มิ้นต์ ชาลิดา เปิดบอยวาย (BOYY) ผลิตคอนเทนต์ซีรีส์ เอาใจสายวาย ดึง 411 ENTERTAINMENT เสริมทัพ ส่ง “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” ประเดิมลงจอ ช่อง 3

1 min read

บริษัท B O YY ENTERTAINMENT นำทีมโดยนางเอกสาวสุดฮอต “มิ้นต์ ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง” ขอประเดิมงานเบื้องหลังกับบทบาทผู้จัดซีรี่ส์ครั้งแรก พร้อมด้วย “อ้น ณศรันย์ จุมพลวิวัฒน์” ที่มา นั่งแท่นบริหารควบคุมฝ่ายผลิตซีรี่ส์ พร้อมดึง บริษัท 411 ENTERTAINMENT ร่วมทุน นำโดย “คุณกี้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ” เปิดงานแถลงข่าวอย่างยิ่งใหญ่ ซึ่งภายในงาน อ้น ณศรันย์ ขอมาเปิดเวทีด้วยเสียงสุดไพเราะ ที่จะมาส่งต่อโมเมนต์ของคนแอบรักกับชีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” เมื่อเย็นวานนี้ (วันจันทร์ที่ 9 พฤษภาคม) ณ Quartier Gallery ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์

พร้อมยังจัดหนักเสิร์ฟ พระ-นาย 4 คู่ เต็ม ๆ อย่าง ฟลุ๊ค ชัชวาล, เอิร์ธ ธีระภัทร์, โบ๊ท ยงค์ยุทธ, เคนจิ ศิวรุฒ, บิว สิทธิกานต์, แดเนียล เซงยู แซง, ยุทธ กฤษฎายุทธ และ ปอ พัสกร เสริมทัพความวายด้วย 2 สาวสุดคิ้วท์ แพรไหม ธัญญ์รวี และ แพร พิมพ์อารยา ภายใต้การกำกับของผู้กำกับไฟแรง “ทราย ณัฐมน” ที่มาการันตีมุมน่ารักใส ๆ วัยเฟรชชี่ ไม่ว่าจะเป็นแอบรัก แอบชอบ แอบคบ แอบรู้สึก เชื่อว่าหลาย ๆ คนคงเคยมีความรู้สึกที่แอบซ่อนเก็บเอาไว้ในใจอย่างแน่นอน ปิดท้ายงานนี้ด้วยโชว์พิเศษจากนักร้องหนุ่มมากความสามารถอย่าง “เจฟ ซาเตอร์ และ ปัน สรณวรรธ” อีกด้วย

ชีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” เป็นเรื่องราวของคนแอบรัก ผ่านโมเมนต์ต่าง ๆ ของช่วงชีวิตในวัยรุ่นมหาวิทยาลัย “คิมหันต์” (รับบทโดย เอิร์ธ ธีระภัทร์ ) เด็กสโมฯปี 2 ไฟแรงผู้ที่ชีวิตกำลังจะไปได้ด้วยดีและเป็นไปตามเป้าหมายที่เขาวางเอาไว้ คือการเป็นประธานสโม แต่มันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น เมื่อ “เมฆ” (รับบทโดย ฟลุ๊ค ชัชวาล) เด็กนิเทศปี 4 ที่เป็นแก๊งค์ยูทูปเบอร์ทำคอนเทนท์แกล้งคนได้จัดฉากว๊ากรับน้องกำมะลอขึ้นมา และซ่อนกล้องถ่ายเพื่อทำคอนเทนท์ แต่ได้เกิดเหตุไม่คาดฝันเกิดขึ้นเมื่อรุ่นน้องดันเป็นลมกลางลานกิจกรรม ทำให้มหาวิทยาลัยถูกพูดถึงในด้านลบจนเสียชื่อเสียง และเหตุการณ์นี้ทำให้เดือดร้อนถึงเด็กสโมฯ ที่ต้องมาร่วมรับผิดชอบกู้ชื่อเสียงของมหาลัยกับแก๊งยูทูปเบอร์ด้วย

เรื่องราววุ่น ๆ จากคู่กัดจนแพ้ความหวั่นไหว เมฆและคิมหันต์จะจัดการความรู้สึกดีดีที่มีต่อกันได้อย่างไร และคอนเทนต์คู่จิ้นจะทำไปสู่คู่จริงได้หรือไม่ ติดตามโมเมนต์ของคนแอบรัก ในซีรีส์ “แอบจองรัก (My Secret Love The series)” ทุกวันเสาร์ เวลา 22.55 น. ทางช่อง 3 กด 33 และรับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : BOYYENT เริ่มออกอากาศตอนแรกวันเสาร์ที่ 28 พฤษภาคมนี้ แล้วอาการแอบรักจะปกคลุมทุกพื้นที่หัวใจ

รับชมงานแถลงข่าวย้อนหลังได้ทาง Facebook : BOYY ENTERTAINMENT

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.