โค้งสุดท้ายแคมเปญแห่งปี “Central 75th Anniversary Beauty Awards 2022” ที่ 3 บิวตี้กูรู ชวนลูกค้าห้างเซ็นทรัลร่วมโหวตสุดยอดผลิตภัณฑ์บิวตี้ในดวงใจ พร้อมลุ้นของรางวัลทุกสัปดาห์

1 min read

“ห้างเซ็นทรัล” ฉลอง 75 ปีที่ห้างเซ็นทรัลอยู่เคียงข้างและให้ความสุขกับคนไทยมาอย่างยาวนาน เชิญชวนลูกค้าร่วมโหวตแบรนด์บิวตี้ในดวงใจจาก แผนก Beauty Galerie ผ่านแคมเปญ “Central 75th Anniversary Beauty Awards” เปิดโหวตไอเทมแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมชวน 3 บิวตี้กูรู ตัวท็อปของวงการ นำโดยเอ็มพิรศุษม์ปลื้มปิติชัยกุลเจ้าของเพจ รีวิวครีมแพง หมวดสกินแคร์, กานดาสายทุ้ม เจ้าของสื่อบิวตี้แฟชั่นออนไลน์ Gandaganda หมวดเมคอัพ และไปป์บรมวิชญะเดชากูรูด้านน้ำหอมชื่อดัง เจ้าของช่อง BoromV ในหมวดน้ำหอม ชวนร่วมโหวตผลิตภัณฑ์สกินแคร์ เมคอัพ น้ำหอม และสุดยอดแบรนด์ในดวงใจ โดยทุกๆ การโหวตลูกค้าสามารถลุ้นรับของรางวัลทุกสัปดาห์ตลอดแคมเปญ ตั้งแต่ วันนี้-22 พฤษภาคม 2565 และ ประกาศผลรางวัลวันที่ 21 มิถุนายน 2565

โดยไปป์บรมวิชญะเดชา กูรูด้านน้ำหอมชื่อดัง เจ้าของช่อง BoromV  กล่าวว่า สำหรับกลิ่นน้ำหอมที่โดดเด่นน่าจับตามองในปีนี้คือกลิ่น Fruity Floral เป็นน้ำหอมที่เหมาะกับอากาศร้อนชื้นอย่างบ้านเราหยิบใช้ได้ง่ายและใช้ได้ตลอดกลิ่นที่ไม่หวือหวาแต่ใช้ได้ทุกวันตอนซื้ออาจไม่ได้รู้สึกว่าหวือหวาแต่หมดขวดก่อนเพื่อนสำหรับแคมเปญนี้ทุกคนจะมีส่วนช่วยให้พวกเราได้รู้ว่าอะไรที่เป็นเทรนด์แบรนด์อะไรที่ผู้บริโภคสนใจผมว่าข้อมูลเหล่านี้สำคัญมากอย่าลืมมาร่วมโหวตลุ้นรางวัลกันในโค้งสุดท้าย  

ขณะที่กานดาสายทุ้ม เจ้าของสื่อบิวตี้แฟชั่นออนไลน์ Gandagandaกล่าวว่า หลักการในการโหวตเมคอัพคือสีต้องสวยตรงปก Finished Look แต่งออกมาเสร็จแล้วเปลี่ยนแปลงเห็นด้วยตาแล้วต้องสวยจริงระหว่างวันสีต้องไม่เปลี่ยนแปลงหรือที่เรียกว่าต้องไม่ออกซิไดซ์บนใบหน้าเป็นโอกาสดีที่ทางเซ็นทรัลได้เปิดโอกาสให้กับทุกคนที่ใช้จริงร่วมโหวตเครื่องสำอางที่ได้รางวัลจะเป็นผลลัพธ์ที่เหมาะกับคนไทยแบรนด์ไหนจะชนะการโหวตครั้งนี้อยู่ในมือของทุกคนแล้ว

ทางด้าน เอ็มพิรศุษม์ปลื้มปิติชัยกุล เจ้าของเพจ รีวิวครีมแพง ได้แนะนำไอเทมสกินแคร์ที่มาแรงของปีนี้ว่า กันแดดเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับอากาศร้อนแบบบ้านเราร้อยสกินแคร์ไม่เท่าหนึ่งกันแดดแนะนำเลือกที่เนื้อบางเบาแต่สามารถตอบโจทย์ได้ไม่ว่าจะเป็นการเติมความชุ่มชื้นปกป้องผิวและฟื้นฟูผิวโดยเฉพาะสารที่มีชื่อว่าเรตินอลต้องเข้าวินแน่นอนการที่คนใช้ผลิตภัณฑ์ตัวจริงได้เข้ามาร่วมโหวตเป็นสิ่งที่ดีมากและที่สำคัญคนที่เข้าไปร่วมสนุกยังได้ลุ้นรับรางวัลจากเซ็นทรัลอีกด้วย 

โดยทุกท่านสามารถโหวตไอเทมแบรนด์ดังจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งหมวดสกินแคร์ (Best Skincare 2022), หมวดเมคอัพ (Best Make Up 2022) และ หมวดน้ำหอม (Best Fragrance 2022) ผ่าน Line OA: @CentralBeautyClub หรือ คลิก bit.ly/3Kwu1Cg ซึ่งทุกๆ การโหวตยังลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษทุกสัปดาห์ตลอดแคมเปญ ตั้งแต่วันนี้ – 22 พฤษภาคม 2565 ในหมวดหมู่ต่อไปนี้ 

 • The Best Serum
 • The Best Moisturizer
 • The Best Essence
 • The Best Eye Cream
 • The Best Facial Cleanser
 • The Best Sunscreen
 • The Best Everyday Lipstick
 • The Best Foundation 
 • The Best Pressed Powder
 • The Best Eye Liner / The Best Mascara
 • The Best Fragrance for Women
 • The Best Fragrance for Men

  และยังมีอีก 3 หมวดหมู่ ได้แก่ “The Best Service Excellence” โหวตได้ ณ เคาน์เตอร์ใน Beauty Galerie ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลทุกสาขา, “Best Seller” ผลิตภัณฑ์ที่มียอดขายสูงสุดในแคมเปญ Central 75th Anniversary Beauty Awards 2022 และ “The Best of Customer’s Choice” สุดยอดผลิตภัณฑ์ในดวงใจที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.