สิ้นสุดการรอคอย DOMUNDI & mondee work เดินหน้าฟิตติ้งซี่รี่ส์ใหม่ 2 เรื่องรวด ส่ง “จิมมี่-ทอมมี่-เน็ต-เจมส์” ลง “พี่เจตคนกลาง” และ “อย่าเล่นกับอนล”

1 min read

ส่งต่อความปังไม่หยุดหลัง DOMUNDI & mondee work ประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากซีรีส์วายสุดปังอย่าง “นิ่งเฮียก็หาว่าซื่อ Cutie Pie Series” ส่งผลให้ ซี พฤกษ์ พานิช และ นุนิว ชวรินทร์ เพริศพิริยะ ขึ้นแท่นคู่จิ้นสุดฮอตที่ได้รับความนิยมอันดับต้น ๆ รวมถึงซีรีส์ที่กำลังออกอากาศก็ยังมียอดผู้ชมทะลุล้านในทุกตอนที่ออกอากาศอย่างรวดเร็ว

ไม่รอช้า ล่าสุด อ๊อฟชั่น กิตติพัฒน์ จำปา โปรดิวเซอร์และผู้จัดมือทองหัวเรือใหญ่ของ DOMUNDI & mondee work ควง ชีวิน ธนะมินทร์ วงษ์สกุลพัชร์ ผู้กำกับมากความสามารถ เปิดสตูฯ ฟิตติ้งซีรี่ส์ที่แฟน ๆ ต่างเฝ้ารอ 2 เรื่องรวดคือ “พี่เจตคนกลาง” (Middle Love) และ “อย่าเล่นกับอนล” (Bed Friends) ส่งผลให้ hashtag #พี่เจตอนลFitting ทะยานขึ้นอันดับหนึ่งทวีตเตอร์ประเทศไทยอย่างรวดเร็ว โดยทั้งสองเรื่องได้เหล่านักแสดงมากความสามารถร่วมงานเพียบ โดยได้ จิมมี่ กานต์ กฤษณะพันธ์-ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล รับบท ไม้-พี่เจต จากเรื่อง “พี่เจตคนกลาง” (Middle Love) และ เน็ต สิรภพ มานิธิคุณ – เจมส์ ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์ รับบทเป็น คิง-เอื้อ(อนล) จาก “อย่าเล่นกับอนล” (Bed Friends) โดยนอกจากนี้ ยังมีเหล่านักแสดงมากความสามารถจากดูมันดิร่วมแสดงอีกคับคั่ง อาทิ ซี พฤกษ์ พานิช, ปาร์ค ภาณุภัทร อโนมกิติ, โทมัส ธีรทัศน์ จึงมณีรัตน์, มาร์ค สรณ์ธรรศ บัวงาม และ เพิร์ท วีริณฐ์ศรา ต้ังกิจสุวานิช ฯลฯ

“พี่เจตคนกลาง” (Middle Love) และ “อย่าเล่นกับอนล” (Bed Friends) เป็นนิยายในจักรวาลชาวออฟฟิศโดยปลายปากกาของ littlebbear96 พร้อมเดินหน้าเปิดกล้องเตรียมถ่ายทำคิวแรกวันที่ 10 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ และมีแพลนออกอากาศคร่าว ๆ ในช่วงไตรมาสที่ 3 ระหว่างเดือนกรกฎาคม-กันยายนของปีนี้

สำหรับแฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของซีรี่ส์ทั้งสองเรื่องผ่านทางโซเชียลมีเดียของทวิตเตอร์ พี่เจตคนกลาง | Middleman’s Love และ อย่าเล่นกับอนล | Bed Friend Series และติดตามความเคลื่อนไหวของเหล่านักแสดงและซีรี่ส์ของ ดูมันดิ ได้ทาง Facebook : DOMUNDI TV , Twitter : ดูมันดิ DOMUNDI TV และ Mandee Work Official

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.