ศิลปิน นักแสดงร่วมแสดงความยินดี กับ Agafar Thailand (อากาฟาร์ ไทยแลนด์) ครบรอบ 1 ปี พร้อมเสิร์ฟความสนุก วง ATLAS (แอทลาส) ในวันที่ 7 พ.ค.นี้

1 min read

เรียกว่าเป็นงานรวมตัวเหล่า ไอดอล และกลุ่มคนอินเทรนด์ เมื่อ Agafar Thailand (อากาฟาร์ ไทยแลนด์) จับมือกับพาร์ทเนอร์ Idolexchange  จัดงานแถลงข่าว Agafar Thailand x Idolexchange กิจกรรมสุดหรรษาที่จะขนทัพ นักร้องวัยรุ่น ไอดอลของคนวัยทีนมาสร้างความสนุก นำทีมโดย 7 หนุ่ม จากวง ATLAS (แอทลาส) บอยแบนด์ จาก ค่าย XOXO Entertainment  พร้อม ดีเจ. มะตูม และ แจ๊ค – จารุพงศ์ กล้วยไม้งาม (แจ๊ค แบล็ก แจ็ค (Black Jack)) และ ยิม – ธัญญะ ธีระขจรกิจ ที่มาร่วมแสดงความยินดีกับ ทาง อากาฟาร์ ไทยแลนด์ ผู้นำเข้า ธุรกิจการแพทย์ความงามจากประเทศเกาหลีใต้ เข้ามาในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ในนาม อากาฟาร์ ประเทศไทย ที่ครบรอบ 1 ปี อีกด้วย ณ ลานกิจกรรม หน้าศูนย์การค้า MBK Center 

โดยบรรยากาศภายในงานวันแถลงข่าวเต็มไปด้วยความสนุกสนาน ด้วยโชว์จาก Berry Berry ที่มาสร้างความคึกคักก่อนเริ่มงานแถลงข่าว นอกจากนี้ภายในงานแถลงข่าวยังมีการเซ็นสัญญา อย่างเป็นทางการ กับ อากาฟาร์ ประเทศเกาหลีใต้ เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 1 ปี ของ Agafar Thailand อีกด้วย และเตรียมตัวไปสนุกกับ วง ATLAS  (แอทลาส)  ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2565 นี้ งานนี้ผู้บริหารของ อากาฟาร์  ไทยแลนด์  แอร์ ณฐอร  การันตีความสนุกและของขวัญสุดพิเศษที่จะมอบให้ทุกคนภายในงานอย่างแน่นอน

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.