เลย์แมกซ์ต่อยอดความปัง ส่ง “เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันซ์” เอาใจวัยรุ่น คว้าสามหนุ่มฮอต “เต-ดิว-กัน” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์ โชว์รอยหยักลึก เข้มเต็มแผ่นแน่นเต็มคำ อร่อยสนุกได้เต็มแมกซ์

1 min read

เลย์ แมกซ์ โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง เปิดตัวความพิเศษใหม่ “เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันซ์” ชวนแฟนๆ วัยรุ่นสดใสมา ฟินกันให้เต็มแมกซ์ กับ เลย์ แมกซ์ สัมผัสใหม่ล่าสุด จากปฐมบท เลย์ แมกซ์ ยิ่งหยัก…ยิ่งมันส์ สู่ การอัดแน่นความกรอบไว้ทุกมิติ เพื่อให้สาวกของมันฝรั่งแท้ทอดกรอบของ เลย์ แมกซ์ อร่อย สนุกได้เต็มแมกซ์! จุดเด่นที่พกติดซอง อาทิ แผ่นหยักลึก, มันกรอบเคี้ยวแล้วมีสัมผัส, กรอบเคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ พร้อมกันนี้ยังสร้างความคึกคักให้กับวงการ ด้วยการเปิดตัวสามพรีเซนเตอร์ใหม่มาแรงอย่าง เต ตะวัน, ดิว จิรวรรตน์ และ กัน อรรถพันธ์ สะท้อนตัวตนสุดปัง และเท็กซ์เจอร์สุดต๊าซเพื่อให้แฟนๆ สะเทือนทุกสัมผัส จนต้องร้องว๊าว…. หยักด้ายยย กันรัวๆ เมื่อช่วงเย็นวันนี้ (31 มี.ค. 2565 ณ อิมเมจ เมเกอร์ สตูดิโอ พระรามเก้า)

นางสาวชลกร อภิชาติธรรม ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ธุรกิจอาหารและขนมขบเคี้ยว บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เผยว่า เลย์ แมกซ์ เป็นแบรนด์น้องใหม่จากเลย์ ผลิตและจำหน่ายโดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง เอาใจวัยรุ่นที่ชอบขนมรสชาติจัดจ้าน และมองหาขนมอร่อยที่พร้อมจะอยู่เป็นเพื่อนในทุกๆ กิจกรรมที่ต้องการความสนุก เข้มข้นมากขึ้น เริ่มวางจำหน่ายไปเมื่อต้นปีที่แล้วและได้รับผลตอบรับอย่างดีเกินคาด โดยวัดจากสถิติทั้งหมด กระแสในโลกออนไลน์ และออฟไลน์ รวมถึงหน้าร้านค้า พบว่าแฟนๆ ประทับใจรสชาติเข้มข้นและชื่นชอบความไม่หยุดนิ่งในการนำเสนอรสชาติที่แปลกใหม่ของ เลย์ แมกซ์ ดังนั้นในปีนี้ 2022 ล่าสุด “เลย์ แมกซ์” จึงอยากชวนแฟนๆ มันฝรั่งแท้ทอดกรอบมาสัมผัสกับเทกเจอร์ใหม่ของ “เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันซ์” ( Lay’s Max Xtra Crunch) แผ่นหยักลึก และกรอบเคี้ยวเพลินกว่าเดิม ตามคอนเซปต์ maximum taste, maximum enjoyment จัดเต็มความอร่อย ให้ทุกโมเม้นต์สนุกเต็มแมกซ์กว่าเดิม

จุดเด่นของ “เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันซ์” เป็นมันฝรั่งแผ่นหยักลึกสีเข้มสะดุดตา กลิ่นหอมฟินแตะจมูกทันทีที่เปิดชอง และรสชาติจัดๆ โดนใจในทุกคำที่กัด ใช้คอนเซปต์ “อร่อยสนุกได้เต็มแมกซ์” ปัจจุบันชวนแฟนๆ ท้าลองความเข้มข้นกับแผ่นหยักทั้ 3 รสเดิม ได้แก่ รสพริกปีศาจ รสบาร์บีคิว พริกแซ่บซื้ด และรสกูร์เมต์ ซาวครีมและหัวหอม ในรูปแบบซอง (แผ่นหยัก) มาพร้อมรสสัมผัสจากรูปลักษณ์ใหม่ เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันช์ โดดเด่นเรื่อง New Texture แผ่นหยักร่องลึก, Intense Flavor รสชาติที่เข้มข้น และ Good Aroma มีกลิ่นที่โดดเด่นหอมโชยกลิ่นปูผัดผงกะหรี่ วางจำหน่ายในขนาด 26 กรัม ราคา 10 บาท, 48 กรัม ราคา 20 บาท, 73 กรัม ราคา 30 บาท

