เมื่อความรักตั้งอยู่บนความน้อยใจ หัวใจจึงต้องการทดสอบ ติดตามชมเรื่องราวความรักสุดวุ่นของ คิมม่อน(กาย) – คอปเตอร์(จึ้ง) ได้ใน “That’s My Candy” นาย…แคนดี้ของฉัน

1 min read

กระแสความน่ารักล้นจอในซีรีส์ “That’s My Candy” นาย..แคนดี้ของฉัน ได้ออกมาเสิร์ฟความฟินไม่หยุดโดย “บริษัทสตาร์ไทยโปรดักชั่นจำกัด” (Star Thai Production Co., Ltd.) กับแอปพลิเคชั่นสุดฮอต Vibie ที่ออนแอร์ในแอพ We TV อยู่ในขณะนี้ งานนี้แฟนคลับถึงกับอึ้งไปตาม ๆ กัน เมื่อเห็น จิ้ง “คอปเตอร์-ภานุวัฒน์เกิดทองทวี” ลงทุนวางแผนให้รถชนตัวเองเพื่อให้กาย “คิมม่อน -วโรดมเข็มมณฑา” เป็นห่วงและตกใจเมื่อรู้ว่าจิ้งถูกรถชน ซึ่งแน่นอนว่าเป็นไปตามคาด !?

โดยเป็นฉากที่เตอร์ (อัส-นิติธร อัครโชติโสภณ) ไค (ช้าง-ชยพล เชี่ยวพิทยาการ) สองเพื่อนแสบของจิ้งวางแผนให้คณะขับรถชนจิ้ง และเรียกรถพยาบาลให้มารับเพื่อสร้างสถานการณ์ให้กายสนใจ เพราะจิ้งคิดน้อยใจว่า “ถ้าไม่อยู่ในฐานะคนไข้พี่กายก็ไม่เคยสนใจ” บอกเลยว่าเรียกคะแนนความเอ็นดูจากบรรดาแฟนคลับได้อย่างล้นหลามทีเดียว

ทางฝั่งของ กาย ก็ได้บังเอิญเจอกับไวกิ้ง (พาก-ปภังกร สกุลซ้ง) ที่มาหาพี่ชายของแทมแทม (ตอง-สุรวิชญ์ เรืองยศ) ที่กำลังพยายามชงไวกิ้งให้น้องชายของตัวเองอยู่ กายได้ขอให้ไวกิ้งง้อจิ้งให้  แต่ไวกิ้งปฏิเสธบอกว่าเขาเป็นเพียงแค่วีเจคงช่วยอะไรไม่ได้ ทั้ง ๆ ที่กายทั้งอ้อนแล้วอ้อนอีกแต่ก็ไม่เป็นผล งานนี้กายจะง้อจิ้งสำเร็จไหม แล้วไวกิ้งกับแทมแทมจะมีอะไรในกอไผ่หรือไม่ ตามลุ้นกันต่อตอนต่อไป

ซีรี่ส์ “That’s My Candy” ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 00.00 น. ทางแอปพลิเคชัน WeTV และช่อง 9 เอ็มคอต ห้ามพลาด !!

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.