้องมาเต้นไปพร้อมๆกันนะครับ
ติดตามเอ็มวีเพลงคู่เพลงแรกของ ก้าวหน้า-เทอร์โบ “แค่มีเธอก็ SO GooD” ทาง Youtube Channel “MOMENTY ENTERTAINMENT” ได้ตั้งแต่ 23 พฤษภาคมนี้ และสามารถขอเพลงฟังผ่านทางรายการวิทยุทั่วประเทศได้แล้ววันนี้เช่นกันคร้าบ

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.