เพื่อตอกย้ำให้ “เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันช์” (Lay’s Max Extra Crunch) มีภาพลักษณ์ อร่อยสนุกได้เต็มแมกซ์!! ทางแบรนด์จึงไม่รอช้าที่จะเปิดตัวสามพรีเชนเตอร์ที่กำลังโด่งดังแห่งยุค ได้แก่ เต ตะวัน, ดิว จิรวรรตน์ และ กัน อรรถพันธ์ มาเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่ พร้อมหยิบเอาภาพลักษณ์เท่ๆ คูลๆ สนุกและฟินเต็มแมกซ์มาช่วยสะท้อนภาพลักษณ์ของผลิตภัณฑ์และการรับรู้ของแฟนๆ วัยรุ่นที่ยังชื่นชอบมันฝรั่งเลย์ นอกจากนี้ตามสูตรสำเร็จของแบรนด์ คือ การให้ความสำคัญลูกค้า ทำกิจกรรมร่วมกับกับกลุ่มเป้าหมายโดยตรง ทันทีที่วางจำหน่าย ก็จัดอีเวนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่รอแฟน ๆ มาพบกับความสนุกแบบเต็มแมกซ์กับทั้งสามหนุ่ม เชิญชวนสาวกมันฝรั่งแท้ เตรียมกรี๊ดพร้อมร่วมสนุกกับกิจกรรมครั้งแรก “เลย์ แมกซ์ เอ็กซ์ตร้า ครันช์” (Lay’s Max Extra Crunch) กับ XTRA To The Max Challenge! เปิดให้แฟน ๆ แสดงความเต็มแมกซ์ในแบบของตัวเอง เพื่อลุ้นเป็นแฟนคลับ 10 คน ไปร่วมสนุกใน Live ผ่าน Zoom กับ Lay’s Thailand และพูดคุยกับทั้ง 3 หนุ่ม ในกิจกรรมเปิดตัว Lay’s Xtra Crunch Launching Live อย่างเป็นทางการ

*** กติกา เพียงโพสต์ถ่ายรูปกับ Lay’s Max Xtra Crunch กลิ่นปูผัดผงกะหรี่ พร้อมทำท่าสุดมันส์ XTRA TO THE MAX แสดงความเต็มแมกซ์ในแบบของตัวเอง และโพสต์ภาพหรือคลิปลงในช่องทาง Twitter ติด Hashtag #LaysMaxXtraCrunchXtraYou ท้ายสุดทีมงานคัดเลือก 10 ภาพที่โดนใจที่สุดประกาศผลรายชื่อผู้ผ่าน Twitter : LaysThailand

“การพัฒนาแบรนด์ให้เติบโตไปพร้อมกับลูกค้าที่เติบโตขึ้น และสร้าง loyalty ให้กับแบรนด์ได้วิจัยและพัฒนา ทำเลย์แมกซ์ที่มีรสชาติที่เข้มข้นกว่าเดิม มีรสสัมผัสที่แปลกใหม่กว่าเดิม มากไปกว่านั้นทางแบรนด์ยังพยายามมองหาโอกาสอื่น ๆ โดยจากที่ได้ลองนำสินค้าเข้าสู่ตลาด พบว่าลูกค้าอยากลองอะไรใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา นอกจากรสชาติหลากหลายแล้ว เราจึงได้เพิ่มความเข้มข้น และรูปสัมผัสที่แปลกใหม่ มีรอยหยักลึกมากขึ้น กรอบมากขึ้น จึงได้พบว่ากลุ่มลูกค้าเป้าหมาย ชื่นชอบมากขึ้นกว่าเดิม” ผู้บริหารกล่าว

ชมภาพเพิ่มเติม คลิก

นอกจากนี้สามพรีเชนเตอร์ เต ตะวัน, ดิว จิรวรรตน์ และ กัน อรรถพันธ์ ที่มาสะท้อนภาพลักษณ์คูลๆ ของแบรนด์ ผ่านคาแรคเตอร์สุดแมกซ์ของตัวเองเผยว่า

“พวกผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ ปกติก็รู้จักผลิตภัณฑ์และเติบโตคู่กับเลย์มาอยู่แล้ว และยิ่งเลย์แมกซ์ที่เพิ่งออกมาได้ไม่นาน ตอนได้ลองครั้งแรกก็รู้สึกชอบ เพราะมีทั้งความแปลกใหมในรสชาติ เท็กซ์เจอร์ และครั้งนี้ได้มาร่วมงานก็รู้สึกยินดี ตื่นเต้น และถือเป็นการทำงานร่วมกันในฐานะพรีเซนเตอร์ครั้งแรก เลยอยากฝากให้เพื่อน ๆ ติดตามว่าต่อไปทางแบรนด์และพวกผมจะมีกิจกรรมเด็ดๆ ต๊าซๆ ปังไม่ไหวอะไรให้ร่วมสนุก จึงอยากฝากแฟนๆ ทั้งสาวก Lay’s Max Xtra Crunch ช่วยติดตามเซอร์ไพรส์และความอร่อยสนุกได้เต็มแมกซ์ กันต่อไปด้วยนะครับ”

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์
เฟสบุ๊ค : LaysThailand
ยูทูป : LaysThailand

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.