“พีพีทีวี” ปลื้ม ละคร “จังหวะหัวใจนายสะอาด” ยอดวิวที่จีนสุดปัง! ทะลุ 100 ล้านวิว

1 min read

กระหึ่มไม่หยุด! หลังจาก พีพีทีวีช่อง 36 ผนึกกำลัง อินไซท์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งเป็น Content Distributor รายใหญ่ในการนำคอนเทนต์ไทยสู่ตลาดเอเชีย โดยล่าสุดได้ส่งคอนเทนต์ละครไทยเรื่อง จังหวะหัวใจนายสะอาดไปเผยแพร่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ Tencent Video ที่ประเทศจีน ก็ประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้น สามารถกวาดเรตติ้งยอดวิวจากผู้ชมชาวจีนทะลุ 100 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว และยังเป็นผลงานละครไทยที่สามารถครอง อันดับ 1 บน Tencent Video อีกทั้งได้กวาดคะแนนรีวิวใน “Douban” (โต้วป้าน) เว็บไซต์วิจารณ์ยอดนิยมของจีน (แพลตฟอร์มสำหรับรีวิวภาพยนตร์ ซีรีส์ต่าง ๆ ) ที่ให้คะแนนถึง 7.0 ซึ่งถือว่าเป็นตัวเลขที่สูงมาก ทำเอา พีพีทีวีช่อง 36, อินไซท์เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, แอคท์ไนน์และเหล่านักแสดงนำในละคร นำโดยหัวหอกยอดนิยมพระเอกและนางเอกระดับซุปตาร์ นางเอกสาวสวย ใหม่ดาวิกาโฮร์เน่ และพระเอกหนุ่ม พุฒพุฒิชัยเกษตรสิน พร้อมด้วย แจ๊คกี้จักรินกังวานเกียรติชัย ,คารีสาสปริงเก็ตต์, บลูพงศ์ทิวัตถ์ตั้งวันเจริญฯลฯ เป็นปลื้มกันยกใหญ่ หลังจากละครเรื่องนี้ออกอากาศ ตอนที่ 1 ไปเมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา จนปัจจุบันละครกำลังดำเนินเรื่องราวสนุกเข้มข้นมาถึง ตอนที่ 16 ซึ่งออกอากาศในวันพฤหัสบดีที่ 21 เมษายนนี้       

สำหรับ จังหวะหัวใจนายสะอาดผลงานการผลิตโดยนักแสดงดังอย่างจุ๋ยวรัทยานิลคูหา ในนาม บริษัท แอคท์ไนน์จำกัดก็มีชื่อติดลมบนในฐานะผู้จัดละครคุณภาพไปเรียบร้อยและความสนุกยังไม่จบลง แฟน ๆ สามารถติดตามชมความสนุกของละคร จังหวะหัวใจนายสะอาดกันต่อได้ทุกวันพุธพฤหัสบดีเวลา 21.30 . ทางพีพีทีวีเอชดีช่อง 36 หรือชมผ่านเว็บไซต์ www.pptvhd36.com พร้อมดูสดและย้อนหลังฟรีได้ที่ WeTV และดูย้อนหลังฟรีทางแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้)  

นอกจากนี้ ละครเรื่องนี้ยังถูกซื้อลิขสิทธ์ไปเผยแพร่ในอีกหลายประเทศ ไม่ว่าจะเป็น มาเลเซีย, เวียดนาม, กัมพูชา, ฟิลิปปินส์ และ เมียนมาร์ อีกด้วย

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.