ปิดฉาก ซีรี่ส์ “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ” อย่างอบอุ่นร่วมกับแฟนคลับในงาน “Final ไปกับนิ่งเฮีย Mini Cutie Show” ฉลองความสําเร็จเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ข้ามวันในทุกตอนที่ซีรี่ส์ออกอากาศ

1 min read

ซีรีส์ “นิ่งเฮียก็ว่าหาชื่อ” ได้ปิดฉากลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่งผลให้ 2 นักแสดงนําในเรื่องอย่าง “ซี พฤกษ์ พานิช” และ “นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์” โด่งดังและมีกระแสอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่วันที่ซีรีส์เริ่มออกอากาศตั้งแต่ตอนแรก จนถึงในขณะนี้โดยได้รับฉายาให้เป็น “คู่จิ้นห้างแตก”

โดยวานนี้ (วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม) ได้มีการจัดงาน “Final ไปกับนิ่งเฮีย Mini Cutie Show” ขึ้นที่ True Icon Hall ไอคอนสยาม ร่วมกับแฟนคลับกว่า 2,000 คน (ตามมาตรการป้องกันความปลอดภัยและควบคุมการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัส) เพื่อเป็นการขอบคุณเหล่าแฟนคลับสําหรับการสนับสนุนมาตลอดทั้ง 12 ตอน ทําให้ซีรีส์ “นิ่งเฮียก็ว่าหาซื่อ” ติดเทรนทวิตเตอร์อันดับ 1 ข้ามวันในทุกครั้งที่ซีรีส์ออกอากาศ และติดเทรนโลกอันดับ 1 อย่างต่อเนื่องอีกด้วย

ภายในงานเปิดตัวด้วยนักแสดงนําทั้ง 6 คน ซี พฤกษ์ พานิช, นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์, แม้ก กรธัสส์ รุจีรัตนาวรพันธุ์, ณฐ ณฐสิชณ์ เอื้อเอกสิชฌ์, ติวเตอร์ กรภัทร์ ลําน้อย และ ยิม ปริญญากรณ์ ขันสวะ ขึ้นเวทีโชว์เพลง พร้อมร่วมพูดคุยเล็กน้อย เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องก่อนที่จะเริ่มดูซีรีส์ตอนจบพร้อมกัน ซึ่งหลังจากดูซีรีส์จบ ช่วงสุดท้ายของงานก็มาถึง เมื่อเหล่านักแสดงทั้ง 6 ได้พูดถึงความในใจที่มีต่อซีรีส์ รวมถึงขอบคุณแฟนคลับทุกคน ทําเอาร้องไห้ น้ำตาซึมกันทั้งนักแสดง และแฟนคลับภายในฮอลล์ ปิดท้ายด้วยการถ่ายรูปกับผู้โชคดี เป็นการส่งท้ายซีรีส์ด้วยความสุข หอบความฟินกลับบ้านกันแบบถ้วนหน้า

โดย “ซี พฤกษ์” และ “นุนิว ชวรินทร์ เผยว่า ‘ซีรี่ส์ “นิ่งเฮียก็ว่าหาชื่อ” จบลงแล้ว พวกผมและนักแสดง รวมถึงทีมงานทุกคน รู้สึกใจหายมาก ๆ ครับ ผูกพันกับทุกคนมาก ๆ รวมถึงตัวละคร “เฮียเหลียน” และ “หนูเกื้อ” ด้วย พวกเราทุกคนตั้งใจมาก ๆ กับซีรีส์เรื่องนี้ พอได้เห็นกระแสการตอบรับของทุกคน รู้สึกซาบซึ้งใจมาก มันเกินฝันที่พวกเราฝันกันเอาไว้มากครับ ต่อจากนี้ก็จะตั้งใจทํางานต่อไป เพื่อพัฒนาตัวเองให้ดีขึ้น ไม่ทําให้ซนซน (ชื่อแฟนคลับของซีและนุนิว) ผิดหวังครับ และขอบคุณแฟนคลับทุกคนมาก ๆ ฝากให้กําลังใจพวกเราทุกคนต่อไปด้วยนะครับ’

แต่ถึงแม้ว่าซีรีส์จะลาจอไปแล้ว แต่ถ้าคิดถึงพวกเขาเหล่านักแสดงจากซีรีส์ “นิ่งเฮียก็ว่าหาชื่อ” อย่าลืมฟังเพลงของพวกเขากัน เพราะตอนนี้ทยอยปล่อยออกมาให้ทุกคนได้ฟังกันแล้วทุกแพลตฟอร์ม และสามารถรับชมมิวสิควิดีโอรวมถึงรับชมซีรี่ส์ย้อนหลังได้ทางช่อง Youtube : Mandee Channel

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.