เรื่องย่อแบบสั้น Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) Ep4 ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25

1 min read

อน (ปราปต์ปฏล สุวรรณบาง) ปล่อยยาเสพติดตัวใหม่จนมีคนล้มตายมากมาย ทำให้ ซอนย่า (กัลยรัตน์ ขัติยะ) นัดบีม (จุง อาเชน ไอย์ดึน) มาเจอ บีมไม่ได้บอก สเว็น (ธันน์ ธนากร) กับแอนนา (จีน่า วิรายา ภัทรโชคชัย) เพราะเขาเชื่อใจ ซอนย่า เขาจึงเดินทางไปเพียงลำพังกับ นัท (เจมส์-ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์) เอ็ม (รีวอร์ด-จิรัฎฐ์ อาคาสุวรรณ)  และ ใบเฟิร์น (ฟุ่น-ปาลิน  นารตาสิริ) รอน ตลบหลังลูกสาวตัวเอง คิดจะกำจัดบีมและเพื่อนๆ ซอนย่า สั่งให้ บันนี่ (อริซ  นิจวรา อินซู) ถ่วงเวลาเปิดทางให้บีมและเพื่อนๆ หนีไป โดยที่ใบเฟิร์นขอเป็นคนขับรถพาทุกคนหนี ถึงจะหนีพ้น แต่ด้วยฝีมือดริฟต์รถของเธอทำเอาหนุ่มๆ อ้วกเป็นรายตัว ส่วน รอน โกรธ ซอนย่า มาก ถึงกับทำโทษตัดอำนาจของซอนย่าในแก๊งทั้งหมด แทน (ฟลุ๊ค-ธีรภัทร  โลหนันทน์)  ถูกลอบยิง จนต้องหนีมาอาศัยอยู่กับบีมที่บ้าน แอนนาโกรธบีมมากที่ทำอะไรไม่บอก จนทำให้ตัวเองตกอยู่ในอันตราย บีมถึงได้รู้ว่าต้องมีคนอีกมากมายเสี่ยงชีวิตเพื่อปกป้องเขา นัท เริ่มรู้สึกชอบ สเว็น ที่คอยปกป้องบีมและเคยช่วยเขา ทั้งตอนที่เกิดเรื่องที่ผับและตอนที่ถูกจับตัวไป สเว็นก็รู้สึกสนิทใจกับนัท จึงยอมเล่าเรื่องราวในอดีตก่อนที่จะมาเป็นมาเฟียให้นัทฟัง บีมได้รับบัตรเชิญไปร่วมงานประชุมมาเฟีย แอนนาตัดสินใจให้ทุกคนไปร่วมงาน เพื่อหาข้อมูลว่าใครเป็นคนฆ่าราเชน

ติดตามชม Mafia The Series: Guns & Freaks (มาเฟียเดอะซีรีส์ ปืนกลและคนเพี้ยน) ทุกวันพฤหัสบดี เวลา 23.00 น. ทางช่อง GMM25 และดูย้อนหลังได้ที่ WeTV หรือที่ https://bit.ly/MafiaTheSeries  แฟนๆ สามารถติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวและอัพเดทผลงานของสแล็ป มอนสเตอร์ ได้ที่ FACEBOOK: SLAP MONSTER  / IG: Slapmonster.th

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.