“คุณหมีปาฏิหาริย์” สร้างปาฏิหาริย์ “คุณหมีจอยักษ์”!สุดเอ็กซ์คลูซีฟให้แฟนคลับฟินทั้งโรง

1 min read

แม้ละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” (The Miracle of Teddy Bear) ช่อง 3ผลงานของผู้จัดผู้กำกับฯ “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” แห่งค่ายถนัดละคร ได้ลาจอไปเมื่อต้นเดือนพฤษภาคม 2565 แต่ความอิน ความจิ้น ที่เหล่าแฟน ๆ มีให้ละครเรื่องนี้ยังคงไม่มูฟออน ส่งผลให้เมื่อวันอาทิตย์ที่ 8 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย ศูนย์การค้าสยามพารากอน ผู้จัดผู้กำกับฯ “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” พร้อมทีมนักแสดง และทีมงาน ได้ตั้งอกตั้งใจจัดกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟที่มีชื่อว่า “คุณหมีจอยักษ์” เป็นกิจกรรมที่ทำให้เหล่าแฟนคลับ “คุณหมีปาฏิหาริย์” ร่วมชมตอนอวสานแบบพิเศษผ่านหน้าจอภาพยนตร์ด้วยกันอีกครั้ง พร้อมเหล่านักแสดงนำของเรื่อง อาทิ อิน สาริน, จ๊อบ ธัชพล, ยูโด ธรรม์ธัช, เฟริสท์ ภาราดา และพีพี ปุญญ์ปรีดี เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์สุดพิเศษดั่งปาฏิหาริย์เกิดขึ้นกลางโรงภาพยนตร์เลยทีเดียว ทำให้แฮชแท็ก #คุณหมีจอยักษ์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้งหลังลาจอไปแล้ว

นอกจากชมละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” (The Miracle of Teddy Bear) ตอนอวสาน ภายในงานยังมีกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย ทั้งพูดคุยแบบเป็นกันเองกับผู้จัดผู้กำกับฯ “ป้าแจ๋ว ยุทธนา” เจ้าของบทประพันธ์ “ปราบต์” และเหล่านักแสดง พร้อมกับได้รับฟังเพลงเพราะ ๆ จาก 5 นักแสดง และมีกิจกรรมเล่นเกมสุดสนุกบนเวทีอีกด้วย บอกเลยว่าแฟนคลับพากันฟินไม่ไหว จากนั้นยังมีการเปิดให้แฟน ๆ ได้ประมูล ตุ๊กตาคุณหมีปาฏิหาริย์ “เต้าหู้” จำนวน 1 ตัว และ รูป 6 นักแสดงนำคุณหมีปาฏิหาริย์พร้อมลายเซ็น จำนวน 1 รูป ซึ่งรายได้จากการประมูลส่วนหนึ่งจะนำมอบให้กับมูลนิธิเด็กโรคหัวใจ นอกจากนี้ยังเกิดโมเมนต์สุดพิเศษขึ้นอีกหนึ่งอย่างเมื่อ “อุ๋ม อาภาศิริ” บุกมาเซอร์ไพรส์น้อง ๆ นักแสดงและคนดูในช่วงสุดท้ายของการรับชมละคร ทำเอาทุกคนซาบซึ้งกันเป็นแถวโดยเฉพาะ 2 หนุ่ม “อิน สาริน” และ “จ๊อบ ธัชพล” ที่ต้องหลั่งน้ำตาแบบหยุดไม่ได้จนตาแดงกันไปเลยจ้า และปิดท้ายกิจกรรมด้วยการร่วมถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึกความทรงจำดี ๆ ของทุกคน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้ทั้งบุญกุศล ความฟิน ความประทับใจ ปลื้มใจ อย่างหาที่ไหนไม่ได้ 

ขอขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่คอยซัพพอร์ตละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” (The Miracle of Teddy Bear) และเหล่านักแสดง จนมีกระแสมาแรงมากในขณะที่ละครออนแอร์ หากใครติดใจอยากชมละคร “คุณหมีปาฏิหาริย์” (The Miracle of Teddy Bear) ย้อนหลัง สามารถรับชมได้ทางแอปพลิเคชัน 3Plus หรือทาง Netflix

You may have missed

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.