“เกรท-แพท”ท้าทายบทเล่นเข้าขาใน “ปมเสน่หา”

มีคิวจะออกอากาศให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละครโรแมนติกดราม่าเรื่อง “ปมเสน่หา” ละครเรื่องแรกทางช่อง 3 ของผู้จัดสายแซ่บ เมย์ปทิดา กำเนิดพลอย บริษัท โชว์อิท จำกัดสร้างจากบทประพันธ์ของ พลอยน้ำผึ้ง บทโทรทัศน์ ลลิลเทพพิทักษ์ และโชว์อิท กำกับการแสดงโดย  ทรงศักดิ์ มงคลทอง นำแสดงโดย เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ และ แพทริเซียธัญชนก กู๊ด ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าบทบาทอีกคับคั่ง

เกรทวรินทร พูดถึงบทบาทของ พายุ ที่ได้รับในละครเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้จะเป็นผู้ชายที่ครบเครื่องเลย หล่อ รวย อบอุ่น จิตใจดี รักใครรักจริง พร้อมที่จะปกป้องและดูแล พอไปเจอกับ ดร.ปาริฉัตร ก็แบบปิ๊งเลย รักเลย ประทับใจในความสวย และความสามารถของเค้า เป็นรักแรกพบเลย เข้าไปดูแล เข้าไปใกล้ชิด เป็นเหมือนผู้ชายที่คลั่งรักมากๆ ดีมากๆ เป็นผู้ชายซื่อๆใสๆในความรัก ยอมรับว่าเป็นบทที่ท้าทาย ได้พลิกบทบาทการแสดง เพราะไม่เคยเล่นแบบนี้มาก่อน  ก็ไม่ง่ายนะกับบทนี้ ความดราม่าก็มีเยอะ ผมร่วมงานกับแพทริเซียเป็นครั้งแรกด้วยน้องน่ารักมากเป็นคนตั้งใจทำงานทำการบ้านและพยายามเข้าใจกับบทดีมากถือว่าเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีในการทำงานร่วมกันเล่นได้เข้าขาเลยครับเพราะบางฉากที่ยากๆก็มาแชร์กันว่าตัวละครในฉากนี้ต้องรู้สึกไปถึงขั้นไหนการแสดงออกต่างๆโดยเฉพาะฉากเลิฟซีนที่ได้เห็นกันในทีเซอร์ด้วยซึ่งแพทก็ใจใจนะเล่นไปตามบทผมก็รู้สึกสบายใจที่ทำงานด้วยผมว่าละครเรื่องนี้ครบรสบทสนุกพีคขึ้นเรื่อยๆคิดว่าคนดูน่าจะดูไปลุ้นไปแน่นอนครับ

ส่วน แพทริเซีย พูดถึงบท ปาริฉัตร ว่า “เรื่องนี้ก็จะเปลี่ยนลุค พลิกบทบาทเป็นผู้หญิงเก่ง สวย เซ็กซี่ เป็นไลฟ์ โค้ช นักพูดสร้างแรงบันดาลใจ เป็นอาจารย์พิเศษที่มีชื่อเสียง มั่นใจในตัวเอง ดูเหมือนเข้มแข็ง แต่ข้างในใจ ก็ยังเป็นผู้หญิงที่มีความอ่อนหวาน อ่อนแอ แล้วก็หวั่นไหวบ้าง เป็นบทที่ต้องปรับบุคลิกเยอะเลยค่ะ สีหน้า ท่าทางอะไรต่างๆเพราะที่ผ่านมา แพทจะเล่นบทแบบสาวน้อยสดใส เรียบร้อย อ่อนหวาน เรื่องนี้ก็เปลี่ยนเยอะมาก แล้วอารมณ์ก็จะเปลี่ยนแปลงตามสถานการณ์ในเรื่อง  ต้องทำการบ้าน ต้องตีบทในแต่ละฉาก ว่าจะแสดงยังไง ก็ได้ทั้งผู้กำกับพี่วุ้นทรงศักดิ์ แล้วก็ผู้จัด พี่เมย์ ช่วยเยอะ รวมทั้งพี่เกรทด้วยค่ะ เรื่องนี้ถือว่าเป็นบทที่แรงที่สุดตั้งแต่เล่นมา แล้วก็โตที่สุดเลยค่ะ เรื่องนี้คนดูต้องลุ้นไปกับปาริฉัตร อารมณ์จะพีคขึ้นลงตลอด เรื่องนี้ได้เรียนรู้ ได้เล่นอะไรเยอะมาก นักแสดงทุกคนเก่งมาก ทั้งพี่เกรทพี่ท็อปพี่โยเกิร์ตพี่แพร และอีกหลายคน อยากให้ติดตามชมกันตั้งแต่ตอนแรกเลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน”

ติดตามชมละครเรื่องปมเสน่หาทุกวันพุธพฤหัสเวลา 20.30 .ทางช่อง 3กด33 เริ่มวันแรกพุธที่ 6 เมษายนนี้

Copyright © STAR SOCIETY All rights reserved. | Newsphere by AF themes.