เมื่อมินทร์และคู่จิ๊กซอว์ทั้ง 2 คนของเธอ บังเอิญกลับมาพบกันอีกครั้ง!! เรื่องย่อซีรีส์ ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน ตอน JIGSAW PUZZLE – SOCIETY (EP.3-4)

1 min read

เมื่อมินทร์และคู่จิ๊กซอว์ทั้ง 2 คนของเธอ บังเอิญกลับมาพบกันอีกครั้ง!!

หลังจากที่ มินทร์ (นาน่า ศวรรยา) อายุครบ 20ปี และได้พบกว่าเธอมีคู่จิ๊กซอว์ถึง 2 คน ก็สร้างความสับสนให้เธอเป็นอย่างมาก และเมื่อเธอได้เข้ามาฝึกงานวันแรกที่ บริษัท DKO (ดีเคโอ) ซึ่งได้เจอกับ คีย์ (เติร์ด ลภัส) หนึ่งในคู่จิ๊กซอว์ของเธอที่เมื่อแรกเจอก็มีทีท่าเย็นชาใส่ แต่กลับบังเอิญได้มาฝึกงานที่เดียวกัน แถมยังโดนจับคู่ให้ต้องทำงานด้วยกันตลอดการฝึกงานอีกด้วย และเหมือนโชคชะตายังคงสนุกกับการได้กลั่นแกล้งเธอให้เจอกับสถานการณ์ที่วุ่นวายกว่าเดิม เมื่อ พีท (อู๋จุน กร คุณาธิปอภิสิริ) คู่จิ๊กซอว์อีกคนได้เดินเข้ามาและแนะนำตัวว่าเป็นหัวหน้าฝ่ายการเงินของบริษัท DKO!! ซึ่งทำเอามินทร์ถึงขั้นกุมขมับเพราะแค่เริ่มงานวันแรกยังทำปวดหัวได้ขนาดนี้ แล้วหลังจากนี้ล่ะ เธอจะต้องพบเจอกับเหตุการณ์อะไรอีกบ้าง?? 

หลังจากทิ้งความสับสนวุ่นวายในที่ฝึกงานวันแรกไว้ที่บริษัทแล้วกลับมาบ้าน มินทร์ก็ยังต้องเจอกับเหตุการณ์ที่ทำให้เธอน้อยใจซ้ำสอง เมื่อทุกคนในบ้าน ทั้ง พ่อพล (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) แม่ดา (เต๋า สโรชา) และ มายด์ (ไอซ์ PRETZELLE) น้องสาวของเธอ กำลังคุยกันถึงเรื่องงานวันเกิดที่ใกล้จะมาถึงของมายด์ แต่ในขณะที่วันเกิดของเธอกลับไม่มีใครให้ความสำคัญ

มาร่วมลุ้นเอาใจช่วยมินทร์ในสัปดาห์นี้ไปด้วยกันใน ซีรีส์ “ถึงเธอจิ๊กซอว์ของฉัน” (To My Puzzle Pieces) กับ ตอน JIGSAW PUZZLE – SOCIETY  ในวันอังคารที่ 12 และวันพุธที่ 13 เมษายน นี้ ทาง ช่อง3HD กดหมายเลข 33 เวลา 23.00น.

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.