เคมีละมุนเวอร์! ‘ไบร์ท-ใหม่-ออฟ’ แท็คทีม ‘นิกกี้-ก้อย’เสิร์ฟรักครบอารมณ์ในซีรีส์ ‘คืนนับดาว’ พร้อมลงจอตอนแรก 1 มิ.ย. นี้

1 min read

เตรียมลงจอให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว สำหรับซีรีส์เคมีสุดยอดแห่งปีที่คุณไม่ควรพลาด กับซีรีส์เรื่องใหม่ล่าสุดจาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทยที่คว้านางเอกแถวหน้าของเมืองไทย “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” ประกบคู่ครั้งแรกกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตแห่งปี “ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี” สร้างเคมีใหม่สุดละมุน เสิร์ฟความรักแบบครบอารมณ์ในซีรีส์ “คืนนับดาว” (Astrophile) ถ่ายทอดเรื่องราวของ“เธอ” คนในความทรงจำที่จะทำให้หัวใจของ “เขา” กลับมาส่องสว่างอีกครั้ง ประชันนักแสดงหนุ่มสุดปัง “ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร” ร่วมด้วยคู่รักอารมณ์ดี “นิกกี้-ณฉัตร จันทพันธ์, ก้อย-อรัชพร โภคินภากร” และนักแสดงคุณภาพอีกคับคั่ง “เจนนี่-ปาหนัน สุขชุม, เฟย-ภัทร เอกแสงกุล, กระปุก-พัชรา ทับทอง, ปาแปง-พรหมพิริยะ ทองพุทธรักษ์, ท็อปแท็ป-จิรกิตติ์ คูอาริยะกุล, เฟิร์ส-คณพันธ์ ปุ้ยตระกูล, ลูกจัน-ภาสิดี เพชรสุธี, เอวา-ปวรวรรณ วีระภุชงค์ ฯลฯ”ผลงานการกำกับของผู้กำกับฯ คนเก่งฝีมือคุณภาพ “กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข” รับรองความสนุกครบทุกอรรถรสแน่นอน เริ่มตอนแรกวันพุธที่ 1 มิถุนายนนี้ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueID เวลา 22.30 น.

เมื่อ “คิมหันต์”(รับบทโดย ไบร์ท-วชิรวิชญ์)ได้กลับมาเจอกับ “นับดาว”(รับบทโดย ใหม่-ดาวิกา)ย่ารหัสของเขาอีกครั้งโดยบังเอิญ แต่“คิมหันต์”เป็นฝ่ายเดียวที่จำ“นับดาว”ได้ หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของทั้งคู่ จึงเริ่มพัฒนาขึ้นจากการที่“คิมหันต์”ซื้อสินค้าทุกชิ้นจากรายการโฮมช้อปปิ้งที่“นับดาว”เป็นพิธีกร และแกล้งทำให้สินค้ามีปัญหาอยู่บ่อยครั้ง เพื่อให้ได้ใกล้ชิดกับ“นับดาว”และอีกหนึ่งบทบาทของ “คิมหันต์”ก็คือศิลปินผู้สร้างงานศิลปะมีนามแฝงว่า “กลางเมษา”แต่คิมหันต์ไม่กล้าเปิดเผยตัวตน ทำให้“พีท”(รับบทโดย นิกกี้-ณฉัตร)เลยถือโอกาสนี้สวมรอยเป็นกลางเมษาแทน ส่วน“น้ำมนต์”(รับบทโดย ก้อย-อรัชพร)เพื่อนสนิทของ“นับดาว” ก็ดันเป็นแฟนตัวยงผลงานของ“กลางเมษา”เมื่อ“น้ำมนต์”รู้ว่า“พีท”คือ“กลางเมษา” เธอจึงตกหลุมรักโดยที่ไม่รู้เลยว่าพีทคือกลางเมษาตัวปลอม

หลังจากนั้นไม่นาน “มินจุน”(รับบทโดย เฟย-ภัทร)พิธีกรและเจ้าของรายการที่นับดาวเป็นพิธีกรอยู่ สั่งปรับคาแรกเตอร์ของ “นับดาว”ให้ดูแรง จัดจ้าน และเซ็กซี่ขึ้น ซึ่งไม่เป็นที่พอใจของ “แทนคุณ”(รับบทโดย ออฟ-จุมพล)โปรดิวเซอร์รายการและเพื่อนสนิทของนับดาว แต่ไม่มีใครสามารถขัดใจ “มินจุน”ได้ “แทนคุณ”จึงช่วยดูแลและให้กำลังใจนับดาวอยู่ห่างๆ ส่วน“คิมหันต์”ที่รู้สึกอยากให้กำลังใจ“นับดาว”เช่นกัน จึงปลอมตัวเป็น “ลุงหนวด”บุคคลปริศนาที่ส่งข้อความไปหา “นับดาว”เพื่อให้คำปรึกษาและคอยคุยเป็นเพื่อนนับดาว สุดท้ายแล้วความสัมพันธ์ของแต่ละคนจะจบลงอย่างไร? ห้ามพลาด!!!

ติดตามชมซีรีส์ “คืนนับดาว” (Astrophile) ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และรับชมย้อนหลังที่แรกได้ที่ TrueIDเวลา 22.30 น. เริ่มตอนแรกวันพุธที่1มิถุนายนนี้และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.